Giá bán bột sơn tĩnh điện

      132

Sơn tĩnh điện có lẽ không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng liệu bạn có thực sự biết rõ sơn tĩnh điện là gì. Quy trình, cách sơn tĩnh điện như thế nào? Sơn tĩnh điện là gì? Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn.

Bạn đang xem: Giá bán bột sơn tĩnh điện


Sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện là gì? Sơn tĩnh điện là một trong những hình thức hoàn thiện bề mặt phổ biến nhất cho các vật liệu. Nó tạo thành một lớp phủ đàn hồi bảo vệ cho các vật liệu khỏi sự ăn mòn. 

Không giống như nhiều quá trình sơn phủ khác, sơn tĩnh điện là một quá trình sơn khô. Hầu hết các lớp phủ được áp dụng dưới dạng chất lỏng cho mục đích kết dính. Sơn tĩnh điện được thi công ở dạng khô vì nó có khả năng sử dụng tĩnh điện để bám dính vật liệu phủ vào bề mặt được sơn phủ.

*

Bột sơn tĩnh điện và một phần được phủ được tích điện trái dấu, làm cho chúng hút vào nhau. Sự tích điện này dẫn đến việc bột bám vào bề mặt, thành một lớp rất đều và dày hơn hầu hết các ứng dụng sơn truyền thống.

Sơn tĩnh điện có thể có nhiều màu sắc, hợp chất hóa học và độ dày khác nhau.

Báo giá sơn tĩnh điện

Dưới đây là bảng giá sơn tĩnh điện các loại, các bạn có thể tham khảo.

Loại sơn

Vật liệu

Giá

Sơn tĩnh điện theo mét vuôngSắt thép120.000 – 200.000 vnđ
Sơn tĩnh điện theo mét vuôngNhôm140.000-220.000 vnđ
Sơn tĩnh điện theo kgSắt thép6.000-8.000 vnđ
Sơn tĩnh điện theo kgNhôm10.000-15.000 vnđ
Sơn tĩnh điện nhập khẩuSắt thép8.000-12.000 vnđ

Bảng giá sơn tĩnh điện mới nhất năm 2023

Đơn giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào loại sản phẩm, kích thước. Nếu có thay đổi giá từ thị trường chúng tôi sẽ cập nhật.

Bên cạnh sơn tĩnh điện, không thể bỏ qua các sản phẩm bột bả, sơn lót, sơn chống thấm hay sơn trang trí nội – ngoại thất,… để kết hợp tô điểm, bảo vệ hoàn hảo cho công trình. Trong đó, sơn BRIN PAINT cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm trên với mức giá cực kì ưu đãi và tiết kiệm.

Đặc biệt, chất lượng sơn BRIN PAINT được đánh giá là không hề kém cạnh so với các thương hiệu lớn như Mykolor, Kova hay Nippon,… Tham khảo chi tiết thông tin sơn và giá sơn BRIN PAINT tại đây bạn nhé.

Xem thêm: Cách Vẽ Nón Lá Đơn Giản - Ghim Trên Thêu Vẽ Áo Hà Vy

Bảng giá bột sơn tĩnh điện mới nhất

Giá bột sơn tĩnh điện Jotun: Giá bột sơn tĩnh điện của công ty Jotun là từ 100.000 đồng/kg trở lên.Giá bột sơn tĩnh điện Akzonobel: Công ty có nhiều sản phẩm từ cao cấp đến tầm trung với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể đề xuất công ty sản xuất bột sơn tĩnh điện theo nhu cầu thực tế.Giá bột sơn tĩnh điện thương hiệu khác: Thị trường hiện nay có nhiều công ty sản xuất bột sơn tĩnh điện, trong đó mức giá bột sơn tĩnh điện thấp nhất cũng phải trên 60.000 đồng/kg.

Cách sơn tĩnh điện

Sử dụng súng phun sơn tĩnh điện

*
*
*

*
*
*

Những lợi ích này tạo nên một lớp hoàn thiện bền hơn, tốt hơn cho môi trường và tiết kiệm chi phí hơn cho một số ứng dụng.

Nhược điểm sơn tĩnh điện

Tuy nhiên, sơn tĩnh điện có những hạn chế của nó. 

Lớp phủ dày làm cho nó rất bền nên khó sử dụng trên các bộ phận yêu cầu dung sai chặt chẽ. 

Các khu vực của bộ phận có thể được che đi để bảo toàn kích thước được sản xuất (tương tự như sơn), nhưng đây là một quá trình sử dụng nhiều lao động và làm tăng chi phí.

Ứng dụng của sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện là phương pháp hoàn thiện hoàn hảo khi một bộ phận cần hoàn thiện chắc chắn và bền, chịu được va đập và mài mòn.Sơn tĩnh điện có thể được thực hiện với bất kỳ màu nào, và nhiều loại hoàn thiện khác nhau từ bóng, kim loại, phẳng, bóng,… Sơn tĩnh điện thậm chí có thể đi kèm với các đặc tính đặc biệt như chống vi khuẩn cho các ứng dụng y tế hoặc chống vẽ bậy cho sử dụng ngoài trời.

Không nghi ngờ gì nữa, sơn tĩnh điện là một trong những quy trình hoàn thiện tốt nhất cho các bộ phận kim loại đúc sẵn có trên thị trường. Nó mang lại một lớp hoàn thiện chất lượng cao nhưng bền, bảo vệ các bộ phận khỏi mài mòn, ăn mòn và va đập, với nhiều tùy chọn màu sắc và hoàn thiện khác nhau.