Găng tay y tế màu đen

      371

Găng tay cao su Ammex thời thượng màu đen, giúp bảo đảm tay khỏi phần lớn hóa chất. Bao tay cao su mỏng, đàn hồi vô cùng xuất sắc nên sở hữu rất dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

Lĩnh vực ứng dụng: làm cho tóc, hình xăm, thẩm mỹ viện, phòng thí nghiệm, cơ khí, có tác dụng sạch, sơn…


Găng tay cao su đặc Nitrile là gì? Công dụng?

Găng tay cao su thiên nhiên Nitrile (Latex Free) là loại cao su tổng hợp, tất cả tính kháng nước, chống dầu xuất sắc nên ức chế tay nitrile được ứng dụng thoáng rộng trong tất cả các ngành nghề đòi hỏi vệ sinh cao như kiểm nghiệm, bác sĩ nha khoa và chăm lo sức khoẻ tương tự như ngành nghề ko kể y khoa như công nghiệp, bào chế thực phẩm. .

Bạn đang xem: Găng tay y tế màu đen

Xem thêm: Cách Đan Mẫu Áo Len Nữ Đan Tay Theo Yêu Cầu, Áo Len Đan Tay

.

Bao tay cao su Nitrile là thành phầm tối ưu cho tất cả những người có làn domain authority nhạy cảm, sản phẩm không thể chứa protein trong cao su thiên nhiên gây kích ứng da cho một số trong những người, không chỉ có thế Nitrile còn là một cấu tạo từ chất chống đâm thủng với kháng hóa chất rất tốt, độ co giãn đạt mức tốt nhất, thiết kế gầy sát từ phần đa ngón tay cho đến bàn tay, độ mỏng tanh vừa phải giúp tạo cảm xúc tự nhiên lúc sử dụng. Giúp người sử dụng thao tác dễ dàng, nhanh nhẹn. Mặt phẳng toàn bộ bức xúc hoặc đầu ngón tay được thiết kế theo phong cách nhám giúp tăng độ ma sát, tránh trơn tuột, tạo tiện lợi cho việc cầm nắm.

Găng Tay cao su đặc Nitrile Ammex color Đen

*
*
*
*
*
*
*

Lĩnh vực ứng dụng: Hình xăm, thẩm mỹ viện, chống thí nghiệm, cơ khí, có tác dụng sạch, sơn…

Sử dụng bao tay y tế cao su đặc Ammex trong công tác lao động hằng ngày là việc cần thiết và đặc biệt để đảm bảo an toàn cho sức mạnh và tăng năng suất lao hễ một giải pháp hiệu quả. Trong công tác lao hễ hàng ngày, người công nhân phải liên tục phải tiếp xúc với các dòng tạp chất, chất độc hại, cho nên nếu họ sử dụng tay không để làm việc thì vô cùng nguy hiểm.