Game cửa hàng bán kem

      153
*

Hướng dẫn

Để gameplay này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy với dán và thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở cài đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang website chạy Flash" để lật qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đó và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Game cửa hàng bán kem

Cách 2: Tải cốc Cốc tiên tiến nhất để gameplay này.

Xem thêm: Phong Vũ - Rog Strix G G531


*
game 24h khuyến nghị : gameplay quá 180 phút hằng ngày sẽ ảnh hướng xấu cho sức khỏe
Em béNhà hàngNướcThư giãnY8 1 người
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game cửa hàng bán kem - game chào bán kem

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game bạn nữ hay

Độ tuổi nghịch phù hợp: 00+

Nội dung game shop bán kem

Game siêu thị bán kem Bạn vẫn muốn sở hữu một shop bán kem ko nào? nghịch game game chào bán kem để cùng tìm hiểu những sự mới mẻ trong trò chơi chúng ta nhé! cùng chơi game quan liêu ly tiem kem ngay lập tức thôi nào!

Bán kem ly là một công việc không quá trở ngại nhưng lại yên cầu ở người buôn bán sự khôn khéo và tài tình độc nhất định. Đối cùng với cửa hàng cung cấp kem thì những chuyện còn trở ngại hơn tương đối nhiều lần so với câu hỏi bán những sản phẩm khác.

Cùng tham gia nghịch game bán sản phẩm kem, một thể loại chơi game siêu thị bán kem hay nhất tại xedapdientot.com để hiểu rõ hơn các bước của đều người bán sản phẩm kem online chúng ta nhé! chơi game bán kem tức thì thôi!

Đây chính là nơi bán sản phẩm kem của chúng ta trong game siêu thị bán kem 24H đó - vào game chào bán kem

Đến cùng với trò chơi shop bán kem 24H này các bạn đóng vai một nhà tiệm kem xinh xắn và nhiệm vụ đó là phục vụ những yêu cầu của khác sản phẩm trong game siêu thị bán kem để nhận được càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Hãy cố gắng để đạt càng nhiều mục tiêu càng tốt và xây dựng cửa hàng bánh kem của bạn trở nên lớn mạnh hơn, chơi luôn game phân phối kem nào!

Cũng giống như các game bán sản phẩm kem không giống tại Game24, cho với game quan liêu ly tiem kem và trong vai người phân phối kem bạn cần phải phục vụ tận tình tinh tế theo yêu ước của  quý khách sao cho đúng cùng với câu vui lòng khách đên, vừa lòng khách đi. Điều này để giúp đỡ bạn thu hút nhận thêm thật nhiều người sử dụng quay trở lại shop bán kem của bạn. Tự đó lệch giá trong game bán hàng kem của các bạn sẽ tăng lên xứng đáng kể!

Bán hàng kem tại cửa hàng bán kem của xedapdientot.com chưa lúc nào là dễ dàng các bạn nhé! :D

Cách nghịch game siêu thị bán kem 24h:

Chơi game cung cấp kem không thực sự khó, bạn hãy xem thêm qua phần phía dẫn cách chơi game phân phối kem để có thể dễ dàng thừa qua trò đùa này nhé! 

Khi làm việc trong trò chơi cửa hàng bán kem bạn phải chăm chú các yêu cầu của doanh nghiệp sau đó quan giáp xem nó có những nguyên tố gì, ví dụ như Kem gồm có ly cùng nhân kem, chúng ta dùng chuột buộc phải  click vào vỏ ly tiếp đến lựa lựa chọn nhân kem đam mê hợp nhấn vào và giữ nguyên sau kia kéo vào đúng vỏ ly đó.

Khi đã xong món mà người sử dụng yêu mong bạn bấm vào phải  vào món đó với kéo về phía bạn khác đang yêu cầu. Chúc các bạn chơi game bán hàng kem vui vẻ!

Hãy quản lý cửa hàng của công ty trong game shop bán kem tươi kinh doanh thật hiệu quả nhé!