Game phục vụ nhà hàng khách sạn

      195
*

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy và dán cùng thanh add chrome://settings/content/flash?search=flash để mở thiết đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang website chạy Flash" để trở qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.

Bạn đang xem: Game phục vụ nhà hàng khách sạn

Cách 2: Tải cốc Cốc tiên tiến nhất để game play này.

Xem thêm: Chia Sẽ Cách Kích Hoa Lan Phi Điệp Chơi Tết Nguyên Đán Hiệu Quả Cao


*
game 24h lời khuyên : gameplay quá 180 phút hằng ngày sẽ ảnh hướng xấu mang đến sức khỏe
Kinh doanhQuản lýY8 nhỏ GáiBắn nhauFlash
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game quản lý khách sạn

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game bạn gái

Nội dung trò chơi quản lý khách sạn:

Game làm chủ khách sạn là trò đùa khách sạn tiên tiến nhất đưa bạn chơi đóng vai trò của một người điều hành hotel chuyên nghiệp, sẵn sàng cho những trọng trách mới này không nào?

Game làm chủ khách sạn là một quá trình không hề dễ dàng dàng, hãy cùng chơi game sale nha hang khach san mới tại xedapdientot.com nào! 

Trở thành nhà làm chủ khách sạn nào! - hình ảnh trong game sale nha hang khach san

Khi thâm nhập chơi game phục vụ khách sạn này bạn sẽ sở hữu một khách hàng sạn bắt đầu trong game quản lý khách sạn. Hãy nỗ lực phục vụ các vị khách của bản thân mình để đưa khách sạn của  bạn trở yêu cầu nổi tiếng. Chơi game làm chủ khách sạn 5 sao. 

Hình hình ảnh trong game kinh doanh nhà hàng cùng khách sạn - Hình ảnh trong game phuc vu khach san mới trên xedapdientot.com

Hãy sử dụng tốc đọ với khả năng của chúng ta để xong xuôi trong game thống trị khách sạn. Game thống trị khách sạn 5 sao vẫn đưa chúng ta tới các điều bất thần khác nhau. Đừng quăng quật lỡ game sale nha hang khach san ngay thôi nào! 

Cách gameplay quan ly khach san 5 sao:

Sử dụng chuột  để đùa game.

Click chuột trái  lựa chọn theo yêu cầu của chúng ta được hiển thị trên trò chơi. Bạn phải nhanh tay cấp tốc mắt ship hàng tận tình hồ hết khách hàng của công ty một cách sớm nhất có thể để ghi được số điểm cao nhất.

Chúc chúng ta chơi game sale nha hang khach san thiệt vui! 


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">