Tải plants vs zombies 3, 2, 1

      274

Zombie đã quay trở lại trong Plants vs Zombies 2 PC

Từng được đánh giá là game di động cầm tay hay duy nhất năm 2013, 1 điều đáng tiếc là game Plants vs Zombies 2 chỉ cải tiến và phát triển các phiên bản cho di động. Tuy vậy khi cài để BlueStacks, chúng ta cũng có thể chơi Plants vs Zombies 2 miễn giá thành trên lắp thêm tính. Vào Plants vs. Zombies 2, 1 lần nữa các bạn sẽ có nhiệm vụ đảm bảo an toàn ngôi nhà của chính bản thân mình khỏi sự tiến công dồn dập của xác sống.

Bạn đang xem: Tải plants vs zombies 3, 2, 1

xedapdientot.com Plants vs. Zombies

Những binh đoàn zombie đang tiến công theo những làn con đường nằm ngang và tín đồ chơi Plants vs Zombies 2 đã tập trung tích lũy mặt trời để trồng cây, sở hữu thêm các loại súng lạ mắt từ cây trồng, bia đỡ đạn… với mục tiêu ngăn cản zombie ăn uống não. Plants vs. Zombies 2 với đến cho chính mình những bàn chơi new đầy hấp dẫn. Bạn sẽ phải đối đầu với xác ướp Ai Cập cổ đại, quái thú đến từ tương lai và cực kỳ nhiều kẻ thù mới kỳ lạ khác.


Gameplay của Plants vs Zombies 2 là việc đan xen giữa phong thái chiến thuật thủ thành - Tower Defense với đều màn phun súng đậm chất hành động. Thông qua giả lập BlueStacks mới nhất, chúng ta cũng có thể trải nghiệm game quyến rũ và ổn định định, không có tình trạng lag vì chưng mất mạng hay biểu lộ kém.

Xem thêm: Bà Bầu Có Được Ăn Củ Dong Không, 15 Lợi Ích Mà Bà Bầu Không Nên Bỏ Qua

áp dụng mạng mạng internet ở nhà, các bạn sẽ có nhiều giờ phun zombie và quái thú cực chất trên màn hình máy tính!

Tính năng trò chơi Plants vs Zombies 2 mang lại PC


Khám phá hàng ngàn loại cây cỏ và zombie

Thu thập hầu như loại cây cỏ và vũ khí quen thuộc như cây hoa hướng dương, súng bắn đậu cùng hàng trăm ngàn vũ khí new đầy sáng chế như Lava Guava tốt Laser Bean. Số lượng zombie đang tăng dần trong những level với ở cuối bàn, buộc bạn phải cấp tốc tay nhanh mắt để tiêu diệt chúng. Hãy có tác dụng quen cùng với những kẻ thù mới như Jetpack Zombie - có chức năng bay lượn bên trên không giỏi Mermaid Imp với Zombie Chickens. Cuộc chiến với zombie vào Plants vs Zombies 2 tiềm ẩn sẽ vất vả hơn siêu nhiều!

Trồng những loại cây cực mạnh

Kiếm Seed Packet trong quy trình chơi và thực hiện chúng nhằm nuôi cây xanh chưa lúc nào dễ dàng mang lại thế! đa số loại bổ trợ này góp tăng sức mạnh của đòn tấn công, nhân đôi kỹ năng phòng thủ, tăng speed trồng cây thậm chí là mang đến cho bạn năng lực mới. Cây xanh càng khôi phục nhanh thì kỹ năng xua xua được zombie càng cao!

Phiêu lưu lại xuyên thời gian và không gian


Người đùa Plants vs Zombies 2 trên thứ tính sẽ chiến đấu xuyên suốt 11 quả đât mới lạ, từ Ai Cập cổ đại mang lại tương lai xa và nhiều hơn nữa thế. Với hơn 300 level, phần lớn cuộc tấn công zombie kéo dài bất tận và ngày 1 khốc liệt, nhiều mini-game rất vui tốt sự khiếu nại Pinata tiệc ngọt hàng ngày, luôn luôn có thử thách mới cho bạn trong game Plants vs Zombies 2. Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho phần nhiều màn phòng thủ khó khăn nhất - Dr. Zomboss đã ngóng sẵn để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với bạn ở vị trí cuối mỗi game!

Khám phá nhiều hơn nữa với nhật ký kết hành trình

Bạn băn khoăn không biết điều gì đang mong chờ mình sống phía trước? hãy tham khảo Travel Log để tìm hiểu những nhiệm vụ độc quyền giành cho bạn. Dứt nhiệm vụ trước lúc hết tiếng hoặc giải pháp xử lý 1 chuỗi nhiệm vụ, người chơi vẫn nhận phần thưởng sệt biệt.