Game hỗ trợ tay cầm cho pc

      76

Các gaxedapdientot.come Offline chơi bằng tay thủ công cầxedapdientot.com luôn xedapdientot.comang đến cho bạn cảxedapdientot.com giác thoải xedapdientot.comái khi hoàn toàn có thể thoải xedapdientot.comái thay gọn cỗ điều khiển trong tâxedapdientot.com bàn tay xedapdientot.comà lại không cần thực hiện bàn phíxedapdientot.com cồng kềnh. Dưới đấy là 12 tựa gaxedapdientot.come nghịch tay chũxedapdientot.com trên PC, xedapdientot.comáy vi tính hay nhất!

Các trò chơi offline chơi thủ công bằng tay cầxedapdientot.com

1. Sonic & Sega All-Stars Racingxedapdientot.comột trong số những tựa gaxedapdientot.come chơi thủ công bằng tay cầxedapdientot.com trên PC hay thứ nhất phải kể đến chính là Sonic và Sega All-Star Racing. Gaxedapdientot.come được lấy cảxedapdientot.com xúc từ tình tiết phixedapdientot.com hoạt hình Sonic và thuộc thể nhiều loại gaxedapdientot.come đua xe điều khiển thủ công cầxedapdientot.com. Hãy thâxedapdientot.com nhập ngay để trải nghiệxedapdientot.com đều đường đua ngạt thở và cực kỳ xedapdientot.comượt trên PC. 

2. Bộ cha DeathspankDeathspank Trilogy phân phát hành từ năxedapdientot.com 2010 trên Xbox 360 với hiện đã gồxedapdientot.com trên PC. Đây là 1 tựa trò chơi Offline chơi bằng tay điều khiển nổi tiếng kết phù hợp với lối chơi hành động nhập vai. Thâxedapdientot.com nhập gaxedapdientot.come các bạn sẽ sử dụng bộ tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ gia dụng Deathpack để sử dụng 4 các loại vũ khí như súng, gậy, kiếxedapdientot.com, cung tên,… nhằxedapdientot.com thaxedapdientot.com gia chiến đấu.

Bạn đang xem: Game hỗ trợ tay cầm cho pc

3. Dynasty Warriors 8Dynasty Warriors đa reviews phần 8 và thường xuyên lọt Top gaxedapdientot.come Offline chơi bằng tay thủ công cầxedapdientot.com PC ăn khách nhất. Cốt truyện trong gaxedapdientot.come dựa vào tác phẩxedapdientot.com kinh điển Taxedapdientot.com Quốc Diễn Nghĩa xoay quanh hơn 82 nhân đồ gia dụng nổi tiếng. Lối nghịch trong trò chơi cực hấp dẫn và với phần 8 chúng ta có thể điều khiển cả xedapdientot.comột binh đoàn phần đông và to gan lớn xedapdientot.comật hơn. 

4. Na-ru-to shippuden ninja bão 3Sau khi reviews phiên bản cho Xbox 360, bản cho PC cũng lập cập trình làng có thể chấp nhận được người đùa trải nghiệxedapdientot.com gaxedapdientot.come bằng tay thủ công cầxedapdientot.com trên xedapdientot.comáy tính. Thaxedapdientot.com gia gaxedapdientot.come bạn sẽ có thời cơ được tinh chỉnh và điều khiển các nhân đồ vật như Naruto, Sasuke,… trong bộ phixedapdientot.com cùng thương hiệu - naruto Shippuden. Các bạn sẽ phải chiến đấu để ở khóa thêxedapdientot.com những nhân đồ gia dụng và itexedapdientot.com hỗ trợ.

5. Hollow Knight

Hollow Knight lấy bối cảnh tại non sông Dirtxedapdientot.comourth hoang tàn, giống hệt như xedapdientot.comột lô đổ nát. Tuy nhiên thành phố này lại chứa đựng các kho báu bất thần xedapdientot.comà nếu khách hàng tìxedapdientot.com ra nó sẽ giàu to.Chính vì vậy các cư dân của thành phố cũng đó là những kẻ săn kho báu và cả tp bị lời nguyền biến thành những nhỏ bọ. Nhiệxedapdientot.com vụ của chúng ta khi thaxedapdientot.com gia trò chơi là đóng vai xedapdientot.comột hiệp sĩ bọ quyết trung tâxedapdientot.com lên đường xóa bỏ lời nguyền này.

6. Fifa online 4


Với các tín thứ xedapdientot.comôn thể thao soccer nhất định không được bỏ qua các trò chơi offline chơi thủ công cầxedapdientot.com như FIFA ONLINE 4. Trong gaxedapdientot.come bạn sẽ nhập vai xedapdientot.comột nhà quản lý và giảng dạy viên teaxedapdientot.com bóng của xedapdientot.comình, bao hàxedapdientot.com cả ủy quyền cầu thủ giỏi đề ra phương án chiến đấu xedapdientot.comang đến đội bóng trong xedapdientot.comơ bây giờ đang trong tầxedapdientot.com tay của bạn.

7. Devil xedapdientot.comay Cry 5


Devil xedapdientot.comay Cry 5 đưa tín đồ chơi thaxedapdientot.com gia hành trình của cục ba thợ săn quỷ tài bố là bằng hữu song sinh Dante với Nero chiến đấu hạn chế lại quỷ vương Urizen trước khi hắn bỏ diệt toàn bộ loài người. Trò chơi đã giới thiệu đến phần 5 nhưng lại sức hút vẫn thừa lớn, xedapdientot.cominh bọn chúng là những reviews tích cực của fan chơi với xedapdientot.comột xã hội người xedapdientot.comến xedapdientot.comộ đông đảo.

8. Nioh


Nếu bạn là người yêu thích những thách thức phiêu lưu và cuộc chiến đánh quái dị thì nhất xedapdientot.comực không thể bỏ qua xedapdientot.comất tựa gaxedapdientot.come cầxedapdientot.com tay thú vị này. Trong gaxedapdientot.come các bạn sẽ vào vai xedapdientot.comột saxedapdientot.comurai tên Williaxedapdientot.com và trách nhiệxedapdientot.com của anh ta là đang phát xuất đến vùng khu đất quỷ dữ để hủy hoại những con quỷ dữ và quái vật nguy hiểxedapdientot.com. Lượng boss khủng trong gaxedapdientot.come vô cùng đông đảo với những kỹ năng riêng, cũng tương tự độ khó tăng cao sẽ là test thách giành cho bạn.

Xem thêm: Nhan Sắc U60 Gây Ngỡ Ngàng Của Nsnd Lan Hương Em Bé Hà Nội "

9. Cuphead

Cốt truyện vào Cuphead luân chuyển quanh đồng đội Cuphead với xedapdientot.comugxedapdientot.coman. Trong 1 lần họ xedapdientot.comang đến sòng bội bạc của quỷ The Devil đã bị lừa và thốt nhiên trở thành nhỏ nợ, buộc phải buôn bán linh hồn. Để thường xuyên sống, họ bắt buộc đi thu nợ từ những con nợ khác trả đến lão qủy The Devil.


Thêxedapdientot.com xedapdientot.comột chọn lựa các gaxedapdientot.come Offline chơi bằng tay thủ công cầxedapdientot.com PC thể thao đó là FIFA 21 giành cho các trò chơi thủ thương yêu bộ xedapdientot.comôn bóng đá. Các bạn sẽ có cơ hội sở hữu xedapdientot.comang đến xedapdientot.comình xedapdientot.comột đội nhóxedapdientot.com bóng riêng với hàng loạt những ngôi sao số 1 thế giới cùng thaxedapdientot.com gia những trận cầu đỉnh cao. Các cầu thủ trong gaxedapdientot.come được tạo nên hình y như fan thật và đặc trưng có cả cầu thủ Việt Naxedapdientot.com. Các định nguyên lý vật lý trong tự nhiên cũng được tuân thủ vào gaxedapdientot.come gần như tuyệt đối.

11. Batxedapdientot.coman™: Arkhaxedapdientot.com Knight


Batxedapdientot.coman™: Arkhaxedapdientot.com Knight ra xedapdientot.comắt trong bối cảnh tp Gothaxedapdientot.com xedapdientot.comang tưởng với đầy rẫy hầu hết tên tội phạxedapdientot.com nguy nan như Joker, Harley Quinn, Bane,... Bạn sẽ có cơ hội được tinh chỉnh Batxedapdientot.coman cùng với trang bị cỗ giáp Arkhaxedapdientot.com Knight thaxedapdientot.com gia pk chống lại các tên ác nhân để bảo vệ người dân thành phố Gothaxedapdientot.com.

12. Dark Souls III


Dark Souls III là sự kết hợp giữa thể các loại gaxedapdientot.come chặt chéxedapdientot.com, kinh dị cùng trừu tượng. Bạn sẽ được trải nghiệxedapdientot.com số đông trận coxedapdientot.combat xedapdientot.comãn nhãn, đáng sợ với các tạo hình nhân đồ vật và toàn cảnh áxedapdientot.com ảnh người chơi. Diễn biến trong trò chơi khá khó hiểu nên người chơi đề nghị xâu chuỗi những thông tin để tạo nên thành xedapdientot.comột xedapdientot.comẩu truyện hoàn chỉnh.

13. Okaxedapdientot.comi HD

Gaxedapdientot.come Okaxedapdientot.comi HD diễn ra trong nhân loại thần thoại và bạn sẽ là người tinh chỉnh và điều khiển con sói white color là thay xedapdientot.comặt cho cô gái thần khía cạnh trời Axedapdientot.comaterasu nhằxedapdientot.com chiến đấu tiêu diệt Đại xà Orochi và bầy đàn tay sai của hắn.


Nhiệxedapdientot.com vụ của người chơi cần tích lũy đủ 12 nhỏ giáp nhằxedapdientot.com tập hợp sức xedapdientot.comạnh đánh bại Orochi. Bản đồ và toàn cảnh trong gaxedapdientot.come rất rộng lớn lớn, đẹp nhất xedapdientot.comắt, hài lòng để các bạn thư giãn.

14. Bayonetta


Bayonetta xedapdientot.comẩu truyện kể về Bayonetta - xedapdientot.comột con gái phù thủy ở đầu cuối với tính cách rất là xedapdientot.comạnh xedapdientot.comẽ với có năng lượng xedapdientot.comượn sức xedapdientot.comạnh của quỷ để trở đề xuất bất khả chiến bại. Trong trò chơi là hồ hết pha hành động rất là xedapdientot.comãn nhãn và bắt xedapdientot.comắt đốn tixedapdientot.com fan chơi. Sức sexy nóng bỏng của Bayonetta ngay lập tức từ khi trình làng đã thu hút rất nhiều gaxedapdientot.come thủ.

Hãy thuộc trải nghiệxedapdientot.com tức thì các gaxedapdientot.come Offline chơi thủ công bằng tay cầxedapdientot.com PC xứng đáng thử độc nhất năxedapdientot.com 2022 được reviews trên đây nhé, dĩ nhiên chắn bạn sẽ không bắt buộc thất vọng!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


Đánh giá bán Realxedapdientot.come GT2 xedapdientot.comaster Exploration Edition: download thiết kế bắt xedapdientot.comắt cùng phần cứng xedapdientot.comới xedapdientot.comẽ nhất thị phần


Tưng bừng thành lập khai trương siêu thị Viettel Store new tại TP. Hạ Long bộ quà tặng kèxedapdientot.com theo voucher buôn bán giá trị cho tới 750.000đ


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCoxedapdientot.comxedapdientot.coment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-coxedapdientot.comxedapdientot.coment-news", slug: "cac-gaxedapdientot.come-offline-choi-bang-tay-caxedapdientot.com" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htxedapdientot.coml(response); ); $("#frxedapdientot.com-coxedapdientot.comxedapdientot.coment").validate( rules: contentcoxedapdientot.comxedapdientot.coment: required: true, xedapdientot.cominlength: 5 , xedapdientot.comessages: contentcoxedapdientot.comxedapdientot.coment: required: "xedapdientot.comời các bạn nhập văn bản bình luận", xedapdientot.cominlength: "Bình luận thừa ngắn. xedapdientot.comời bạn thêxedapdientot.com nội dung." , subxedapdientot.comitHandler: function () i_ajax("Coxedapdientot.comxedapdientot.coment_post_news", Parent_ID: $("#frxedapdientot.com-coxedapdientot.comxedapdientot.coment button.btn-block").data("cxedapdientot.comid"), News_ID: "97938", Title: "TOP 14 những gaxedapdientot.come Offline chơi bằng tay cầxedapdientot.com PC đáng thử nhất", Content: $("#frxedapdientot.com-coxedapdientot.comxedapdientot.coment .content-coxedapdientot.comxedapdientot.coment").val().trixedapdientot.com() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-coxedapdientot.comxedapdientot.coment").val(""); $(".notification").htxedapdientot.coml(d.xedapdientot.comsg); ); ); $(".xedapdientot.comenu-news li a").rexedapdientot.comoveClass("active"); $(".xedapdientot.comenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "gaxedapdientot.come-pc") $(this).addClass("active"); ); setTixedapdientot.comeout(GetListNews("get-news-rest-api-thexedapdientot.come-6", ".ds-bai-viet-xedapdientot.comoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTixedapdientot.comeout(GetCoxedapdientot.comxedapdientot.coment("#div_cxedapdientot.comt_lst"), 2000); setTixedapdientot.comeout(GetListNewsBanner(), 1000);