Em muốn lên giường với anh

      118
Gái trinh: Đọc kỹ giải đáp sử dụng lũ ông trước khi dùng! (phần 1)

Nếu em ko lên nệm với anh?


Có đều điều mà đàn ông không bao giờ giao hứa với bạn trước lúc làm tình cùng với bạn. Lấy một ví dụ như, bọn họ sẽ mong muốn bạn lên giường bằng cách mang tình yêu ra dọa dẫm, không dâng hiến có nghĩa là không yêu. Tuy vậy sau đó, tụt xuống trường đoản cú giường, họ sẽ lại bình thản bảo, em dễ với anh thì em cũng tiện lợi với fan khác, nên…

Gái trinh: Đọc kỹ lí giải sử dụng lũ ông trước khi dùng!

Có một fan hâm mộ đã viết thư cho tôi trong nước mắt, nói rằng, sau khi dạm ngõ làm đám hỏi, cô ấy mới lên chóng lần đầu với người yêu. Thay mà anh ta vẫn mang cớ rằng, “chỗ đó” của cô ý ấy bị thâm, chắc chắn đã ngủ cùng người khác, chắc chắn là đã bao gồm con với những người khác, nhằm anh ta lối hoàng dỡ chạy, còn phạt vạ đòi bồi thường tiền từ công ty cô ấy. Kèm theo rất nhiều câu bỉ báng nhục nhã nhằm vào cô ấy và cha mẹ cô. Và cô ấy nói, vày sao một bạn đàng hoàng và an toàn như em, lại gặp phải một anh người yêu như thế? Đến lúc đó, cô ấy vẫn gọi anh tê là fan Yêu, trong lúc anh ấy gọi cô là Đĩ.

Bạn đang xem: Em muốn lên giường với anh

Thân phận chữ trinh thiệt là chua xót.

Phần 2: giả dụ em đang lên giường với anh

*

Phần 1: ví như em ko lên chóng với anh?

Rất nhiều cô gái sẽ đối lập khoảnh khắc trước tiên của tình cảm thăng hoa đưa sang một thứ gần như là khao khát tình dục, với số đông câu chất vấn và vòi vĩnh của chàng: Em bao gồm yêu anh nhiều không? trường hợp yêu thì tại sao còn tiếc? phải chăng em không quá lòng với anh? ví như em còn trinh, thì đằng nào họ chẳng cưới nhau, yêu thương anh bây chừ hay sau này có khác gì nhau? Hay bởi em không hề trinh, yêu cầu em mong mỏi giấu mang lại tận phút cuối cùng, ước ao dối anh?

Nhiều người đàn ông rất nguy hiểm, bọn họ không hỏi như thế, mà họ chỉ thì thầm như vậy khi đôi môi của họ lướt trên thân thể bạn yêu. Như thể, bầy ông chẳng cần cô nàng trả lời, vì đàn ông đang tự mình khám phá câu vấn đáp ấy, bằng phương pháp tiến tới, từng chút một, bằng các cái vuốt ve cùng đôi môi nóng đầy thèm muốn.

Phụ thiếu nữ chỉ hoàn toàn có thể lắc đầu và từ chối khi người bọn ông ở biện pháp xa một khoảng, hoặc chí ít, ở khoảng cánh mà chúng ta không cảm giác được hơi nóng từ cơ thể người yêu. Còn khi người đàn ông đã gần tới mức, nghe thấy lời thì thầm, đụng được dòng vuốt ve, bị buộc phải chấp nhận hay không gật đầu đồng ý khi đôi môi người yêu đang làm việc trên môi mình, thì bên cạnh đó là, cấp thiết và không kịp cự xuất xắc nữa.

Nhưng vụ việc nằm ngơi nghỉ chỗ, nếu khách hàng tĩnh tâm suy xét một chút, thì ngắn gọn xúc tích của bầy ông trước lúc đưa chúng ta lên giường đã là như vậy này:

1.- Em tất cả yêu anh không? (Nếu tất cả – lên chóng với anh nhé. Nếu không và không đủ, thì em cứ tự chối!)

Tất nhiên, ai trả lời là không yêu? cơ mà cũng vớ nhiên, không cô nàng trẻ nào mang lại rằng, nhấn lời yêu tức là nhận lời lên chóng - Mau! Ngay! Luôn!

Để trả lời thắc mắc này, bạn thử nghĩ một giây thôi: cho dù bạn vấn đáp có hoặc không, câu vấn đáp đều thiệt thòi cho tất cả những người phụ nữ. Trả lời có, các bạn sẽ lên giường vào thời gian bạn còn chưa sẵn sàng. Trả lời không, các bạn sẽ mất mát đôi chút cảm xúc vì bắt buộc giãi bày, thanh minh, từ chối người yêu, giữ lại gìn phiên bản thân. Còn đàn ông, kiểu gì họ cũng ăn uống nói được. Hoặc, được trao thứ họ muốn. Vậy đây tất cả phải là 1 trong mệnh đề thực thụ tử tế với đàng hoàng không, hay là một cái bẫy nhân danh tình yêu?

Người đưa ra thắc mắc có vẻ vô tứ khách quan như thế cho bạn, chắc chắn là là một kẻ đang sử dụng tình yêu nhằm vụ lợi mang đến họ. Vày nếu họ muốn bạn chứng tỏ tình yêu của chúng ta theo-cách-họ-muốn (là dâng hiến) thì tại sao họ không làm cho được hệt như thế, tức là họ tự chứng minh tình yêu của mình theo cách-mà-bạn-muốn (tức là duy trì gìn với trân trọng cảm giác của bạn)?

Có tương đối nhiều lũ ông luôn sẵn sàng mang lại tình dục, của cả khi tình thân với công ty đối tác chưa đầy đủ chín. Thanh nữ thì bên cạnh đó không phải toàn bộ đều suy nghĩ thế, có không ít người thiếu nữ ở vậy cả đời chỉ do một lời hứa hôn nhiều chục năm về trước, họ chuẩn bị sẵn sàng hy sinh thú vui tình yêu và khá ấm niềm hạnh phúc chỉ vì chưng một sự sung sướng chôn vệt trong trái tim mơ hồ. Vậy nên, tôi vẫn tin tình dục là 1 trong những sự thăng hoa tuyệt vời nhất của tình thân đối với thiếu nữ trẻ. Nhưng chưa hẳn là theo cách mau, ngay, luôn!

*

2. - Em gồm lên chóng với anh không? (Nếu tất cả – ngay bây giờ, nếu như không – ta chắc rằng sẽ không có tương lai thọ dài).

Tất nhiên, câu trả lời bạn dạng năng của đều trinh phụ nữ là: Không, hoặc không hẳn là bây giờ! thường thì chúng ta luôn mong muốn sẽ lên giường thứ 1 với người ông xã trong tối tân hôn, đó là 1 trong lựa lựa chọn an toàn, khi chúng ta đang là phụ nữ và sống ở nước ta thế kỷ 21, chỗ còn nhiều người nghĩ gái trẻ con mất trinh là mất nhân phẩm, những người dân cổ vũ gái trẻ mất trinh trước cưới là có tội với làng mạc hội.

Xem thêm: Chợ Quần Áo Bán Đồ Sida Chợ Bà Chiểu, Đồ Si Chợ Bà Chiểu

Nhưng một khi anh tình nhân chia tay vày không được thỏa mãn tình dục, khi cô bé “quá cổ hủ” thì anh ta vẫn hoàn toàn có thể ra đi rồi vứt lại rất nhiều thị phi không đẹp nhất đẽ. Và đến rằng bản thân anh ấy tìm kiếm kiếm tình dục không hẳn là lỗi, lỗi sinh hoạt chỗ người con gái kia chẳng đủ tình yêu! Thì, các bạn sẽ cảm thấy lỗi nằm ở vị trí đâu?

Thực ra, tôi mách cho chính mình nhé, tất cả một câu cách ngôn Châu Âu của hơn một cầm kỷ trước vẫn nói hộ bạn rồi, lỗi nằm tại vị trí chỗ, có khá nhiều người bầy ông coi tình thân là cớ để khỏi bắt buộc trả tiền chơi gái. đề nghị khi không kiếm được điều anh ta muốn, anh ta ra đi, bạn hãy chúc mang đến anh ta vừa ý ở cô gái tiếp theo! cùng hãy đi yêu người lũ ông nào thực sự yêu các bạn chứ không phải là yêu tam giác bầy bà của bạn.

Có lần một bạn trẻ viết thư xin một lời khuyên răn của mình. Cô ấy nói, cô ấy phạt hiện ông chồng chưa cưới cặp bồ với một người bầy bà lăng loàn, trốn ông xã ngoại tình. Quan hệ của họ khá mật thiết, mỗi tuần khoảng 4-5 lần tận nơi cô này hoặc bên nghỉ, thậm chí là ngay trên cơ quan. Khi chuyện đổ vỡ lở, anh kia sẽ trách móc cô gái trinh dữ dội:

- Chính do anh ao ước giữ gìn trinh tiết mang đến em, chính vì em khăng khăng ao ước dành đến đêm tân hôn bắt đầu làm chuyện đó, yêu cầu anh phải đi… giải tỏa tại đoạn khác! Anh đã tử tế cho đến khi kết thúc mức có thể với em, thì em làm gì có quyền trách anh?

Và cô người tình kia thì chửi thêm một lớp nữa:

- ông xã tao còn chẳng dám nói tao một câu nào, thì một con nhãi ranh con như mày sẽ làm gì tao? Ai bảo ngươi ngu?

Cô gái trẻ thấy hóa ra các sự bỉ ổi bên trên đời này là do cô tạo ra? Anh tê đang phải hi sinh bởi vì cô?

Tôi nghĩ về khác, tình yêu quan trọng lấy làm cớ để bịt lên đều sự bỉ ổi nào. Có lẽ, lúc họ có tác dụng tình với nhau, chúng ta đâu nghĩ rằng bao gồm cô mãi sau trên đời này? bởi vậy, hiện giờ cô cũng nên ra đi để họ cứ sống theo cách mà người ta muốn!

Nếu cô thiệt sự mong muốn dành điều ấy cho người bầy ông trân trọng cô, yêu thương cô, với xứng đáng, thì vẫn còn cơ hội! Cô tưởng cô mất người yêu. Dẫu vậy tôi thấy cô chỉ mất thiết bị mà thực chất cô chưa từng có!

*

3. - ví như em từ chối, hay những em không đủ yêu anh, hoặc là em đang mong che giấu sự thật nào đó, không thích bị anh phát hiện ra!

Đây là đòn chí mạng nhưng mà những anh chàng đang thèm muốn bạn sẽ đưa ra cho mình lựa chọn. Em hãy minh chứng em còn trinh đi!

Một bạn phụ nữ, vào cả đời mình, chỉ gồm một lần duy nhất minh chứng được là còn trinh. Loại bỏ những người thiếu nữ là tín vật của màng trinh dỏm.

Tôi thì ngờ rằng, hình như đàn ông mới là tín vật dụng của màng trinh dởm thì phải! vì còn ai sưu tầm được rất nhiều màng trinh đưa bằng đàn ông? cho dù theo cách mà họ cho rằng có vẻ như ít mang nhất! thậm chí là có người bọn ông chót đời, cưới dăm bảy lần vk rồi mà vẫn còn đó yêu ước vợ nào cũng phải còn trinh! chưa hẳn “sưu tập”, thì nên được gọi là gì?

Nhưng vấn đề cực kì quan trọng ở chỗ này là: các bạn có đầy đủ tỉnh hãng apple để thoát ra khỏi xúc cảm tội lỗi tốt không? Anh ấy đang toát lên bạn một nghi ngại tội lỗi, một cái án oan, rằng cứng cáp em mất trinh rồi phải mới ko dám, chứ trường hợp em thẳng thắn đường hoàng, còn trinh với yêu anh, thì không tự tin gì không… thử thứ 1 tiên?

Vậy, nguyên nhân bạn lại buộc phải đi minh chứng với anh ta là các bạn còn trinh? Anh ta là ai? Là người yêu đúng không? Vậy tình nhân có quyền nhục mạ người yêu không? ví như nhục mạ, thì còn yêu không?

Tại sao chúng ta không phân biệt nấp dưới bóng câu phỏng vấn này là 1 lời đỏi hỏi thân xác, và ẩn sâu vào lời đòi hỏi này lại là 1 trong những sự nhục mạ? Mà bạn sẽ phải tìm biện pháp thanh minh, trả lời, chứng tỏ cho sự thuần khiết của bạn dạng thân?

*

Nếu người con gái đủ yêu cùng đủ tin tưởng, nếu cô gái coi trinh tiết là một trong những dấu ấn trưởng thành và cứng cáp chứ không hẳn là thứ nỗ lực thế toàn thể phẩm giá bán của mình, nếu cô gái tin rằng, người lũ ông ở sát bên mình là một người bầy ông xứng đáng, cô ấy sẽ, không cần cớ hay xay buộc, hóa học vấn, đòi hỏi, cạm mồi nhử nào, tự nguyện đi trên con phố yêu đương cùng với người bầy ông ấy.

Nhưng nếu cô gái là người an ninh và rụt rè, bao gồm trở ngại trọng điểm lý, mong là một cô bé trinh bước tới thảm đỏ hôn lễ, thì tình nhân cô ấy cũng đề nghị tôn trọng mong ước của cô. Nên, bài toán ép, hỏi, thậm chí là giấu sự thoá mạ vào trong một lời đề nghị, dù khôn khéo đến mấy, cũng chỉ chứng minh rằng:

Hóa ra, anh chỉ mong muốn làm người bọn ông xếp bậc nhất tiên vào đời cô ấy.

Còn cô ấy, vẫn đã trên hành trình tìm tìm người đàn ông duy nhất, rất có thể là người bầy ông thứ nhất và cũng là sau cuối của đời cô ấy.