Lời bài hát em nhớ anh người yêu cũ

      396

Em nhớ anh, tình nhân cũ ạ! bởi vì quên nhau là điều chẳng thể, do mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau… bắt buộc nỗi nhớ anh, bạn dạng thân em tất yêu nào kiểm soát.


Đã qua mất rồi thuở nông nổi của trái tim, qua mất rồi những lần nhớ anh đến muốn hét lên đến khuây khỏa. Nỗi nhớ này em dành cho hoài niệm, chỉ vậy mà lại thôi.

Bạn đang xem: Lời bài hát em nhớ anh người yêu cũ


Nhớ những ngọt lành của tình thân đầu đời nhớ những niềm vui của mùa hạnh phúc cũ. Nhớ những cái nắm tay, nhớ những chiếc ôm đã lùi về quá vãng… Nhớ, để biết mình đã yêu như thế...
Bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ nhưng bỏ mặc được nhau… buộc phải nỗi nhớ anh, bản thân em không thể nào kiểm soát. Người đã cũ rồi, em có được quyền nhớ nữa không?
*

Chỉ là thảng hoặc em nhớ vậy nhưng thôi. Gồm lẽ, em đang nhớ em của những ngày xưa. Gồm lẽ, em đang tiếc em của những tháng ngày yêu như cơn say của người nghiện rượu. Có lẽ, em đang buồn em của những phút giây xốc nổi, đã trót buông tay cơ mà chẳng thể lấy được về.

Xem thêm: Công Thức Làm Kem Que Tại Nhà Vừa Đơn Giản Vừa Ngon, Tự Làm Kem Quế Ngọt Thơm Không Thua Gì Ngoài Hàng


Có nhớ ngàn lần, chắc cũng vậy mà thôi. Ngày hôm qua, vĩnh viễn là ngày hôm qua. Ngày hôm nay, em chỉ biết ngồi đây để gọi tên nỗi nhớ. Nhớ vơ vẩn, rồi lại nhớ đậm sâu. Nhưng đó ko phải tình yêu, vì thế nó chắc là sự nuối tiếc… Nó là phần kí ức mà lại người ta ko muốn quên và người ta, sẽ cố tình nhớ đến.
Có những nỗi nhớ bất chợt kéo đến dù trong tâm địa đã nguội lạnh tình yêu. Có những nỗi nhớ như tự nhiên phải thế. Có những nỗi nhớ dễ dãi khiến người ta buồn đến chông chênh… có những nỗi nhớ, lẽ ra phải chấm hết, nhưng cứ mãi mãi lê thê…
Có ai tự phủ nhận được bản thân đang nhớ một người rất đậm sâu, giỏi nhớ về một người chỉ thoáng qua như là cơn gió. Em nhớ anh vậy đấy, nhớ như một lẽ hiển nhiên!
*

Đã là người khuất sau một hạnh phúc, với đứng chờ một niềm vui mới gọi tên, em tự cho bạn quyền được nhớ anh thêm một chút. Em được phép chứ, người em đã từng yêu?
Nỗi nhớ đẹp nhất, là nỗi nhớ hướng về người bản thân yêu. Còn nỗi nhớ về ngày xưa, là nỗi nhớ đính kèm niềm đau cơ mà dài mãi… Em ko phản bội ai, yêu cầu em sẽ nhớ anh thêm nhiều, nhiều nữa. Em chỉ nhớ, vậy thôi.
Bởi “đôi lúc bạn nhớ một người đã cũ không phải vày bạn muốn họ con quay trở lại trong cuộc sống của mình. Chỉ bởi hoài niệm cũng là một phần trong hành trình đi tới mà thôi.”
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh thiết lập trang tin tức điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì Sở thông tin và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019