Hướng dẫn chi tiết đường đi đồi cát bay mũi né

      249
| chào mừng chúng ta đến với Đồi cát cất cánh - Mũi NéMặc dù nhiều loại địa hình hoang mạc này hơi phổ hải dương ở miền trung bộ Việt Nam, trải nhiều năm từ Bình Thuận mang lại tận Ninh Thuận, nhưng tất cả lẽ tuyệt vời và độc đáo nhất vẫn luôn luôn là "đôi mèo bay" Mũi Né. "Đồi mèo bay" hay còn được gọi là "đồi cat Hồng" nằm ở khu phố 5 phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết. Đây vốn là trong những bãi cát mập mạp không bao gồm vị trí độc nhất đinh vì tổng thể và toàn diện đồi cát này luôn luôn di chuyển


Mặc dù các loại địa hình hoang mạc này hơi phổ biển ở khu vực miền trung Việt Nam, trải lâu năm từ Bình Thuận mang đến tận Ninh Thuận, nhưng có lẽ tuyệt vời và độc đáo nhất vẫn luôn là "đôi mèo bay" Mũi Né. 

*

*

"Đồi cat bay" hay còn gọi là "đồi mèo Hồng" nằm tại vị trí khu phố 5 phường Mũi Né, tp Phan Thiết. Đây vốn là một trong những bãi cát to con không tất cả vị trí độc nhất đinh vì toàn diện và tổng thể đồi cat này luôn luôn di chuyển. Cái thương hiệu "đồi cát Hồng" khởi đầu từ chính màu sắc độc đáo của cát ở đây. Ngoài những mảng bờ cát trắng và vàng thường bắt gặp ở mọi nơi khác, mảng cat hồng ở chỗ này sinh ra dựa vào sự phối hợp của mèo mịn cùng quặng sắt (trước đây, khu này vón gồm một mỏ sắt thọ năm).

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết đường đi đồi cát bay mũi né

*

Nếu đi xe trang bị từ TP. Phan Thiết các bạn sẽ chỉ cần khoảng 30p để mang lại được khu vực đây, gửi xe tận nơi dân hoặc những quán cafe sát bên là bình yên nhất nhé. Dĩ nhiên, đây là đồi... Mèo nên chúng ta đồ nhỏ gọn một chút, đi dép (giày dễ vào mèo lắm) hoặc sandal nhằm tiện di chuyển (riêng bản thân cái cảm hứng chân è cổ trên cat nóng bắt đầu là thú vui nhât, nếu đi vào buổi sáng đề xuất mang theo nón nón đầy đủ; tại chỗ này buổi chiều nắng nóng dịu tuy nhiên tầm 5h-6h là đã buổi tối rồi bắt buộc không chơi được rất nhiều đâu.

Xem thêm: Giá Thiết Bị Lọc Nước Giếng Khoan, Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Gia Đình Eco

Để chụp ảnh và né nắng nóng, chúng ta nên đi từ sáng sủa sớm. Dịp này, đồi mèo đã chuyển đổi hình dạng sau một tối đầy gió, những dấu tích con người của trong ngày hôm qua đã biến mất, bên trên "hoang mạc" bát ngát này sẽ chỉ có ấn tượng chân của bạn.

*

Riêng nước uống, các bạn phòng hờ sở hữu theo một nhì chai là được. Ở đây cũng nhiều người bán sản phẩm rong cùng với đủ những món giải khát để chúng ta thưởng thức, giá nếu so cùng với khu du lịch thì ko mắc mang đến lắm. Nô đùa một lúc trên các dải đồi mèo cao vút, bạn thấm mệt mỏi và cảm thấy khát, thời điểm ấy liệu có còn gì khác tuyệt rộng một trái dừa tươi hay 1 cốc chè mát lạnh yêu cầu không?

Trượt cat là trò chơi phổ biến và vui nhộn tuyệt nhất tại đây. Bạn cần thuê ván trượt với mức giá 10k/ván ko tính thời hạn nhé (giá này khoảng 1 năm kia rồi). Vấn đề chọn đồi cat nào nhằm lăn lê đều theo ý của bạn, để ý đừng đi vượt xa khi quay về khá mệt mỏi nhé. đồng thời là đồi mèo nào càng cao, trượt ván sẽ càng thích!

*

"Đồi cat bay" còn là nơi lí tưởng cho mình tha hồ sáng chế những shoot ảnh độc đáo. Quang cảnh ở đây luôn luôn biến hóa theo thời gian, đều đồi cat được lưu lại vào ảnh gần như sẽ không còn trùng lặp bao giờ. Tựa như như câu hỏi dạo chơi, để mà chụp lại cảnh đồi cat "nguyên vẹn" nhất, hãy tìm đến đây vào sáng sủa sớm.