Đoàn dự có mấy vợ

      126

Việc Đoàn Dự không thể yêu vương Ngữ yên nữa với lấy Mộc Uyển Thanh làm vợ chính là lần sửa đổi sau cùng của vậy nhà văn Kim Dung đối với bộ tè thuyết Thiên long bát bộ.


Trong tè thuyết Thiên long chén bát bộ,cố đơn vị văn Kim Dung biểu lộ Vương Ngữ im được trời phú cho 1 vẻ đẹp sắc nước mùi hương trời cùng một trí óc mẫn tiệp rộng người. Cô trực thuộc làu phần lớn mọi ghê sách võ thuật trong người đời (ngoại trừ Lục mạch thần kiếm của Đoàn thị Đại Lý), đến nỗi ai tấn công một chiêu một thức cô hầu như gọi đúng tên chiêu trò đó, mặt khác biết luôn luôn cả giải pháp phá giải. Vô tình cô biến quyển từ bỏ điển sinh sống võ học, và do cô không thể biết võ công, cần nhiều quyền năng thèm khát ý muốn bắt cóc cô để triển khai áp lực cùng với họ chiêu tập Dung với để cô dạy mang đến mình các pha ra đòn thế võ công thất truyền.

Bạn đang xem: Đoàn dự có mấy vợ


Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh) - vương Ngữ yên ổn Thiên long chén bộ năm 2003.

Tuy nhiên, trong tác phẩmThiên long bát bộnăm 2014 của đạo diễn Lại Thủy Thanh, kết cục lại hòn đảo ngược trả toàn, Đoàn Dự không hề si mê "thần tiên tỷ tỷ" vương vãi Ngữ yên ổn nữa cơ mà trở về Đại Lý tiếp đến phong cho Mộc Uyển Thanh làm vương phi. Trong những khi đó, vương vãi Ngữ yên ổn quay lại quan tâm cho tình yêu ban sơ của bản thân là mộ Dung Phục. Mẫu kết này khiến cho khán trả được một phen bất ngờ và hụt hẫng. Nhưng thực sự cái kết vào phimThiên long bát bộnăm 2014 chính là cái kết trong phiên bản sửa đổi cách đây không lâu nhất và cũng là sau cùng của thay nhà văn Kim Dungvề cỗ tiểu thuyết này.

Mối tình

Mộc Uyển Thanh (Tưởng Hân)Thiên long chén bộ năm 2003.

Trong Thiên long chén bộ, Mộc Uyển Thanh là tín đồ có võ công không khoảng thường, sở trường dùng ám khí và một quá khứ khá sệt biệt. Cô có gương mặt trái xoan xinh đẹp, nước domain authority trắng ngần, hai mắt to lớn tròn và sáng, trái tim chỉ thuộc về tuyệt nhất một người. Khi hành hiệp giang hồ, cô hay mặc quần áo màu black và quấn khăn bịt mặt.

Xem thêm: Bts Tiết Lộ Vị Kem Yêu Thích, Army Có ' Món Ăn Yêu Thích Của Bts

Mộc Uyển Thanh chính là con gái của Đoàn chính Thuần và Tần Hồng Miên. Thiếu phụ bị sư phụ ép buộc phải lấy ngẫu nhiên người bầy ông như thế nào nếu bạn đó nhìn thấy khuôn phương diện của nàng. Vì chưng vậy, Mộc Uyển Thanh hay bịt khía cạnh để bịt giấu khuôn mặt xinh đẹp mắt của mình. Một lần, nữ bị phái mạnh Hải Ngạc Thần truy hỏi đuổi, Đoàn Dự là người liên đới và cùng bị bắt.

Vì không thích để nam Hải Ngạc Thần bắt gặp mặt mình, Mộc Uyển Thanh đang tiết lộ gương mặt nàng mang lại công tử nước Đại Lý, đôi khi buộc chàng phải kết hôn hoặc cả hai cùng chết.*

Đoàn Dự - Mộc Uyển Thanh.

Tuy nhiên, sau thời điểm hai tín đồ được giải cứu, Uyển Thanh mới hay biết, Đoàn Dự hóa ra là anh cùng phụ thân khác bà bầu của nàng. Mộc Uyển Thanh gian khổ rời xa tín đồ mình yêu. Mặc dù trên mặt đường tới Tây Hạ phò mã, trong tâm địa nàng khôn nguôi nhớ cho Đoàn Dự dẫu vậy khi thấy tình yêu đê mê mê Đoàn Dự giành cho Vương Ngữ Yên, chị em đã chọn lựa cách một bản thân rời xa Đại Lý.

Tưởng chừng tình yêu khá oái oăm này sẽ không đi đến đâu, nhưng sau đây khi Đoàn Dự biết mình không phải là nam nhi của Đoàn chính Thuần và anh cũng nhận thấy người mình yêu không phải là vương vãi Ngữ yên của hiện tại. ở đầu cuối Đoàn Dự cùng Mộc Uyển Thanh cũng thành một đôi và có kết thúc êm đẹp, hạnh phúc.