Đồ đầu gấu tôi yêu em full

      176
1. Nó – Thiên Ngọc Hân.

Bạn đang xem: Đồ đầu gấu tôi yêu em full

Là chị hai của khu ổ con chuột , đàn bà lớn của một mái ấm gia đình chẳng khá trả là mấy. Vừa tới trường vừa phải đi làm giúp người mẹ vì cậu em trai yếu đuối ớt bênh tật. Vì vậy mà cô luôn luôn phải đạt học bổng của trường trong số kì thi để giảm bớt ghánh nặng của gia đình. đạt tới tứ đẳng của vovinam . Sở hữu một khuôn khía cạnh xinh xắn với mái tóc dài black óng , và đặc trưng hơn là dáng vẻ hình cao cùng cực chuẩn chỉnh tới 1m68.
2. Đặng Hà Vân – nhỏ đồng bọn duy tốt nhất của nó. Tuy thế Vân lại có thế lực trái trái lại với nó. Vân xuất thân từ mái ấm gia đình quyền quý , cha là chủ một doanh nghiệp xây dựng nổi tiếng trong và không tính nước trong phạm vi nhất đinh. Bà mẹ là hiệu trưởng của một trường cung cấp 2 đứng đầu khu vực. Tức thì từ ban đầu quen nó gia đinh Vân cũng bội nghịch đối kịch liệt và nói rằng không cho chơi cùng với những đứa con của khu ổ loài chuột nghèo hàn , nhưng mà tình bạn của họ đã quá qua hầu như rào cản cùng nó cũng đã chứng minh cho cha mẹ Vân rằng : nó là bạn với Vân chưa lúc nào có 2 chữ lợi dụng.
3. Tạ Kiều Phong – Hắn.

Xem thêm: Chống Lão Hóa Da Tuổi 40 - Chăm Sóc Da Ở Tuổi Sau 40 Và 50

Một thiếu hụt gia con nhà nhiều có- bố là một trong những nhà sale nổi tiếng dẫu vậy không làm việc tại nước ta mà phần nhiều là để công ti gốc bên hàn , bên VN chỉ cần những chi nhánh bé dại của công ti. Là 1 hotboy của trường . Luôn luôn được người khác nhìn bằng con mắt thương mến . Tuy vậy trong mắt nó thì hắn là một trong kẻ kênh kiệu , lắm chuyện , anh hùng rơm , công tử bột, hách dịch ….. Nói thông thường là không giỏi đẹp chút nào hết.
4. Phạm Thiên Hoàng . Là đồng bọn của hắn , là 1 trong những chàng trai đẹp và tao nhá . Ẩn sau cặp ghê là hai con mắt hút hồn của Hoàng nhưng mà hiểm ai được chiêm ngưỡng. Với Hoàng luôn là bạn đứng sau nó trong thành tích của ngôi trường – nói đúng hơn là dường nó thôi. Chứ thực chất đo độ sáng ý thì nó vẫn còn phải học hỏi và chia sẻ Hoàng. Thân phận của Hoàng được bịt dấu. Chỉ gồm 2 thằng đồng bọn là được biết .
5. Lương Minh Long . cũng là bạn thân của hắn. Nhưng ngược lại với Hoàng. Long là một trong tên liền kề gái khiếp khủng. Với làm ra đẹp không thất bại gì 2 người kia . đôi mắt lạnh lùg và nụ cười duyên với cái răng khểnh bị tiêu diệt người. Thì đối với việc thiếu bé gái bên cạnh là ko thể. Không chỉ có thế ba Long lại cầm đầu hết tất cả các quán bar phệ trong phạm vi các thành phố bự trong nước.
*


*

xedapdientot.com đang khắc phục lỗi hiển thị không nên tên tác giả ở từng truyện. Hi vọng sẽ ngừng sớm nhất!