Dàn sao "vườn sao băng" sau 9 năm: người thành ông hoàng bà hoàng, kẻ thì tự tử hoặc bị cáo buộc hành hung

      113
Nhiều thực sự về nàng diễn viên quá ráng Jang Ja Yeon khiến nhiều tín đồ bàng hoàng.Jang Ja Yeon – nàng diễn viên theo thông tin được biết tới qua phim vườn sao băng từng là cái tên gây ra cú sốc mập trong làng vui chơi Hàn Quốc đầu năm 2009 sau khoản thời gian cảnh sát tóm lại là tự tử bởi bị lạm dụng quá tình dục.

Bạn đang xem: Dàn sao "vườn sao băng" sau 9 năm: người thành ông hoàng bà hoàng, kẻ thì tự tử hoặc bị cáo buộc hành hung

Cái giá đựng thành người nổi tiếng

từ một diễn viên vô danh, Jang Ja Yeon cấp tốc chóng được nhiều khán giả không chỉ là tại hàn quốc mà còn ngơi nghỉ nhiều giang sơn khác nghe biết khi là diễn viên phụ trong bộ phim truyền hình truyền hình chạy khách “Boys Over Flowers”, tần suất xuất hiện trên giới truyền thông cũng càng ngày lớn. Tuy vậy không mấy ai hiểu rằng rằng để có được những thành công như vậy, cô bé sinh năm 1980 này đã bắt buộc trả một cái giá đắt đến vắt nào.

Theo một nguồn gần gụi – người đã từng có lần có thời hạn cộng tác lâu bền hơn với Jang Ja Yeon cho biết, cô tương tự như hầu không còn các bạn gái ở nước hàn đều mong muốn mình lập cập trở đề nghị nổi tiếng, thành hình tượng của giới trẻ, nên cho mặc dù có phải hy sinh nhiều tới đâu thì bọn họ vẫn sẵn sàng chuẩn bị chấp nhận.


*

Jang Ja Yeon vào phim “Boys Over Flowers”

Theo lời của nhân bệnh giấu thương hiệu này thì Jang Ja Yeon đã có lần tâm sự rằng, sở dĩ để có được sự lừng danh như ngày hôm nay, ngoài năng lượng của phiên bản thân cô còn cần đánh đổi cả cuộc sống con gái. Jang Ja Yeon đang nói bóng gió với bạn của mình: “Người ta nói với tôi rằng ví như tôi càng đọc biết những về bầy ông từng nào thì đã càng lừng danh bấy nhiêu” và cô còn trọng điểm sự: “Tôi ở thuộc giám đốc thống trị công ty vào mẫu đêm số phận đó. Công ty chúng tôi đến buôn bán tại những siêu thị sang trọng nhất. Ông chủ đối xử với tôi khá lịch lãm, mua cho tôi xống áo và số đông phụ kiện đắt tiền. Tiếp nối tôi được đi trên một loại xe sang trọng”. Thiếu nữ diễn viên cứ nghĩ ông công ty sẽ đưa mình về nhà bởi vì chiếc xe pháo ô tô chạy theo hướng công ty cô. Tuy nhiên, cô lại bị chuyển vào khách sạn và cưỡng ức hiếp ở đó.

Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ, ông ta đã cưỡng bức người vợ diễn viên tới 4 lần và tiếp đến người bọn ông này còn gọi điện gửi thêm những người dân bạn của bản thân mình đến khách hàng sạn. Tại đây, họ đã nạm phiên nhau tình dục với phái nữ diễn viên, nhưng vấn đề không chỉ dừng lại tại đó, tổng thể quá trình này đã bị ghi lại bằng chiếc máy quay trên điện thoại cảm ứng di động của một người có quyền lực cao truyền thông. Tiếp nối người này đã dọa sẽ tung đoạn băng đến mọi tín đồ xem trường hợp như phụ nữ diễn viên ko tiếp tục ship hàng hắn và những người bạn đầy quyền uy nhưng cũng rất bệnh hoạn.

trước việc việc này, Jang Ja Yeon đành phải gật đầu đánh đổi để có được sự nổi tiếng và bình yên trong cuộc sống, cô cũng trung khu sự với các bạn mình: “Tôi không thích lên chóng với anh ta và hầu hết kẻ đi cùng anh ta. Tôi cũng không còn biết việc anh ta xoay phim, nhưng lại tôi phải làm cái gi đây khi biết mình đã bị rơi vào bẫy”.

thực tiễn trên chưa phải là không có cơ sở, bởi vì theo một report của Viện phát triển đàn bà Hàn Quốc, 60% các ngôi sao 5 cánh ít độc nhất vô nhị một lần nhận được yêu cầu cần chiều những quan chức đài truyền hình.

trong những 10 bạn thì có bố người cho biết thêm họ liên tiếp bị những vị quan tiền chức sờ soạng. 7% số fan được hỏi nói họ từng bị chống hiếp. 55% nghệ sĩ cho biết thường xuyên dấn được ý kiến đề nghị “bao bọc” của các đại gia. Họ thường xuyên hứa sẽ bảo đảm an toàn chu cấp đầy đủ cho những người đẹp này về tài chính, thay đổi lại các thiếu nữ phải đáp ứng “nhu cầu” của họ bất cứ lúc nào được yêu cầu. Những tỷ phú này hầu hết là những thương gia, đạo diễn truyền hình và thiết yếu trị gia.

Cái bị tiêu diệt đầy tủi nhục

Kể từ cái chết của phụ huynh trong một tai nạn giao thông vào năm 1999, Jang Ja Yeon đã đưa về sống với các em. Thời hạn này Jang Ja Yeon buồn bã với căn bệnh trầm cảm và đã được điều trị y tế trong nhiều năm. Mặc dù nhiên, cuối cùng điều gì cho cũng đề nghị đến, cô nàng xấu số Jang Ja Yeon sẽ tự kết liễu cuộc sống mình do không thể chịu được nổi “tầng áp bức” của chủ tịch công ty đại diện và các vị quan liêu chức trong thôn giải trí.

Xem thêm: Mạch Điều Khiển Từ Xa Của Ô Tô Đồ Chơi 12V, Cho Xe Ô Tô Điện Trẻ Em Nel


*

Quá sốt ruột cho xem xét có phần tiêu cực của chị gái mình, ngay tiếp đến cô bao gồm liên lạc lại với Jang Ja Yeon dẫu vậy không thấy nhấc máy. Cô điện thoại tư vấn điện thoại cố định ở nhà cũng ko khả quan, biết sự chẳng lành, em gái Jang Ja Yeon vội về nhà ngay vào tầm khoảng 7h42 phút buổi tối và chứng kiến cảnh chị mình đã tắt thở, cơ thể đang treo lủng lẳng từ bậc thang cầu thang.


*

*

Sau thời hạn điều tra, công an đã kết luận rằng tử vong của Jang Ja Yeon là 1 vụ từ tử cùng họ không tìm kiếm thấy minh chứng nào về câu hỏi cô bị bức tử xuất xắc ám sát. Jang Ja Yeon được cho là đã tự tử vào thời gian 4h30 phút thuộc ngày.

có tầm khoảng 250.000 người ngưỡng mộ đã truy vấn vào website của Jang Ja Yeon vào mẫu ngày số trời ấy – ngày mà tử vong đã mang đi mãi một bạn nữ diễn viên tài năng, hết mình góp sức cho nghệ thuật nhưng cũng đề nghị chịu nhiều sự hy sinh tủi nhục để tỏ bày lời chia buồn. Những ngày tiếp theo, số lượng người truy cập đã tăng lên tới mức hơn 700.000 và làm cho nghẽn mạng tiếp đến vài tuần.

Đám tang Jang Ja Yeon được tổ chức vào ngày 9/3, với sự tham dự của gia đình, anh em các diễn viên đồng nghiệp. Cô được chôn cạnh bên cha người mẹ mình nghỉ ngơi Jeongeup, thức giấc Jeolla.


*

Linh vị của nàng diễn viên

Những gì Ja Yeon viết trong di thư cất đầy sự phẫn uất: “Hãy trả thù đến tôi. Không có cách nào nhằm tôi rất có thể thoát khỏi kiếp cung cấp thân. Phần lớn kẻ đang lạm dụng tôi hồ hết là quỷ dữ. Tôi bị ép phải tiếp khách rộng 100 lần.

Bất cứ bao giờ tôi được mặc áo xống mới là tôi phải gặp mặt một bé quỷ. Không chỉ có ở Kangnam nhưng mà tôi còn phải tiếp khách ở cửa hàng karaoke Suwon và nhiều nơi khác. Thậm chí vào ngày kỷ niệm ngày cưới của cha mẹ, tôi cũng trở nên ép đi tiếp khách. Tôi lập một bạn dạng danh sách để quyết trả thù cho tới chết. Thậm chí nếu tôi xuống mồ, tôi vẫn quyết trả thù”.

Theo các phóng viên cho biết: “Khi sự việc xảy ra, người thân của Jang Ja Yeon vẫn gửi đa số bức thư viết tay tới toà soạn. Với họ đã và đang gửi chúng mang đến 2 điều tra viên của cảnh sát, chính vì thế nội dung vào bức thư là trả toàn chính xác và đó đó là những lời nói của thiết yếu Jang Ja Yeon chứ không thể có chuyện hàng nhái như một số trong những người nói”. Dĩ nhiên, sau vụ việc này thì câu chuyện của Jang Ja Yeon lại dậy sóng.

Rõ ràng là không phải người nào cũng dễ dàng ra mắt những gì mình tiến công đổi để có được sự nổi tiếng. Cùng cũng không người nào đủ dũng mãnh để từ quăng quật vầng hào quang mà mình đang có. Nhưng với Jang Ja Yeon, chắc hẳn rằng cô đã quá phẫn nộ với rất nhiều gì nhưng mà kẻ mỗi ngày vẫn hiệp tác với cô tạo ra.

Mặc mặc dù phần nào mối thù Jang Ja Yeon đã có trả tuy vậy với mức án quá dịu (2 năm phạm nhân giam với 160 giờ đồng hồ lao động công ích) cho đầy đủ kẻ loại gián tiếp gây ra cái bị tiêu diệt của cô thì cũng đủ hiểu các thế lực đen phía sau showbiz Hàn chưa phải là thứ dễ dàng bị đấm đá đổ. Jang Ja Yeon vẫn yên nghỉ, mọi gì cô muốn trưng bày ra quanh đó ánh sáng cũng đã rõ ràng, cơ mà điều nữ diễn viên ước muốn thì chắc hẳn rằng sẽ không khi nào thành hiện nay thực.