Lý nhã kỳ

      341

"Dù không trở nên tân tiến tình cảm nhưng bạn có thể đồng hành giống như các người bạn giỏi ở đoạn đường sắp tới", Lý Nhã Kỳ bật mí mối dục tình với Thái Khoa sau chương trình.

Bạn đang xem: Lý nhã kỳ


*

Lý Nhã Kỳ xác minh không tiến tới tình thương với Thái Khoa sau lịch trình hẹn hò


Lý Nhã Kỳ trở thành chị em chính Người ấy là ai, phân phát sóng về tối 12.8. Lần thứ nhất tham gia show gặp gỡ và hẹn hò để tìm bạn trai, siêu mẫu mong mong được gọi bằng tên thật (Thanh Nhàn) để một lần sống đúng với những cảm giác trong mình. Cô cho biết thêm lý do nhận lời góp mặt trong chương trình là vì ý niệm "sẽ không có người lũ ông nào hoàn toàn có thể bước vào nếu tôi không chủ động bước ra cả”.

Xem thêm: Đeo Nhẫn Tay Trái Cho Nam Và Nữ Đeo Nhẫn Ngón Trỏ Tay Trái Hay Phải?

Trải qua những vòng search hiểu, Lý Nhã Kỳ quyết định lựa chọn Thái Khoa - nam giới trai gốc Việt sống tại Đức, hiện kinh doanh và làm fan mẫu. Người đẹp reviews đối phương là người chân thành với giữa cả hai có khá nhiều sự nhất quán với nhau. Sau đó, Thái Khoa mở ra với trạng thái đơn côi trong sự vỡ vạc òa của người theo dõi lẫn dàn cố kỉnh vấn gồm Minh Tú, Hồng Ngọc, tuy nhiên Luân...

*

Trước đó vấn đề Lý Nhã Kỳ trở thành thiếu phụ chính khiến nhiều fan không ngoài bất ngờ


Cộng đồng mạng được phen khơi dậy khi Lý Nhã Kỳ kiếm được bạn trai vào show hứa hò. Nhiều người gửi lời chúc mừng mang lại Thiên Di của Kẻ thứ ba vì sau rất nhiều sóng gió, cô đã sở hữu được hạnh phúc mang đến riêng mình. Trong khi đó, một bộ phận khán giả nhận định rằng khi đứng cạnh nhau, cả hai xứng đôi và mong chờ cái kết đẹp đến họ trong thời gian tới.


Một tài khoản bình luận: "Quá rất đẹp đôi. Mong một cái kết đẹp cho tất cả hai ngoài thực tiễn chứ không chỉ dừng lại trong gameshow". Bạn xem khác phân tách sẻ: "Chị ấy xứng đáng có được niềm hạnh phúc thế này. Hy vọng chị mở lòng và chào đón sự quan tâm từ đấng mày râu trai thực bụng kia". Một khán giả nhắn nhủ: "Nét phu thê trên đây rồi. Xe cộ hoa chờ đón chị, chúc chị hạnh phúc". Thông tin tài khoản khác bày tỏ: "Tối qua xem tôi cũng chọn con trai trai này cho chị Kỳ ngay từ đầu. Nhìn cả hai đẹp mắt đôi mà".

*

Lý Nhã Kỳ coi Người ấy là ai là cơ hội để được sống toàn vẹn với xúc cảm của mình


Ngay khi lịch trình kết thúc, Lý Nhã Kỳ đã bao gồm những share đáng chú ý trên trang cá nhân. Cô cảm ơn Người ấy là ai đã cho khách hàng được sinh sống đúng cảm xúc, khóc trước những khán giả thương yêu mình. Đối cùng với diễn viên Kẻ trang bị ba, đó là một cột mốc phệ trong đời vì: "Bao năm vừa qua Kỳ đang phải mạnh mẽ mẽ, can trường để đấu tranh với những khó khăn thử thách, để thành công được bao người ao ước ngưỡng mộ. Sâu phía bên trong Kỳ vẫn luôn là một cô gái yêu hoa hồng, thèm nghe hồ hết lời ngọt ngào, được phụ thuộc vào bờ vai vững vàng chãi, ao ước được hoàng tử của mình chiều chuộng như nàng công chúa".

Lý Nhã Kỳ nói cô đến với chương trình không hẳn để đặt mục tiêu tìm tìm một nửa còn lại. Gắng vào đó, người mẫu muốn chứng minh mình có thể bỏ qua tên Lý Nhã Kỳ để biến hóa một rảnh rỗi (tên thiệt của cô) ngọt ngào, chuẩn bị sẵn sàng yêu và được yêu, dễ chịu thể hiện cảm giác của mình. Nói về mối quan hệ tình dục với Thái Khoa sau gameshow, siêu mẫu cho biết: "Dù không trở nên tân tiến tình cảm nhưng chúng ta có thể đồng hành giống như các người bạn tốt ở đoạn đường sắp tới".


#Lý Nhã Kỳ #Diễn viên Lý Nhã Kỳ #Người ấy là ai #hẹn hò #gameshow hẹn hò

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Kỷ nguyên ký kết số không đụng - quản lý và vận hành không giấy

NSH Petro nỗ lực đáp ứng xăng dầu

khai mạc Hội chợ gỗ và nội thất cuối năm tại Đồng Nai

Gói vay 20.000 tỉ đồng lấn sân vào đời sinh sống công nhân

Tọa đàm ‘Sales ơi! vì chưng ta là doanh nhân’: chuẩn hóa sales bất động sản

Dàn runner xinh đẹp đổ xô VPBank Hanoi Marathon 2022

Điện lực TP.HCM: đảm bảo an toàn người thuê nhà trọ trả tiền điện giá chuẩn quy định