10 người đẹp gợi cảm nhất đài loan

      121
Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
FHM Đài Loan là tạp chí danh tiếng dành cho phái mạnh, mới công bố 10 sao nữ có vẻ đẹp gợi cảm của làng giải trí.

Bạn đang xem: 10 người đẹp gợi cảm nhất đài loan


*
Hơn 10 năm nay, tạp chí FHM Đài Loan đều tổ chức các cuộc bầu chọn. tuyển lựa những nhan sắc gợi cảm trong showbiz. Lâm Chí Linh từng là gương mặt nổi bật nhất của FHM trong giai đoạn năm 2000-2010. Năm nay, cô không còn lọt Top. Đứng vị trí số một là người mẫu, diễn viên Lại Nhã Nghiên. 

*
Xếp thứ hai trong Top là Tzuyu của nhóm Twice. Sau hành động giơ cờ Đài Loan gây tranh cãi khiến cô bị Đại lục cấm vận, Tzuyu vẫn được yêu quý tại quê hương. Khá nhiều người tranh cãi với danh sách này vì cho rằng Tzuyu chưa đủ tuổi thành niên.

*
Xếp vị trí thứ 3 là Quách Tuyết Phù. Nữ ca sĩ, diễn viên sinh năm 1988 liên tục có mặt trong Top 10 của FHM từ năm 2013 đến nay.

*
Ở vị trí thứ 4 là Hebe của S.H.E. Nữ ca sĩ sinh năm 1983 cũng là gương mặt được yêu thích nhiều năm qua tại Đài Loan. Cô nhận được 13.247 phiếu bầu chọn.

*
Chu Hiếu Hàm với 12.761 phiếu bầu chọn xếp ở vị trí thứ 5. Sinh năm 1984, cô được khen ngợi bởi vẻ đẹp không tì vết.

Xem thêm: Thẻ Căn Cước Gắn Chip Điện Tử, Thẻ Căn Cước Công Dân: 12 Điều Người Dân Nên Biết


*
Lâm Y Thần giữ vị trí thứ 6 dù im hơi lặng tiếng tại Đài Loan khá lâu. Nữ diễn viên 34 tuổi được coi là biểu tượng màn ảnh chưa có sự thay thế tại Đài Loan.

*
Diễn viên Tăng Uyển Đình xếp vị trí thứ 7. Theo nhiều ý kiến, Đài Loan đang hiếm những gương mặt trẻ vì Uyển Đình năm nay cũng tròn 34 tuổi.

*
Trần Ngữ An xếp ở vị trí thứ 8. Chân dài sinh năm 1992 thuộc số ít thần tượng trẻ lọt Top. Ngữ An được biết đến như phiên bản Kitagawa Keiko Đài Loan, Trương Bá Chi mới của showbiz.

*
Nư diễn viên Back To 1989 - Thái Hoàng Nhữ xếp ở vị trí thứ 9.

*
Diva Thái Y Lâm giữ vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng. Ở tuổi 36, diva Đài Loan vẫn được đánh giá cao về ngoại hình.