Diên hi công lược tập 68

      221

xedapdientot.com - Trong tập 68 của phyên "Diên Hi công lược", Thư Phi với Khánh Phi xung tự dưng cùng nhau. Trong khi ấy, Hoàng thượng lại mong muốn đưa Ngụy Anh Lạc biến đổi Hoàng Quý phi khiến cho Hoàng hậu và Thái hậu không hài lòng.


Dàn Hotgirl Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": quý khách hàng thân Dương Mịch "trợn mắt" kinh rợn nlỗi "ốc nhồi"


Trong tập 68 của Diên Hi công lược, sau khoản thời gian biết bản thân cũng rất được Hoàng thượng ân chuẩn mang đến thuộc đi Nam tuần, Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) vui lòng rất. Thế nhưng ngạc nhiên Vĩnh Cơ (Thập nhị A ca, bé ruột của Hoàng hậu) lại phương diện ngươi tươi sáng cho khoe tất cả phần đa chuyện này những dựa vào sự trợ giúp của Vĩnh Kỳ (Ngũ A ca, con ruột của Du Phi) new có được. Như vậy làm Hoàng hậu đùng đùng tức giận, đồng thời cho rằng Hoàng thượng (Nhà hiếp Viễn) trước tiếng không thể xem trọng nhị chị em bé chúng ta.

Bạn đang xem: Diên hi công lược tập 68Cả nhì vội vã chạy đến Diên Hi cung nhằm thăm Thập ngũ A ca. Hiện giờ, Khánh Phi khó chịu xoay sang vấn đáp Tlỗi Phi, tuy thế Thỏng Phi lại phệ tiếng phủ nhận tội danh. Hai vị vợ cđọng vậy lời qua tiếng lại trước mặt Lệnh Quý phi Nguỵ Anh Lạc, khiến không khí của Diên Hi cung trlàm việc nên ồn ã, chén nháo.


Cuối thuộc, Khi thấy được Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) ko vui, hai tín đồ họ bắt đầu chịu vắng lặng. Suy suy nghĩ, Thư Phi bắt đầu phạt hiện nay phía bên trong gồm gì đấy uẩn khúc, bên cạnh đó cho rằng toàn bộ hầu như là vì Hoàng hậu gây nên nhằm vu oan giá họa cho bạn. Cô định đến nơi Hoàng thượng cáo trạng thì lại bị Anh Lạc ngăn cản lại. Anh Lạc nhận định rằng đều khẩu ca của họ ko hội chứng ko cứ, nói ra ai đã tin, huống hồ Hoàng hậu trước giờ đồng hồ luôn cực kỳ cảnh giác, vấn đề này hoàn hảo và tuyệt vời nhất không là “kiệt tác” vày Hoàng hậu tạo nên.


Tính tình xốc nổi là vậy, Tlỗi Phi ko chịu đựng lắng nghe đầy đủ lời Anh Lạc nói mà quyết định báo oán bằng cách chạy mang đến chỗ Thái hậu cáo trạng Hoàng hậu. Rất nhanh, Thái hậu vẫn cho những người đi mời Hoàng hậu cho tới, không kết thúc chỉ trích Hoàng hậu, kế tiếp, người sẽ phạt Hoàng hậu quỳ trên thiết yếu năng lượng điện Tbọn họ Khang cung cân nhắc về phần lớn cthị trấn vừa qua. Hiện nay, Viên Xuân Vọng cố ý đi tìm Hoằng Trú (Hoà Thân vương), mặt khác nói rằng tất cả hầu như chuyện Hoàng hậu dành được ngày hôm nay hầu hết là do Anh Lạc một tay “ban tặng”. Nghe được đa số lời này, Hoằng Trú trong tâm địa cũng cảm thấy nhức xót vậy cho Hoàng hậu, ngược trở lại so với Anh Lạc ân oán hận không xong xuôi.


Sau lúc rời khỏi chống, Hoằng Trú vô tình chạm phải Phó Hằng (Hứa Khải). Phó Hằng tất cả lòng xuất sắc cảnh báo Hoằng Trú không nên qua lại quá mật thiết cùng với thái giám trong cung, Hoằng Trú ko phần đông không nghe ngược chở lại còn cố ý rước quan hệ của Phó Hằng cùng Nguỵ Anh Lạc ra thúc dục.

Tin đồn về quan hệ của Lệnh Quý phi và Prúc Sát Đại nhân vốn đã quá ồn ào trong cung, ni lại bị Hoà Thân vương khơi lại, Phó Hằng cạnh tranh tách khó chịu. Anh đoán được Việc Viên Xuân Vọng gần gũi cùng với Hoằng Trú như thế nhất quyết gồm tương quan cho Hoàng hậu, yêu cầu cũng báo cáo vấn đáp Hoà Thân vương vãi. Cảm thấy tư tình của bản thân mình với Hoàng hậu sắp bị vỡ lở, Hoằng Trú đang ra tay hễ thủ với Phó Hằng. Đánh nhau trong đại nội hoàng cung đã phạm vào tội bất kính, bởi vì vậy Phó Hằng từ trên đầu đến cuối đều có ý can con gián nhưng lại Hoằng Trú vẫn nhất thiết lấn lướt. Cuối thuộc, hành vi hoang đường của anh ý đã bị Hoàng thượng bắt gặp. Người tức thì lập tức lệnh mang đến Hoằng Trú cho Tông Nhân lấp chịu đựng pphân tử.

Xem thêm: Tóc Đẹp Cho Người Mặt Dài - 11 Kiểu Tóc Sinh Ra Là Dành Cho Khuôn Mặt Dài

Thấy Hoàng thượng đối xử vô tình cùng với bản thân, Hoằng Trú trong tâm cảm thấy thịnh nộ. Sau Lúc bị xử pphân tử kết thúc, Hoằng Trú đã đi vào Thọ Khang cung thỉnh tội cùng với Thái hậu, mong muốn bạn rất có thể xoa dịu quan hệ thân mình với Hoàng thượng.


Đợi Lúc Hoằng Trú ra khỏi, Hoàng thượng mới nhắc đến ý kiến đề nghị lập Anh Lạc lên có tác dụng Hoàng quý phi cùng với Thái hậu. Tuy nhiên, Thái hậu tỏ vẻ ko tán thành cùng với quyết định này. Lập Hoàng quý phi đồng nghĩa tương quan lập thêm Phó hậu, Việc này chỉ xảy ra khi Hoàng hậu chết thật, hậu cung cần phải có Phó hậu quản ngại lí vào thời gian chịu đựng tang Hoàng hậu. Nếu hôm nay Hoàng thượng sách lập Hoàng quý phi, đồng nghĩa cùng với vấn đề tuim bố cùng với trần gian Hoàng hậu thất đức, không thể đảm nhiệm trọng trách rưới đảm trách hậu cung.

Việc Càn Long muốn lập ái phi Nguỵ Anh Lạc có tác dụng Hoàng quý phi đến từ nguim nhân fan cảm thấy mọi vụ việc liên quan mang lại các a ca vào hậu cung gần đây đông đảo chuyển phiên xung quanh Hoàng hậu. Vì lẽ đó, Càn Long ý muốn tạo nên một đối trọng là Hoàng quý phi nhằm mục tiêu cân bằng quyền lực trong hậu cung của Hoàng hậu. Song, Thái hậu vẫn thông báo can ngăn uống nên việc này Hoàng thượng chỉ hoàn toàn có thể hóng chuyến Nam tuần dứt new hoàn toàn có thể bàn tiếp.


Thật không may, đầy đủ tính toán thù này đã bị Hoằng Trú nghe ngóng được. Anh tức thì nhờ tín đồ truyền tin cho Thừa Càn cung đến Hoàng hậu. Sau đó, Hoàng hậu đã hứa hẹn gặp Hoàng Trú, hi vọng Hoằng Trú có thể giúp bản thân một tay, bội nghịch đối cthị trấn lập Hoàng quý phi. Mọi dồn nén từ trước tới nay của tất cả nhì được giãi bày một cách trực tiếp thắn. Hoằng Trú cùng Hoàng hậu những đê mê ao ước quyền lực tối cao, vì vậy Hoằng Trú đang đề xuất thuộc Hoàng hậu liên thủ đoạt lại hầu như sản phẩm nằm trong về mình. Tuy nhiên, Hoàng hậu không đồng ý vì chưng tín đồ nhận định rằng đây là hành động mưu bội nghịch, giết mổ vua chiếm vị. Song, sau thời điểm nghe Hoằng Trú tranh luận, Hoàng hậu cũng dần dần lưu ý đến lại.


Hiện giờ, Phó Hằng cũng mang đến search Anh Lạc, nói đến Anh Lạc biết bản thân phụng lệnh Hoàng thượng xuất chinh tiến công giặc, Nhiều hơn còn dặn dò Anh Lạc buộc phải cẩn thận ngừa Hoằng Trú vị khôn xiết có chức năng bé người này đã liên thủ cùng với Thừa Càn cung quay trở về hãm sợ cô. Trước lúc rời ra khỏi Phó Hằng đã thốt lên nhị giờ đồng hồ “Anh Lạc” chứ không hẳn là Lệnh Quý phi nhưng mà trước giờ tốt điện thoại tư vấn.

Nghe hai chữ này, Anh Lạc trong lòng cũng như được trsinh hoạt về lúc trước, mỉm cười chúc Phó Hằng như mong muốn, khải hoàng trlàm việc về. Sau lúc bong khỏi, Anh Lạc sẽ dặn dò Tiểu Toàn Tử mau chóng xuất cung, góp mình đi tìm kiếm một fan.