Điểm chuẩn trường quân đội 2020

      219

xedapdientot.com - Ngày 5/10, Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã công bố điểm chuẩn 17 trường đại học, và hệ cao đẳng năm 2020.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường quân đội 2020


Theo Cục Nhà trường, Bộ Tổng Tham mưu - Cơ quan thường trực Ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng, năm 2020, các trường Quân đội chỉ xét tuyển đối với các thí sinh đã qua sơ tuyển, được các trường thông báo đủ điều kiện sơ tuyển và đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường đã sơ tuyển.

Theo đánh giá của Ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng, mức điểm trúng tuyển vào các trường Quân đội năm 2020 có nhiều trường tăng khá cao, ngang bằng với điểm trúng tuyển của các trường đứng tốp đầu của cả nước. Ngoài ra, điểm chuẩn của các trường tương đối đồng đều, thu hút tuyển chọn được nhiều thí sinh đạt giải quốc gia, giải khoa học kỹ thuật vào trường.

Xem thêm: Tuong Thuat Truc Tiep Bong Da Cup C1 Tren Vtv3 Tải Xuống, Trực Tiếp Bóng Đá C1 Đêm Nay


*

*

*

*

*

*
Vì sao điểm chuẩn nhiều ngành năm nay cao kỷ lục?

xedapdientot.com - Nhiều ngành học được cho là “hot” nên đăng ký xét tuyển nhiều, chỉ tiêu lại ít, và có một số thí sinh đã trúng tuyển theo phương thức khác nên đẩy điểm chuẩn cao kỷ lục.

9,5 điểm mỗi môn vẫn có thể trượt Học viện Quân y

xedapdientot.com - Ngành có điểm chuẩn cao nhất Học viện Quân y lấy tới 28,65 bao gồm xét cả tiêu chí phụ nên nhiều thí sinh có điểm 9,5 mỗi môn vẫn có thể “lỡ hẹn”.

Ngành cao nhất lấy 29,04 điểm, điểm chuẩn ĐH Bách Khoa Hà Nội tăng vọt

xedapdientot.com - Chiều 4/10, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã công bố điểm trúng tuyển của 112 mã ngành.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!


Từ khóa:

trường quân đội, Bộ Quốc phòng, công bố điểm chuẩn, điểm chuẩn quân đội 2020, Học viện Kỹ thuật quân sự, Học viện Hậu cần, Học viện biên phòng, Học viện Phòng không Không quân, sĩ quan lục quân