Điểm bắn pháo hoa ở tphcm

      28

Nhiều công ty lữ hành và cơ sở lưu trú ở TPHCM sẽ tận dụng bài toán TPHCM tổ chức triển khai bắn pháo hoa cơ hội 30.4 với 1.5 nhằm thu hút khác nước ngoài đến lưu giữ trú, tham quan.

Bạn đang xem: Điểm bắn pháo hoa ở tphcm


nhiều du khách sạn thượng hạng có view sông thành phố sài gòn và hầm Thủ Thiêm lên chiến lược thu hút khách đến nhìn pháo hoa.

UBND tphcm vừa có công văn gửi những đơn vị về câu hỏi tổ chức bắn pháo hoa chào mừng 47 năm thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2022). Theo đó, ubnd TPHCM thống nhất tổ chức triển khai bắn pháo hoa tại 2 điểm như khuyến cáo của Sở văn hóa và Thể thao, cỗ Tư lệnh thành phố.

Cụ thể, một điểm tại khu vực đầu đường hầm sông sài thành (phường Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức), một điểm trên Công viên văn hóa Đầm Sen (phường 3, quận 11). Thời gian bắn pháo hoa từ 21 giờ đến 21 giờ đồng hồ 15 ngày 30.4.2022. 

Ngay sau khoản thời gian TPHCM có chủ trương bắn pháo hoa, nhiều cửa hàng lưu trú, khách sạn 5 sao thượng hạng có vị trí hướng ra phía sông tp sài thành đã tung ra nhiều chương trình lôi kéo để thu hút du khách đến lưu trú, tham dự tiệc tối với ngắm pháo hoa.

Ông Nguyễn Hữu Năng Phương, Giám đốc marketing và Tiếp thị - khách sạn Majestic cho biết, khách sạn bao gồm vị trí nằm ở trung tâm tp và có view nhìn ra sông thành phố sài gòn và hầm Thủ Thiêm được xem như là thuận tiện độc nhất vô nhị cho khác nước ngoài khi coi pháo hoa. Vày vậy, nhân ngày thành phố tổ chức triển khai bắn pháo hoa, khách hàng sạn sẽ tung ra gói công tác phục vụ khác nước ngoài đến tồn tại và nhìn pháo hoa trong dịp nghỉ lễ hội 30.4.

Theo đó, hotel Majestic tung ra gói chương trình tận hưởng vị trí đẹp nhất để trải nghiệm lịch trình pháo hoa tại kè sông Sài Gòn. Khác nước ngoài vừa ngắm pháo hoa vừa hưởng thụ buffet hải sản thu hút với các món trườn Mỹ, đùi cừu nướng, tôm hùm,... Cho nước uống bia tươi, vang Pháp, nước ngọt ko giới hạn. Khi tung ra chương trình trải nghiệm pháo hoa này, hotel kỳ vọng sẽ đón được lượng lớn khác nước ngoài đến lưu trú và gia nhập tiệc buffet ngắm pháo bông sau thời hạn dài trở ngại vì đại dịch.

Xem thêm: Tuyển Dụng Thiết Kế Đồ Họa Hà Nội, Việc Làm Ngành Thiết Kế Đồ Hoạ

Trong lúc đó, chỉ đạo một đơn vị lữ hành cho biết, nhân ngày Thành phố tổ chức triển khai bắn pháo hoa thời điểm dịp lễ 30.4, doanh nghiệp đã tung ra các tour thu hút khác nước ngoài đến TPHCM du lịch thăm quan và nhìn pháo hoa trong dịp lễ 30.4. Tour này đa số thu hút các khác nước ngoài ở các tỉnh kề bên TPHCM và những tỉnh, thành có bán kính dưới 300km tương xứng cho bài toán đi tàu cùng ôtô.

"Bên cạnh nhiều người dân TPHCM mong muốn đi các địa phương để du ngoạn vào đợt nghỉ lễ thì trái lại cũng có khá nhiều người dân ở các tỉnh, thành khác mong muốn muốn đến thành phố để du lịch. đợt nghỉ lễ 30.4 này, tp tổ chức bắn pháo hoa phải công ty công ty chúng tôi tung ra tour thu cháy khách đến tham quan thành phố phối kết hợp ngắm pháo hoa. Hiện các cơ sở tồn tại ở tp hcm vẫn có giá phòng xuất sắc hơn những so với những điểm du ngoạn ở những tỉnh, thành đây cũng là lợi thế thu bán chạy đến tham quan và lưu trú qua đêm" - chỉ đạo một đơn vị lữ hành đến biết.

 Nhân viên khách sạn Majestic sẵn sàng phòng để tiếp khách ngày lễ 30.4.

Lãnh đạo Sở du ngoạn TPHCM mang đến biết, năm 2021, TPHCM đang trải qua 1 trận đại dịch COVID-19 nên những hoạt động chơi nhởi giải trí đề xuất tạm hoãn trong số ấy có chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật vào mỗi lúc lễ. Sau đại dịch, TPHCM dần mỗi bước khôi phục tởm tế, ngành phượt thành phố cũng dần hồi phục thông qua nhiều sự kiện béo và những hoạt động ý nghĩa để nóng bỏng du khách. Dịp nghỉ lễ hội 30.4 năm nay, thành phố tổ chức bắn pháo hoa cũng chính là dịp để ngành du ngoạn thành phố tận dụng điểm nổi bật này nhằm thu hút du khách từ các nơi mang lại tham quan phối hợp ngắm pháo hoa.