Đánh ghen ở nghệ an

      402

Vụ tấn công ghen ra mắt vào về tối qua (2/1) tại tp Vinh (Nghệ An) đã thu hút sự thân yêu của xã hội mạng.

Bạn đang xem: Đánh ghen ở nghệ an


Ngày 3/1, mạng buôn bản hội lan truyền đoạn video clip đánh ganh ở tại một căn hộ chung cư cao cấp trên địa phận thành phố Vinh, nghệ an gây xôn xao. Vào clip, người thiếu phụ được đến là vk vừa chửi bươi vừa túm tóc, tát thường xuyên vào fan của “tiểu tam”. Thậm chí là người này còn đẩy ngã “tiểu tam” xuống mấy bậc mong thang.

“Mày 5 người con rồi. Mày có biết tao khổ cầm nào không?”, người vợ vừa đánh vừa chửi người tình của chồng một cách vô thuộc uất ức. Đáng nói, “tiểu tam” không hề lên tiếng phản nghịch kháng, chỉ dám tránh mặt những cú tát từ bỏ phía “chính thất” và tìm biện pháp trốn chạy.


*

"Chính thất" khoác áo hồng dấn thân giật tóc "tiểu tam" mặc áo đen. (Ảnh giảm từ clip)

Về phía người ông xã bội bạc, anh ta khá to tuổi và ban đầu đứng nhìn, tiếp đến can ngăn cấm đoán vợ tấn công tình nhân. Tuy nhiên khi fan tình “chạy thoát”, người ông xã thẳng tay xô bổ vợ khiến người bao phủ phẫn nộ: “Sao anh lại làm vắt hả?”.

Ngay lập tức, người ông xã quay ra quát lác mắng những người chứng kiến: “Vợ tao à? ngươi biết kia là vk tao à?”.

Xem thêm: Nước Hoa Wonderstruck Taylor Swift, Nước Hoa Nữ Wonderstruck Của Hãng Taylor Swift

Người đăng tải video clip cho biết, vụ đánh ghen trên diễn ra vào đêm qua 2/1 tại thành phố Vinh. “Khi người thiếu phụ phát hiện ông chồng thuê đơn vị cho ý trung nhân ở sẽ tìm đến tận nơi đánh ghen khiến mọi vật dụng rùm beng lên. Người ông xã không hầu như không ân hận lỗi về bài toán ngoại tình còn tấn công vợ khiến người tận mắt chứng kiến vô thuộc bức xúc”, tín đồ đăng video nói.

Người ck ra sức bảo vệ nhân tình khiến cho người tận mắt chứng kiến bức xúc. (Ảnh giảm từ clip)

Sau lúc đăng tải, vụ đánh ghen trên vẫn thu hút sự thân thương từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều găng với cách hành xử của fan chồng: sẽ ngoại tình còn tiến công vợ, đồng thời chỉ trích “tiểu tam” có ông xã và 5 bé còn cả gan đi cặp bồ.


Nickname Ngọc Phú bình luận: “Mới đầu năm mới mới 2021 nhưng mà chị vợ đã phải đi tấn công ghen, nghĩ nhưng buồn. Mình lần khần chị bà xã bao tuổi tuy nhiên nom anh chồng cũng đang đứng tuổi. Có lẽ rằng anh ta chán vk nên mới tìm đến người tình, nhưng vì sao lại đi cặp với người đã bao gồm 5 bé rồi nhỉ? tuy nhiên dù nắm nào thì mình vẫn ko thể đồng ý việc nước ngoài tình như thế này. Mình ý muốn chị vk tỉnh táo, hãy làm solo ly hôn rồi phân loại tài sản, đỡ phải nhọc lòng đến gã chồng bạc bẽo làm gì cả?

“Thương chị vk quá! Chị đã bắt buộc “dày mặt” đi đánh ghen ngoài ra bị ông xã xô ngã. Giả dụ mình là chị ấy, mình sẽ không đánh ghen làm gì cho xấu mặt và mệt xác, ly hôn mang đến nhanh. Bản thân thấy gã ông chồng đã to tuổi, chắc rằng điều kiện mái ấm gia đình cũng ổn yêu cầu cứ ly hôn rồi chia mua sản, sau đó sống cùng các con cho sướng thân. Chứ chị ấy có tác dụng rùm beng như vậy này cũng chẳng xử lý được chuyện gì cả, chồng vẫn cứ thói “ngựa quen con đường cũ thôi””, thành viên Vũ Tuyền phân chia sẻ.

Cộng đồng mạng phân trần sự phẫn nộ. (Ảnh chụp màn hình)

“Cùng phận bầy bà với nhau cơ mà một fan đi tiến công ghen, một người bị tiến công ghen. Cuối cùng vẫn là thiếu phụ làm tổn thương thiếu phụ mà thôi. Nhưng chú ý cảnh chị bà xã bị chồng xô vấp ngã mà bản thân thấy xót xa quá trời. Đáng ra, chị tránh việc đi đánh ghen một mình thế này. Chị yêu cầu gọi cả ông xã của người đàn bà kia đi cùng. Chị ngốc quá đi thôi”, chúng ta Lan Anh bày tỏ.