Đăng nhập nhiều zalo trên máy tính

      32

Bạn muốn tách bóc bạch nick Zalo cá thể và Zalo buôn bán hàng? mà lại vẫn ao ước đăng nhập các nick Zalo trên cùng máy tính xách tay để dễ quản lý ? rất dễ dàng thôi mà.

Trong bài viết này, mình đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập những nick Zalo bên trên cùng máy tính bằng mẹo nhỏ vô cùng dễ dàng và đơn giản và miễn phí sau.

Bạn đang xem: Đăng nhập nhiều zalo trên máy tính

Mời bạn xem qua nhé. Đăng nhập nhiều thông tin tài khoản zalo trên đồ vật tính

Có 2 cách:

Dùng trình săn sóc web để đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng máy tínhCách đăng nhập những nick Zalo trên máy tính bằng phần mềm Rambox Pro

1. Sử dụng trình chuẩn y web để singin 2 nick Zalo trên thuộc máy tính

Cách này tức là các bạn sẽ đăng nhập 1 thông tin tài khoản Zalo trên nền tảng website của Zalo, với đăng nhập 1 tài khoản khác trên ứng dụng Zalo được cài để lên máy tính. Nhưng bạn chỉ singin được 2 tài khoản Zalo thôi nhé. một số bạn chưa biết là Zalo chất nhận được bạn dùng vô số cách đăng nhập vào tài khoản, chẳng hạn như dùng ứng dụng smartphone (cái này thịnh hành nhất), sử dụng trên web cùng tải ứng dụng về sản phẩm tính. Để đăng nhập các nick Zalo trên cùng máy tính, bạn cũng có thể dùng trình chăm bẵm web để vào một nick Zalo. Tiếp đến dùng nick Zalo khác trên ứng dụng máy tính. link vào zalo trên trình duyệt: https://chat.zalo.me/ huong-dan-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo Ở hình ảnh web, chúng ta có thể chọn singin với thông tin tài khoản và mật khẩu hoặc quét mã QR. nếu bạn đã singin Zalo trên điện thoại, rất có thể dùng tiện ích đó nhằm quét mã QR với đăng nhập Zalo trên trình xem xét máy tính. Để singin nick Zalo lắp thêm 2, các bạn tải về vận dụng Zalo trên đồ vật tính. Linkứng dụng Zalo trên thứ tính:https://zalo.me/pc huong-dan-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo các bạn nhấp vào nút thiết lập ngay để download. Khi mua file xong, bạn thiết đặt Zalo vào máy tính nhé. huong-dan-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo chúng ta nhập tên tài khoản và password để đăng nhập nick Zalo thứ 2 trên laptop bằng vận dụng này là ngừng nhé. Đây là cách đơn giản dễ dàng nhất để bạn áp dụng 2 nick Zalo trên cùng một máy tính. Nếu bạn muốn sử dụng các nick hơn nữa, chúng ta cũng có thể thử qua cách cải thiện sau.

Xem thêm: Những Loại Kem Chống Nắng Vật Lý Của Nhật Loại Nào Tốt? Những Loại Kem Chống Nắng Nhật Tốt Nhất 2022

2. Giải pháp đăng nhập những nick Zalo trên máy tính bằng ứng dụng Rambox Pro

Đầu tiên, bạn truy vấn vào home của Rambox Pro sống nút bên dưới.

Tải Rambox ngay

Tại đây, các bạn chọn tải về ứng dụng theo hệ quản lý và điều hành mà bản thân đang áp dụng nhé. nếu như khách hàng dùng máy vi tính Windows thì nên chọn lựa Download tại mục Rambox for Windows. nếu như khách hàng dùng laptop apple macbook thì nên chọn Download tại mục Rambox For Mac. các bạn tải về và thiết lập Rambox vào laptop như thông thường nhé. Mình cần sử dụng Macbook đề nghị giao diện của chính mình có chút ít khác so với chúng ta dùng Windows. Tuy vậy về cách áp dụng thì vẫn như nhau. Sau khi cài đặt xong, các bạn khởi chạy phần mềm Rambox Pro lên nhé. huong-dan-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-1 Đây là bối cảnh của ứng dụng này, trên màn hình các bạn sẽ thấy Rambox cung cấp đăng nhập nhiều nick không chỉ có Zalo mà bao gồm tới hàng tá ứng dụng luôn luôn này. Bản free của Rambox cung ứng tới 99 ứng dụng, trong lúc đó bạn dạng Pro trả phí hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn đăng nhập đa tài khoản lên tới 600 ứng dụng! Bạn bấm chuột biểu tượng hình kính lúp rồi nhập vào Zalo. Từ bây giờ màn hình tìm kiếm kiếm sẽ chỉ ra như hình dưới đây. huong-dan-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-1 Đừng lo, chúng ta nhấp chọn vào Custom Service như trên hình. Bọn họ sẽ thêm Zalo vào. huong-dan-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-1 tại đây, các bạn điền các thông tin sau: Name: Nhập vào Zalo URL: các bạn copy dán đường link sau vào nhé: https://chat.zalo.me/ nhận chọn địa chỉ cửa hàng Custom Service để hoàn tất. huong-dan-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-1 Để đăng nhập những nick rộng nữa, chúng ta chỉ việc lặp lại bước trên, nhập tin tức nick Zalo của chính mình để Rambox đồng nhất hoá về là xong. trong tương lai bạn chỉ cần mở Rambox lên là rất có thể truy cập vào toàn thể nick Zalo sẽ đăng nhập trên ứng dụng này. Trái thật tiện thể lợi đúng không ạ nào? Vậy là mìnhđã phía dẫn kết thúc cáchđăng nhập nhiều tài khoản zalo trên vật dụng tính