Đăng ký tài khoản merch amazon

      379
Trước lúc đọc bài viết thì mình có một lời khuyên sau: Nếu bạn muốn học về POD, cung cấp áo thun thị trường global chuyên nghiệp hóa thì ở việt nam hiện trên chỉ tất cả khóa học POD của a Danny Nguyễn là xuất sắc, buộc phải học.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản merch amazon


Đây là khóa học mới nhất được xúc tiến bởi fan gắn bó với POD nhiều năm nhất. Anh Danny làm áo thun từ ngày nó mới xuất hiện cho tớ hiện tại. Nhấp chuột banner sau để tò mò nhé:


*

Sau khi anh nam Nguyễn share case study kiếm $2000+/tháng cùng với Merch, đã có rất nhiều phản ứng tích cực và lành mạnh của fan hâm mộ xedapdientot.com. Bản thân gỡ case study xuống vì tất cả thể tác động tới 1 số ít cá nhân, con số người inbox hỏi mình về case study này càng nhiều.

Để thỏa mãn nhu cầu sự ủng hộ & mong đợi, mình đã hướng dẫn lại biện pháp kiếm chi phí với hình thức này, nội dung bài viết do bao gồm mình viết, không phải case study của ai.

Xem thêm: Đồng Hồ Quân Đội Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Beecost Mua Thông Minh

Mình không có tác dụng Merch, mặc dù dưới đây là 3 lý do xác minh kiến thức của mình trong bài viết này để giúp bạn nhiều hơn bất cứ bài hướng dẫn về Merch làm sao trên mạng bây giờ :

Bản chất Merch là bán áo phông thun (T-shirt business), mình bao gồm hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng này, chỉ không giống là mình buôn bán qua platform như Teespring.Bạn bè mình có tác dụng Merch tương đối nhiều, trong quá trình thao tác mình được học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng từ họ, nếu buộc phải mình sẽ nội dung tẹt ga.Mình sẽ học qua 2 khóa huấn luyện về Merch để cải thiện kiến thức áo phông thun : Merch by Amazon Advanced Strategies ($597) của Daniel Caudill và Trending Merch Magic ($997) của Dave Espino. Kiến thức và kỹ năng ở 2 khóa học này không tồn tại gì cao siêu, mặc dù nó hoàn toàn có thể giúp người mới nắm bắt rất tốt.

Kiến thức của bản thân sẽ không thua trận kém gì của a Nam, thậm chí chi tiết hơn, mượn lại proof của ảnh cho các bạn có chút hễ lực nhé :

*

Hướng dẫn mà mình chia sẻ dưới trên đây sẽ cân xứng với các bạn mới ban đầu tìm hiểu cùng kiếm tiền với Merch, phương thức, phương thức thực hành cũng như phương án hợp lý để sở hữu được mọi lợi nhuận đầu tiên, from zero lớn hero.

*

Merch by Amazon là gì?

Merch by Amazon, hay điện thoại tư vấn ngắn gọn là Merch là 1 trong dịch vụ được thành lập bởi ông khủng Amazon kết phù hợp với 1 mặt sản xuất áo thun. Thương mại & dịch vụ này hoàn toàn có thể giúp chúng ta :

Đơn giản hóa quá trình bán áo thun (Bạn chỉ thiết kế và upload lên Merch)Tăng lợi nhuận với sản phẩm của người sử dụng (Nguồn truy vấn siêu mập ở Amazon từng ngày sẽ là nguồn người sử dụng vô tận của bạn)

Vậy Merch sẽ làm cái gi khi có người tiêu dùng mua áo ? Merch đang sản xuất và vận chuyển đến tận tay người sử dụng và trả lợi nhuận đến bạn. Lợi tức đầu tư của bạn sẽ được tính sau thời điểm trừ đi giá cung ứng áo và giá menu lên amazon. Chúng ta cũng có thể xem chi tiết về cách tính lợi nhuận của merch ở link này.

Vì sao Merch Amazon lại HOT?

Có thể bây giờ bạn thấy có rất nhiều người vẫn kiếm chi phí với Merch, trên sao hình thức này lại thu hút sellers, thậm chí những ngày đầu mở cửa, những thông tin tài khoản ở Merch rất có thể được rao xuất kho với giá trên đôi mươi triệu/tài khoản. (Giá lúc này thì khoảng chừng trên 1tr, chúng ta cũng có thể vào những group Merch trên Facebook để hỏi mua)