Dàn áo exciter 2013 giá bao nhiêu

      67

Những mẫu xe huyền thoại như exciter 135 là một trong những dòng xe đã và đang được rất nhiều tín đồ mê xe sở hữu nó từ những năm 2011,2012,2013,2014 cho đến nay với vóc dáng thon gọn và mạnh mẽ của thế nhưng theo năm tháng qua đi dàn áo xe exciter 135 không ít nhiều củng ảnh hưởng bởi khí hậu nhiệt đới ẩm nắng nóng ở Việt Nam rất dễ bị phai màu và những trường hợp va quẹt bị bể gãy ngàm nhựa là điều không thể tránh khỏi. Có phải bạn đang tìm một nơi uy tín bán dàn áo exciter 135 zin để thay mới lại toàn bộ dàn áo exciter 135 cũ. Xin hãy an tâm và đến với cửa hàng chúng tôi Phụ Kiện Xe VN sẽ giúp bạn có giá dàn áo exciter 135 chính hãng 2011 tốt nhất và có lại được xe exciter như lúc ban đầu mới mua.

Bạn đang xem: Dàn áo exciter 2013 giá bao nhiêu

Trong nhiều năm qua đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng cửa hàng Phụ Kiện Xe VN đến để thay thế các phụ tùng và đồ chơi chính hãng với giá ưu đãi hấp dẫn. Kính thưa quý khách hàng cửa hàng chúng tôi sinh ra dể phục vụ nhu cầu khách hàng với các mặt hàng giá rẻ nhất tại TPHCM. Câu châm ngôn chất lượng đi đôi với số lượng sẽ được đi lên hàng đầu. Vì thế hãy yên tâm đến của hàng để được phục vụ một cách tạn tình nhất.

Dàn Áo Exciter Chính Hãng Giá Bao Nhiêu Tại Phụ Kiện Xe VN.

*
Bảng giá dàn áo exciter 135 2011

Dàn Áo Exciter 135 Tại Cửa Hàng Phụ Kiện Xe VN.

Xem thêm: Gia Vị Nấu Phở Bò Phở Gà Chuẩn Vị ( Gói Gia Vị Nấu Phở Bò Aji

Ngoài ra quý khách hàng thân mến có thể tham khảo những sản phẩm dàn áo exciter 135 chính hãng sau đây tại cửa hàng Phụ Kiện Xe VN chúng tôi.

*
Giá dàn áo xe exciter đỏ đen phối tem
*
Giá dàn áo xe exciter đỏ đen phối tem
*
Giá dàn áo xe exciter đỏ đen phối tem
*
Giá dàn áo xe exciter đen bạc đỏ phối tem
*
Giá dàn áo xe exciter xanh đen phối tem
*
Giá dàn áo xe exciter đen trắng phối tem
*
Giá dàn áo xe exciter đen bạc phối tem

Chế Độ Bảo Hành Dàn Áo Và Công Tháo Ráp Tại Cửa Hàng.

Khi mua dàn áo exciter chính hãng tại cửa hàng quý khách sẽ được ưu đãi các chế độ như sau:

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần lỗi do nhà sản xuất.Bảo hành 1 năm nước sơn, bong tróc, bay màu sau 1 tuần.Với công và chi phí tháo ráp dàn áo tại cửa hàng có giá trọn gói 200k 

·Khi đến với cửa hàng Phụ Kiện Xe VN thì quý khách có thể yên tâm về giá cả lẩn chất lượng.

Đồ chơi xe máy tất cả đều được nhập khẩu và chính hãng.Nhiều mặt hàng chất lượng giá thành tốt.Nhân viên hoà đồng vui vẻ.

Bạn có nhu cầu tham khảo giá những món đồ chơi:

Liên hệ ngay:

Hoặc bạn có thể comment số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!