Đám tang wanbi tuấn anh kenh14

      264

sát bên nỗi đau xé lòng vĩnh viễn không đủ một người thân - một người tốt - một bạn tài, còn một nỗi đau khác vày ý thức tín đồ dân quanh tang lễ Wanbi Tuấn Anh.


Tang lễ đàn ông ca sĩ đoản mệnh tạm khép lại sau 3 ngày chìm đắm vào tiếc thương của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Song, bên cạnh nỗi đau xé lòng vì vĩnh viễn mất đi một đứa nhỏ hiếu thuận, một người anh gắn bó, một đồng nghiệp hiền lành, một nghệ sĩ tận tâm... Thì tất cả những ai yêu mến Wanbi Tuấn Anh - hoặc chỉ cần gồm trái tim và đạo đức - còn phải đối diện với một nỗi đau khác: nỗi đau nhói lòng về ý thức người dân quanh khu vực vực nhà Wanbi cùng nơi linh cữu anh được đưa đến hỏa táng - công ty hỏa táng Bình Hưng Hòa.Một người chết, trăm người... VuiSuốt 3 ngày 2 đêm tang sự diễn ra, cả con phố nơi gia đình Wanbi Tuấn Anh sinh sống bỗng trở cần tấp nập, rộn ràng như... Mở hội. Tại sao là vày số lượng bạn bè của Wanbi trong showbiz không hề ít. Lại thêm tính giải pháp hiền hòa, lương thiện với tinh thần lạc quan liêu đáng nể lúc đối mặt với bệnh tật, yêu cầu chàng ca sĩ "Đôi mắt" được hầu như cả showbiz Việt yêu thương mến. Từ ca sĩ, diễn viên, đến hoa hậu, người mẫu... Từ tiếng tăm đến mới nổi, đều có thể quan sát thấy tại bé phố nhỏ này vào 3 ngày qua.

Bạn đang xem: Đám tang wanbi tuấn anh kenh14Thế là không chỉ người dân quanh đây nhưng mà ngay cả người nơi không giống cũng rủ rê nhau đến tụ tập đông nghẹt trước bé hẻm nhỏ vào trong nhà Wanbi bất kể sớm khuya để... đón người nổi tiếng. Nhưng nếu họ chỉ lẳng lặng đứng bên xem thôi thì còn có thể thông cảm rằng vị tính hiếu kỳ, ko phải ai cũng gặp được ngôi sao. Đằng này, sử dụng mắt quan sát chưa đủ, họ còn phải kêu réo, bình luận, vỗ tay, cười cợt, thậm chí nhào vào người nghệ sĩ sờ mó hoặc xin chữ ký, chụp ảnh... Tất cả nhóm sau khoản thời gian đứng trước hẻm chú ý vào một thời điểm thì bảo nhau "Giờ này chưa bao gồm nghệ sĩ đâu, về thôi, chiều xoay lại". Trẻ nhỏ thì cầm giấy bút đuổi theo xin chữ ký, người lớn thì dí liền kề điện thoại di động vào mặt nghệ sĩ chụp ảnh, tảo phim, không quan tâm người kia bao gồm bao nhiêu đau đớn, thẫn thờ bên trên gương mặt.
*

Trường hợp ca sĩ Đông Nhi, để đến được với cậu bạn thân, cô phải vượt qua đám đông hiếu kỳ chen lấn, xô đẩy. Yếu ớt bước đi liêu xiêu, đôi mắt sưng húp vị khóc, Đông Nhi phải nhờ bảo vệ dìu vào trong. Tốt như Đan Trường, dù đến hơi trễ giữa đêm nhưng anh vẫn ko thoát khỏi vòng vây người hâm mộ cuồng nhiệt đeo đuổi đến hỗn loạn. Còn Hồ Ngọc Hà, thậm chí còn được bạn - gần như - ẵm ra xe mới có thể trở về...

Nếu đây là một hỷ sự thì đám đông này chỉ như đám hát rộn ràng góp vui, thuộc lắm gây phiền hà chút ít. Đằng này đây là một tang sự, cả gia chủ lẫn khách hàng khứa đều mang trong tâm buồn đau khôn xiết. Vậy yêu cầu đám đông kia trở yêu cầu kệch cỡm hơn bao giờ, sự vô tư hóa vô tâm, vô thật tâm nhẫn tâm. Dòng văn hóa cơ bản với đạo đức tối thiểu của một bé người dường như đã bị quên béng sạch sẽ. Đám ma bao gồm gì phải... Khóc?Khủng khiếp hơn cả đám đông “fan của mọi nhà” trong quần thể phố đơn vị Wanbi là lực lượng người dân hiếu kỳ tại công ty hỏa táng Bình Hưng Hòa. Với số lượng lên đến hàng ngàn người cùng mức độ thừa khích gấp nhiều lần.
*

Buổi sáng lúc linh cữu của Wanbi được đưa đến công ty hỏa táng Bình Hưng Hòa, tại đây, từ cổng lớn trải lâu năm đến cửa phòng cử hành nghi thức cuối đều đã đông nghẹt người. Đội dân chống phải vào cuộc, hỗ trợ bảo vệ của gia quyến trấn áp đám đông hỗn loạn. Gậy chích điện cũng được sử dụng tối đa để cảnh cáo. Tiếng lách bóc vọng đến tận cổng, nhưng hỗn loạn vẫn hỗn loạn, người sau xô người trước, cố phá vòng chắn dấn thân trong. Tất cả người còn biện minh: “Người ta hâm mộ phải mới chen lấn vào xem mà”. Hâm mộ là thế sao? Mỗi khi bao gồm nghệ sĩ đi vào thì đám đông liền kích động thò tay chụp giật, điện thoại giơ cao đều tăm tắp. Phạm Quỳnh Anh bởi vì sợ muộn yêu cầu chạy vội vào cùng vô tình vấp ngã. Khi cô dừng lại, tất cả người còn lớn tiếng: “Phạm Quỳnh Anh kìa! Sao mặt “một đống” vậy? Sao ko cười?” Xin hỏi, cười cái gì? tất cả gì đáng cười ở đây? Thậm chí khi linh cữu Wanbi được hạ xuống, toàn thể người thân, bạn bè đều òa khóc nức nở. Ấy vậy mà kẻ đứng quanh đó lại như xem kịch, “ngây ngô” hỏi: “Có gì phải khóc dữ vậy?” Câu hỏi này ai tất cả thể trả lời đây?!

Tệ hại hơn, tức thì trong giờ phút gia quyến gửi lời cảm ơn đến đoàn người thuộc tiễn đưa Wanbi về nơi an nghỉ cuối cùng. Thì mặt ngoài, đám đông ra sức đập phá lớp vách ngăn bằng gỗ ghép của căn phòng hành lễ. Bọn họ rứa tạo khe nứt để nhìn vào trong, một tấm vách còn bị đập bung ra treo lủng lẳng. Bảo vệ phải trấn áp cả bên trong lẫn xung quanh để đảm bảo bình yên cho người bên trong tĩnh vai trung phong hành lễ. Một số phóng viên báo chí ngứa mắt ko chịu nổi phải tự giác xông lên giúp bảo vệ một tay đẩy lùi “giặc” mặt ngoài.
Và như đã thành lệ, ở đâu bao gồm đám đông, ở đó tất cả trộm cắp. Tại Bình Hưng Hòa sáng qua, lợi dụng chen lấn xô đẩy, rất nhiều người đã bị móc túi, vào đó tất cả ca sĩ Tóc Tiên. Nhân danh công lý - Thỏa trí tưởng tượngSự ra đi của Wanbi khi tuổi đời còn quá trẻ khiến xót xa trong tim người ở lại. Mặc dù thân giỏi sơ, quen xuất xắc chỉ vừa biết, ai cũng tỏ lòng tiếc thương nam nhi trai lương thiện cùng xem anh như tấm gương lạc quan, trân trọng cuộc đời. Thế nhưng, rất nhiều người quá khích vì cảm thấy ông Trời bất công với Wanbi nên... Cù ngược ra chỉ trích những người còn sống khỏe mạnh; cũng ko ngoại trừ kẻ "mượn gió bẻ măng", sỉ nhục người khác. Trong tất cả bài xích báo về việc sao Việt thăm viếng Wanbi, đều ko thể vắng mặt những bình luận "nhân danh công lý", phê phán anh A mặc như đi diễn, chị B sao trang điểm đậm thế kia... Chưa dừng lại ở hình thức, họ còn nhân tiện đánh giá luôn luôn tâm hồn, lòng dạ của bạn bè Wanbi: "Sao Kang Ha Neul (Sky) thân với Wanbi lắm mà lại không thấy xuất hiện, không có hình bên trên báo", "ủa, Phạm Quỳnh Anh tất cả thân với Wanbi đâu nhưng mà bày đặt đến để PR", xuất xắc quá đáng hơn, một số người còn vào Facebook Tóc Tiên để trách móc thẳng mặt cô tại sao ko đến viếng người bạn thân xấu số...
Nhưng ai biết chăng, rằng: anh A, chị B mặc như đi diễn giỏi trang điểm đậm bởi do sự thật đúng là vậy đấy?(!) các nghệ sĩ vội vã chấm dứt lịch biểu diễn, quay hình, để chạy đến với Wanbi. Bao gồm người phải gắng đồ trắng - xanh ngay lập tức trong xe vì anh ưa thích hai màu sắc sắc này. Với không phải ai cũng biết: Phạm Quỳnh Anh liên tục túc trực tại nhà Wanbi, Tóc Tiên từ Đà Nẵng vội về đeo tang bạn, Kang Ha Neul làm hết việc một người bên là trao hoa hồng trắng, nhang và lạy đáp lễ suốt 2 ngày đêm...
Định kiến "showbiz bạc bẽo" khiến người ta mang đến mình cái quyền nhân danh công lý nhưng chà đạp chân thành của kẻ khác, trong lúc chính họ mới đang vô tình tổn thương cả người sống lẫn bình yên đưa tiễn người mất.
Gây phản cảm không hề thua kém các bình luận soi mói, chỉ trích, là sản phẩm loạt hành vi dở người ngơ đến ngây ngô dốt của vài ba thành phần khán giả. Những trang fanpage facebook được lập hòng "câu" like mà điển hình là trang "100k like để Wanbi Tuấn Anh hồi sinh" bị "ném đá" không thương tiếc. Không rõ người lập buộc phải trang này thiếu đầu óc xuất xắc thiếu lương tâm? Nếu "like" bao gồm sức mạnh thần kỳ như vậy thì liệu 100.000 lượt thích có thể giúp họ tất cả đầu óc xuất xắc lương trung tâm "mọc răng" (để biết cắn rứt lương tâm) được không? Xun xoe, có tác dụng màu, ăn theo, lợi dụng loại chết của người khác để thỏa mãn đam mê thú ảo tưởng không chỉ là trái đạo đức mà còn là bi kịch một kiếp người mê muội. Tức thì cả những suy nghĩ ngơ ngơ như "Wanbi đầu thai thành hoàng tử Anh" xuất xắc "xin ông Trời hãy trả lại Wanbi Tuấn Anh cho việc đó con, chúng bé sẽ trả lại bà Tưng mang đến ông" cũng ko hề hài hước một chút nào trong hoàn cảnh này.Và bài xích học để lại về: miệng đờiTrước khi Wanbi Tuấn Anh công khai minh bạch bệnh tình rồi được khán giả cảm thông, một thời gian khá dài, cánh mày râu ca sĩ hiền lành vừa phải gồng mình chống chọi bệnh tật, vừa cắn chặt răng lặng thinh chịu trận bao lời chê bai, dè bỉu – từ chủ yếu khán giả nhưng mà ra.
Khi một mắt của Wanbi không hề nhìn thấy bởi vì ảnh hưởng khối u tuyến yên và chấn động từ cú sốc mất cha, anh phải cần sử dụng tóc đậy phủ mặt mắt này. Bấy giờ, công chúng “ném đá” anh thậm tệ, mắng anh chơi nổi, phong thái kỳ quái, bắt chước Hàn Quốc... Đến lúc bởi vì tác dụng phụ của thuốc nhưng mà Wanbi tăng cân vù vù, họ lại sỉ vả anh “mập quá”, “xấu quá”, “làm ca sĩ nhưng không biết giữ tướng, chắc hết thời rồi đề nghị buông luôn”... Thậm chí khi đã biết bệnh tình của Wanbi, vẫn gồm người lạnh lùng trách: “Wanbi là ca sĩ bắt buộc sao Việt quyên góp ủng hộ. Còn nhiều người nghèo hơn Wanbi, sao ko đem tiền đó có tác dụng từ thiện”... Để rồi khi biết ra sự thật những cơn đau nhưng Wanbi phải chịu đựng; biết rằng cho dù họ đối với anh vô tình nhưng anh đối với đời, với người vẫn một lòng tri ân, không oán trách; biết anh kiên cường thế nào, bao dong ra sao; biết anh, cho dù kẹt trong bất hạnh của mình, vẫn không đỡ bệnh xót xa số kiếp cơ cực khác... Khi ấy, họ ko khỏi ân hận vì chưng lời đã nói như thương hiệu đã bắn, chẳng thể thu hồi.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Vđqg Australia (Miền Nam) 2021, Bxh, Bảng Xếp Hạng Australia (Queensland) 2021


Đôi khi, con người ta dễ dàng nói lời tổn thương một ai đó dù chưa kịp hiểu đối phương. Chỉ là chủ quan lại họ cảm nhận rồi cho mình quyền phán xét vị tự bởi vì ngôn luận. Đến một ngày, họ nhận ra mình đã không đúng nhưng chẳng còn cơ hội nói lời xin lỗi nữa. Chỉ tất cả thể day dứt suốt đời...Thay lời kếtWanbi Tuấn Anh đã về cõi vĩnh hằng trong vòng tay đưa tiễn ấm áp của gia đình với bè bạn. Khép lại cuộc đời ở tuổi 26, dù vẫn còn đó nhiều dự định, ước mơ dang dở, nhưng cuộc đời ngắn ngủi này anh đã sống thật thành công! Hình ảnh Wanbi sẽ sống mãi trong tâm những người từng dõi theo anh, từng yêu thương, nể phục anh. Hình ảnh một đấng mày râu trai đáng yêu, luôn luôn nở nụ cười ấm áp, cùng hết bản thân theo đuổi đam mê. Chàng trai ấy kiên cường trước cực nhọc khăn, bệnh tật, với bao dung với tất thảy thị phi cay độc của người đời. Bởi vị Wanbi hiền lắm, lành lắm, yêu cầu anh đã và sẽ luôn luôn tha thứ.
Nhưng còn bọn chúng ta, những người đang sống, có nên tự chú ý lại mình, xem đã đủ trân trọng cuộc sống này xuất xắc chưa? với có 1 chút nào hổ thẹn về những điều ta đã làm, họ đã làm cho hay không?
Nhân đây, cửa hàng chúng tôi xin trích đăng những phân chia sẻ từ quản lý của Wanbi Tuấn Anh - người đã đồng hành thuộc anh trong suốt một chặng đường nhiều năm vừa qua, để mọi người bao gồm thể hiểu rõ hơn về trung tâm sự của gia đình xung quanh tang lễ vừa qua.

1. Gia đình rất cảm ơn những nghệ sĩ, bạn bè, khán giả đã ở mặt cạnh và đến chia ly Wanbi vào những giây phút cuối cùng. Màu sắc trắng cùng xanh chỉ là nguyện vọng của Wanbi đến tang lễ của mình, nhưng mặc dù mặc màu sắc áo gì đến viếng thì mình tin Wanbi cũng chẳng phiền lòng.

2. Cảm ơn những em phóng viên báo chí báo mạng đã tận tụy túc trực để đưa tin về đám tang. Nhìn các em đội mưa, bản thân cũng từng nhiều lần kêu người sở hữu dù, sở hữu nước, với bánh cho những em. Mình chỉ yêu cầu mọi người ko tác nghiệp ở khu vực tang lễ để tránh làm cho phiền cùng giữ sự thoải mái tự nhiên mang đến khách viếng (mình hiểu chỉ cần 1 nụ cười, những giọt nước mắt giỏi những lời chia sẻ lỡ lời trong lúc bối rối cũng dễ khiến những đồng nghiệp của Wanbi bị lời ra tiếng vào ko đáng có).

3. Cảm ơn láng giềng đã thương yêu Wanbi cùng hết lòng phân tách sẻ mang đến những ngày cuối của em. Chuyện con nít hay những người vô tư cười nói xin chữ ký nghệ sĩ là người dân từ nơi khác kéo đến, ko phải mặt hàng xóm công ty Bi.

Viết vài mẫu khi đọc những thông tin, bình luận không đúng lệch về đồng nghiệp, bạn bè, phóng viên... Vào đám tang Wanbi. Vậy mặt Wanbi xin lỗi tất cả những ai vô tình vướng vào phiền toái vày tang lễ này mang lại. Nếu được, mình mong muốn mọi người hãy chỉ nhắc đến em bằng những kỷ niệm vui/ buồn, về sự lạc quan liêu chiến đấu cùng bệnh tật, về những điều em vẫn cố gắng xong xuôi khi sức khỏe ngày một nhát đi... Bản thân chỉ không muốn em mang theo những niềm áy náy ra đi...