Đám tang kim jong un

      98

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong - Un xúc động khi vĩnh biệt lần cuối một trợ lý hàng đầu, tín đồ qua đời trong một vụ tai nạn thương tâm ôtô túng bấn ẩn.


Bạn đang xem: Đám tang kim jong un

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong - Un xúc hễ khi vĩnh biệt lần cuối một trợ lý sản phẩm đầu, tín đồ qua đời vào một vụ tai nạn thương tâm ôtô túng thiếu ẩn.Lãnh đạo Triều Tiên hôm 30/12 dẫn đầu một tang lễ cấp cho nhà nước cho ông Kim Yang-gon, cầm quan chức phụ trách các vấn đề về Hàn Quốc, kế tiếp thăm công ty quàn của ông này, lúc ông ko "kìm nén được nỗi đau", theo hãng sản xuất KCNA.
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un giã từ lần cuối cố trợ lý. Ảnh: KCNA
Hãng thông tấn đưa thông tin ông Kim Yang-gon thăng hà trong một tai nạn ngoài ý muốn xe khá sáng 29/12, nhưng không đề cập chi tiết vụ tai nạn. Hãng call ông Kim là "đồng chí thân cận độc nhất kề vai đồng hành và là một đồng chí cách mạng kiên trì của nguyên soái Kim Jong-un"Kim Yang-gon là một trong nhị quan chức Triều Tiên bàn bạc với Hàn Quốc vào thời điểm tháng 8, sau thời điểm hai lính Hàn bị thương trong một vụ nổ mìn ở khu phi quân sự.Hai bên nhất trí thao tác cùng nhau để cải thiện quan hệ tuy vậy cuộc họp sản phẩm trưởng trong thời điểm tháng này không đã có được tiến triển nào. Kim Yang-gon, túng thư đảng Lao động Triều Tiên cầm cố quyền, là quan chức lắp thêm 4 sinh hoạt Triều Tiên biến đổi nạn nhân của tai nạn ngoài ý muốn giao thông kể từ năm 2003. Kim Yong-sun, fan tiền nhiệm của ông cũng khuất trong một tai nạn ôtô năm 2003.

*

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử xedapdientot.com News ước ao nhận được sự ủng hộ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin càng ngày cao. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phát triển. Ao ước nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:


*

Xem thêm: Có Thương Nhau Thì Để Đó - Có Thương Nhau Thì Đừng Để Đó!

bank quân team MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan nhà quản: Đài truyền họa KTS xedapdientot.com
*
*
*