Đam mỹ ma đạo tổ sư

      50
Bạn sẽ đọc truyện Ma Đạo Tổ sư của tác giả Mặc hương Đồng Khứu dưới đó là trình dẫn:Kiếp trước, Ngụy Vô Tiện, thân là Di Lăng lão tổ, Ma đạo tổ sư, tu theo tuyến đường bất đạo rồi bị tín đồ người đơn vị nhà đáng ghét khiếp sợ.

Bạn đang xem: Đam mỹ ma đạo tổ sư

Sau cùng năm ấy, hắn bị hung thần quỷ ác phản phệ buộc phải chết. Ai ngờ mười ba năm sau, Ngụy Vô tiện được Mạc Huyền Vũ hiến xác, mong trả thù. Tên ma đạo năm xưa bạn người lo ngại nay sinh sống lại trong thân xác một thương hiệu đoạn tụ, điên điên khùng khùng. Cứ do đó Ngụy Vô nhân tiện cũng thoải mái giả điên luôn luôn một thể. Rồi hắn gặp gỡ lại tín đồ cũ năm xưa, thuộc Lam Vong Cơ đi trên một con phố mới.Ngụy Vô Tiện, tính tình tùy tiện, giảo hoạt. Vào mắt đông đảo người, Di Lăng lão tổ đáng chết, làm trù trừ bao nhiêu chuyện ác độc, tu tà giáo, giết tín đồ vô tội, đồ gần cạnh tu sĩ. Mà lại thực ra, hắn là tín đồ rất cô đơn. Ngụy Vô tiện thể bị bạn người phỉ nhổ ấy từng mổ kim đan đến tên trúc mã Giang Trừng, cũng là bạn biết đứng lên bảo vệ ân nhân xưa. Tất cả trời mới biết hắn đơn độc nhường nào. Chắc hẳn rằng kiếp trước của Ngụy Vô Tiện, điều hắn hối tiếc nhất chính là bỏ qua Lam Vong Cơ. Hàm quang đãng Quân Lam Vong Cơ, lạnh, trong lạnh bao gồm băng, trời sinh kế bên mặt lạnh nhạt nhưng trong tâm y là tên gọi ma đạo tùy hứng kia. Lúc Ngụy Vô Tiện đồ vật sát tía ngàn tu sĩ thì Lam Vong Cơ vẫn sống chết bảo vệ hắn. Lúc Ngụy Vô luôn tiện sống lại vào vỏ quấn Mạc Huyền Vũ thì người thứ nhất nhận ra đó là Lam Trạm. Cùng lúc ấy, Lam Trạm đã và đang lựa chọn ở mặt hắn, dù thân phận vỡ lở vẫn ở mặt hắn.Kẻ làm ra tùy hứng, luôn luôn tươi cười đó là kẻ trong lòng có rất nhiều tâm sự nhất. Kiếp trước, Ngụy Ảnh làm không ít chuyện xấu, đó là lúc hắn mất khống chế, chấm dứt chuyện tốt hắn làm rất nhiều hơn bao nhiêu. Ác đưa ác báo, bao gồm ân yêu cầu trả, có oán phải báo. Ngụy Ảnh luôn tìm cách bảo vệ những fan hắn yêu thương, hoàn thành lại thiết yếu mắt hắn trông thấy Ôn Ninh – Quỷ tướng dưới tay mình, đâm chết ck của sư tỷ, thấy đám hung thi vì hắn tinh chỉnh làm hại sư tỷ.

Xem thêm: Trễ Kinh Và Có Sữa Non - Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Ngụy Ảnh một lòng bảo vệ tàn dư Ôn gia vì ơn nghĩa cứu mạng, nhưng mà cũng vì thế mà đơn với tất cả kẻ tu đạo. Hệt như hồi nhỏ, Ngụy Ảnh từng trèo lên cây do sợ chó của Giang Trừng, hắn khiêu vũ xuống được sư tỷ đón, xong rất những lần hắn “trèo lên cây”, bổ xuống vô cùng đau, cơ mà cũng không còn thấy sợ nữa. Đau nhiều thành quen, dẫu vậy có tín đồ đỡ vẫn thực tốt. Lam Trạm sẽ vươn tay đón hắn, mà thế cho nên hắn new cảm nhận thấy trên đời vẫn tồn tại người đặt hết chổ chính giữa ý cho mình.Tác giả thành lập nhân đồ dùng trong truyện khôn xiết khéo. Từng nhân vật đầy đủ được miêu tả sống động, kẻ ác có tâm cơ, cái ác cũng chẳng từ sinh ra, mà sau cùng kẻ công ty mưu new lộ rõ, khiến cho những người ta đề xuất “À” lên. Té ra là thế, thì ra hồ hết chuyện là do tên này nhúng tay vào, kẻ này làm điều ác là để làm gì?Một nhân vật tôi cực kỳ ấn tượng, đó là Giang Trừng. Giang Trừng to lên thuộc Ngụy Ảnh, cùng Ngụy Ảnh làm cho đủ trò bên trên đời. Nếu như như Ngụy Ảnh trung ương tình tùy hứng, Giang Trừng lại có phần cứng nhắc. Giang Trừng từng dạy dỗ Ngụy Vô Tiện, cũng từng mắng chửi hắn. Tồn tại này, Giang Trừng new biết được Ngụy Vô Tiện đã lấy kim đan ra đến hắn, đã bởi hắn nhưng hủy đi tuyến đường tu tiên của phiên bản thân mình. Giang Trừng bắt buộc hận Ngụy Vô Tiện, vốn dĩ có lẽ hắn cũng ko giận tên Ma đạo này. Sau này, Giang Trừng mới biết đến vụ kim đan năm xưa, chấm dứt mãi mãi, Ngụy Vô Tiện phân vân hề năm ấy, Giang Trừng cũng bởi vì hắn nhưng bị bầy Ôn cẩu bắt được, rồi suýt mất mạng. Câu chuyện của hai tên anh em này, đích thực chẳng được đề cập đến sau này, có tác dụng tôi thấy siêu tiếc.Một điều có tác dụng tôi vô cùng thích sinh sống truyện này đó là cách tác giả đan xen vượt khứ với hiện tại tại. Ngụy Vô luôn tiện của kiếp này không thể là Di Lăng lão tổ đồ liền kề tàn nhẫn, tuy thế hắn vẫn mang kí ức năm xưa. Tôi cũng là 1 trong những đứa đẳng cấp “ăn mi quá khứ”, cũng chú ý vài chuyện đang ra mắt rồi hồi tưởng năm xưa vắt nào. Ngụy Vô tiện nói hắn được bà bầu dạy, bạn ta đối xuất sắc với bản thân thì yêu cầu ghi nhớ, mình đối giỏi với bạn ta thì không bắt buộc ghi lại. Như vậy cuộc sống thường ngày mới rất có thể vui vẻ. Vậy nên Ngụy Vô Tiện mới là Ngụy Vô Tiện.