Đại thúc anh là của chúng tôi

      382

Chương 144: Vì ngươi động lòng (ngũ)

"Lần trước ở Luân Đôn thời điểm, ngươi nói ngươi muốn ta coi ngươi là thành bằng hữu..." Tinh tế khàn khàn tiếng nói ngậm lấy vẻ run rẩy, nam giới nhân buông xuống mày mắt, nắm chặt áo ngủ dây buộc, e sợ mang đến lần thứ nhì được cởi ra, có thể toàn thân nhưng bị Phong Diệu Nhiễm đè ở phía dưới không nhúc nhích được, "Nhưng là, tại sao ngươi lúc đó không có nói mang lại ta, mấy người các ngươi người tốt với ta tất cả đều là bởi vì ta cùng súng đạn tập đoàn có quan liêu hệ, các ngươi vì lợi ích mới sẽ như vậy hạ mình hàng quý lấy lòng ta, phụng nghênh ta..."

"Đại thúc, không phải như ngươi nghĩ, ta..."

"Ngươi trước tiên hãy nghe ta nói hết." Đánh gãy hắn vội vàng giải thích, nam giới nhân tảo đầu qua, ướt át nhỏ mắt cái kia nhị hàng run run lông mi có theo óng ánh nước mắt châu, "Ta nói rồi , ta thật không có trách các ngươi, dù sao..." Cay đắng - kéo kéo khóe miệng, "Ta ở vào mắt của các ngươi đều có điều là đồ chơi mà thôi, như ta như vậy tướng mạo bình thường lại có tàn tật lão phái mạnh nhân làm sao sẽ để mấy người các ngươi thân phận địa vị cao quý người quan tâm đây? Kỳ thực chỉ cần ngươi nói rõ với ta , ta sẽ không chút vày dự nói cho ngươi ta biết tất cả, sẽ không giấu giếm...

Bạn đang xem: Đại thúc anh là của chúng tôi

Không phải ta không để ý Thế Vinh tâm huyết sự nghiệp, mà là... Mặc dù là các ngươi muốn, muốn nuốt một mình, cũng không thể là John cùng Jack đối thủ, bởi vì Thế Vinh hắn là một nhân vật ghê gớm, hắn đồ vật của chính mình trừ phi là chính hắn đồng ý bỏ qua, bất luận người nào đều không phải nhận được..."

Dừng một chút, cảm giác mình trên người trọng lượng ở từ từ biến mất, phái mạnh nhân chống cánh tay từ từ ngồi dậy đến, tiếp tục lạnh nhạt nói, "Ta khoảng thời gian này nghĩ đến rất nhiều, các ngươi đều là người tốt, cũng không phải thật sự người xấu, các ngươi có điều là muốn lợi dụng ta chiếm được muốn đồ vật mà thôi, trước đây chuyện này ta tất cả đều đã quên, bởi vì cừu hận đối với ta mà nói quá nặng nề , ta sẽ không hận ai, cũng sẽ không chán ghét ai, mỗi người làm mỗi chuyện đều có mục đích... Ta cái gì đều cho không được, chỉ có này tấm tàn tạ dơ bẩn thân thể có thể trở về báo các ngươi giúp ta đi tới nơi này...

Xem thêm: Lời Giải Cho Câu Hỏi Ăn Khoai Tây Có Mập Không ? Nên Ăn Khoai Tây Thay Cơm Không

Nhưng là, ta không nghĩ tới các ngươi sẽ nói với ta những câu nói kia... Yêu ta, yêu thích ta, quan lại tâm ta, muốn chăm sóc ta nửa cuối cuộc đời, bảo vệ ta hạnh phúc vui sướng..."

Cúi đầu, có chút trắng bệch môi như có như không - trồi lên một tia trào phúng cùng trào phúng, "Không quan tâm các ngươi đều đối với ta còn ôm ra sao tâm tư, ta đều sẽ không từ chối, ta có thể thấy các ngươi sẽ không lại thương tổn ta, cũng tương tin các ngươi là thật sự yêu thích ta... Thân thể..."

"Đại thúc, ngươi..."

"Nhiễm! Nói thật, những ngày qua trải qua để ta lại như là làm một hồi khó mà tin nổi mộng, nhưng tầm thường có một ngày mộng hồi tỉnh, sinh hoạt ở thế giới thượng người không thể mỗi ngày đều chìm đắm ở mỹ mãn tốt đẹp trong mộng, bao quát chúng ta mỗi người đều giống nhau... Ta không phải không tin các ngươi, mà là đối với chính ta từ lâu mất đi tự tin, ta cái gì đều không muốn, cũng không muốn đuổi theo cầu, chỉ hy vọng dựa theo Thế Vinh tâm nguyện bình an sống tiếp... Những chuyện khác, vẫn là thuận theo tự nhiên đi."