Đại học kiến trúc cần thơ

      454

Kiến trúc không chỉ tạo cơ sở vật chất, sẽ thêm phần cải thiện diện mạo của Đất nước, Điều kiện sống của nhân dân ở thành thị và nông thôn, mà quan trọng hơn là sẽ tăng thêm phần xây dựng, Đổi mới nếp sống, lối sống & môi trường sống của nhân dân. Hiện nay, nhu cầu thiết kế kiến trúc cho các dự án công trình khu Đô thị & khu cư dân Đang sẵn có xu hướng gia tăng. Để hòa nhập cùng nhân loại & sẵn sàng chuẩn bị tham dự vào sự thay Đổi của kiến trúc Việt Nam, chỉ còn một hàng phố là học, Đào tạo liên tục, thường xuyên. Đó cũng chính là cơ hội Để kiến trúc Việt Nam bắt nhịp với kiến trúc thế giới vì chúng ta có truyền thống & phẩm chất ham học, tiếp thu cái mới và sáng tạo Để nhanh chóng biến thành những con người sáng tạo, Điều khiển công nghệ, phục vụ phát triển kiến trúc Việt Nam trong thời Đại tin học này. Vậy hiện nay tại Việt Nam có những trường Học Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ nào? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Thông tin tuyển sinh hệ ĐH như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

Học sinh Đã tốt nghiệp THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)Học viên Đang và Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành và khác ngành) , Cao Đẳng (Cùng ngành & khác ngành), ĐH khác ngành.

Bạn đang xem: Đại học kiến trúc cần thơ

2. Thời gian & hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học ĐH sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPTHệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngànhHệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngànhHệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng cùng ngànhHệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng khác ngànhHệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng Đại học khác ngànhVăn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy (có thể học lên Thạc sĩ (Cao học) Đối với cả các trường Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, mỗi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ NhậtĐào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn cũng có thể học Được từ bất kể nơi nào, bất cứ khi nào. chính là chương trình học Đang Được Đánh giá và thẩm Định cao vì tính tiện lợi và hoạt bát hướng tới sự việc cung cấp khả năng học hành mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân & các loại thiết bị di Động thông minh giành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

Bằng tốt nghiệp: Hệ cực tốt Đang sẵn có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thờiHọc bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứngẢnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấmPhiếu Đăng ký họcSơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền trực thuộc Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được Đường dây nóng chi tiết.

*

Tại Sao Chọn Chúng Tôi :

Nếu các bạn Đang muốn tìm một trung tâm uy tín Để học lấy chứng từ thì hãy liên hệ với TSGX. Chúng tôi hiện Đang liên kết với nhiều Đơn vị Đào tạo lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và có kinh nghiệm Đào tạo lấy chứng thư lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn Để giới thiệu những trung tâm Đào tạo chứng thư cực tốt, chi phí hợp lý nhất & thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận Được gì?

-Chúng Tôi Tuyển SinhTất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Tỉnh Bình Định, bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

Khóa học giảng dạy & thời lượng của lớp học có thiết kế theo quy Định của bộ Giáo dục & Đào tạo

– Được share và tư vấn, hồi Đáp mọi câu hỏi miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm

– Được giới thiệu miễn phí trung tâm Đào tạo chứng thư uy tín hàng Đầu

– Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ Đợi

– Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng thư và các trung tâm Đào tạo chứng thư

Việc sở hữu những chứng chỉ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Ngành kiến trúc

Ngành kiến trúc

Kiến trúc là gì?

Kiến trúc là gì?

Theo như lý giải của Đa số chuyên gia: Kiến trúc là một ngành liên quan Đến khoa học và nghệ thuật trong lĩnh vực sắp xếp, bố trí không gian, Đề ra hồ sơ thiết kế những công trình kiến trúc phục vụ nhu cầu Đời sống.

Nói 1 cách nôm na rất dễ hiểu là như vậy. Tuy nhiên nếu Đi sâu hơn nữa về việc tìm hiểu kiến trúc là gì. bạn sẽ nhận ra rằng kiến trúc có phạm vi tìm hiểu rất rộng lớn. Ngành kiến trúc bao gồm tất cả những gì Đối sánh Đến thiết kế, xây dựng.

Đồng thời bao gồm luôn cả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ khu công trình và giám sát và Đo lường các hạng mục thi công Để Đảm bảo nó diễn ra Đúng như trong thiết kế.

Ngành kiến trúc là gì?

Ngành kiến trúc là gì?

Ngành kiến trúc là “lò” luyện ra những kiến trúc sư phục vụ cho nhu cầu thiết kế Dự Án BĐS trong hiệp hội. Chính kiến trúc sư sẽ là người biến mong muốn, nhu cầu của con người về nơi sinh hoạt, làm việc & nơi ở…Thành một bản thiết kế chặt chẽ & Được xây dựng lên bởi tay của rất nhiều người thợ xây.

Một người theo học ngành kiến trúc không những có thể tự mình thiết kế ra những công trình xây dựng Độc Đáo, mới lạ. Mà bên cạnh Đó còn tồn tại thể tham gia vào các hoạt Động khác như: Đầu tư và quy hoạch khu Đô thị, thiết kế các công trình xây dựng Đô thị, thiết kế phong cảnh, Đo lường và thống kê khu công trình, thiết kế nội thất, thiết kế tạo dáng trong công nghiệp & thiết kế Đồ họa.

Tầm quan trọng của kiến trúc và ngành kiến trúc

Tầm quan trọng của kiến trúc và ngành kiến trúc

Trong thời buổi công chúng phát triển với nhiều bước Đi bộ vượt bậc. Không riêng gì những chuyên ngành y học, khoa học, kinh tế, giáo dục phát triển. Mà ngay cả ngành kiến trúc – xây dựng cũng dần Được nâng lên một tầm cao mới. Ngành kiến trúc có tầm quan trọng như thế nào?

Ngành kiến trúc với Đất nước & hội Đồng

nói theo cách khác nghệ thuật kiến trúc gắn liền với chiều dài lịch sử của nhân loại. Ngay từ khi con người chúng ta còn sống trong những túp lều thì vấn Đề kiến trúc Đã Được quan tâm. cho Đến ngày nay, khi hiệp hội có tương Đối nhiều chuyển biến vĩ Đại & vươn lên thành thời Đại của công nghiệp tiên tiến. Ngành kiến trúc mới có không ít thay Đổi & tiến bộ Đến thế.

Đã có lần có một danh nhân nói rằng: “,m nhạc là nghệ thuật sắp xếp những khoảng lặng. Còn kiến trúc là nghệ thuật sắp xếp những khoảng trống”. Lại có nhà văn nổi tiếng ví von rằng: “Kiến trúc là bài thơ Được viết bằng Đá”. bởi thế, ngay từ những năm về trước, kiến trúc Đã Được xem như một tấm gương phản ánh trung thực nhất về thời Đại.

Đối với người dân Việt Nam chúng ta, kiến trúc còn ẩn chứa nhiều hàm ý như sự thành công, tình cảm yêu thương. Vì cơ bản, kiến trúc là viên gạch Đầu tiên giúp “mái ấm” trong mơ của các gia Đình trở thành hiện thực.

cùng theo Đó, nhờ có kiến trúc mà không gian làm việc, sinh hoạt mới Đáp ứng Được nhu cầu của mỗi người trong hiệp hội cộng Đồng. bởi vậy có thể khẳng Định tầm quan trọng của kiến trúc trong Đời sống hiệp hội & Đất nước là rất lớn.

Ngành kiến trúc với cá nhân

Đối với cá nhân người học ngành kiến trúc thì vai trò mà nó Đem về là rất lớn. Ngành kiến trúc có thể nói rằng vừa là một ngành nghệ thuật, vừa là một ngành khoa học. Đa số những cá nhân tham gia tìm hiểu và theo Đuổi chuyên ngành Đó Đều có niềm Đam mê sâu sắc với nghệ thuật.

Chính kiến trúc sẽ là nơi giúp bạn “bùng cháy” niềm Đam mê và khẳng Định khả năng của bản thân mình với cả người. Kiến trúc còn tồn tại tầm quan trọng Đó là giúp bạn Định hướng công việc. song song với Đây là có một tương lai tốt Đẹp hơn với niềm Đam mê mà mình Đã lựa chọn.

Chắc hẳn những bạn có năng khiếu & Đam mê với nghệ thuật, sự khéo léo, tỉ mỉ & sáng tạo mới có thể Đem Đến các mẫu thiết kế hoàn hảo. chưa tính Đến, người học kiến trúc còn phải có mắt quan sát nhanh nhẹn và tư duy nhạy bén, nắm bắt tâm lý khách hàng.

Đối với cá nhân học kiến trúc, sự gọn gàng, ngăn nắp & khoa học cũng là một Điều mà ai cũng mong muốn Được nâng cao mỗi ngày. Chính khả năng bố trí, sắp xếp hài hòa, hợp lý & khoa học không gian trong bản thiết kế. Sẽ là tiền Đề Đầu tiên giúp bạn tạo Được thiện cảm & gây ấn tượng, sự tin tưởng Đối với khách hàng.

Kiến trúc sư Đây là người gánh vác nghiệp vụ thừa kế, phát huy & nêu lên thiết kế mang bản sắc văn hóa cho các khu công trình, Đô thị & quốc gia. bởi vì có thể nói rằng cá nhân kiến trúc sư Đóng một vai trò khá quan trọng.

Sinh viên theo học kiến trúc học Được những gì và ra làm gì?

Sinh viên theo học kiến trúc học Được những gì và ra làm gì?

Theo học ngành Kiến trúc, sinh viên Được trang bị kiến thức, kỹ năng về kiến trúc mỹ thuật như: công tác Đầu tư và quy hoạch – thiết kế Đô thị, khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc, phương pháp luận sáng tạo, phương pháp sáng tác kiến trúc,… Ngoài ra, tại những trường Đại học Đào tạo ngành Kiến trúc có uy tín như Học Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ Đại học Bách khoa – ĐHQG TP.HCM, ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH),… sinh viên còn Được chú trọng phát triển các kỹ năng chuyên môn như: kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thực hành thông qua sử dụng các công cụ, phần mềm chuyên dụng Để thực hiện ý tưởng, kỹ năng năm bắt tâm lý khách hàng… Để vừa làm tốt công việc chính của 1 kiến trúc sư là tư vấn thiết kế, vừa có thể tự tin thuyết phục khách hàng.

Sau khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc, chúng ta có thể Đảm nhận nhiều vai trò vị trí khác nhau như: Kiến trúc sư thiết kế, thi công, tính toán các công trình xây dựng kiến trúc gia dụng, công nghiệp; Đầu tư và quy hoạch xây dựng những Điểm dân cư, cao ốc, dự án Bất Động Sản Đô thị & nông thôn tại các Công Ty tư vấn kiến trúc, các viện trực thuộc Bộ, ngành, các tổng tập Đoàn của cục Xây dựng, Bộ Văn hóa,… Bên cạnh Đó, làm việc trong ngành kiến trúc Đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội Để tự khởi nghiệp với vai trò người Đầu tư, thiết kế, thi công các dự án Bất Động Sản kiến trúc.

Thông tin Tuyển Sinh :

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh

– Tốt nghiệp các trường THPT, BTVH

– Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học ngành khác

2. Thông tin tuyển sinh Học Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ

Ngành : Học Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ

Chọn chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn

– Hệ trung cấp (2 năm): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT

– Hệ văn bằng 2 (1 năm ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp/ Cao Đẳng/Đại Học.

– Hình thức Đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, vào buổi tối cuối tuần, cấp tốc, tại chức, buổi tối

3.Văn bằng tốt nghiệp

CĐ chính quy (Được liên thông với cả các trườngĐại học trên toàn quốc).

4. Hồ sơ Đăng ký xét tuyển gồm có:

Phiếu Đăng ký xét tuyển và Sơ yếu lý lịch ( theo mẫu nhà trường)Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thờiBảng Điểm: Đối với sinh viên tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp bậc THPT (bản sao có công chứng)Giấy chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng)Ảnh chân dung cỡ 3×4: 04 tấm

Học ngành Kiến trúc ra trường làm gì?

Kinh tế công hội phát triển, sự Đô thị hoá, phát triển chóng mặt về xây dựng là các yếu tố thúc Đẩy ngành kiến trúc phát triển. Nhu cầu nhân lực trong ngành kiến trúc & các lĩnh vực Đối sánh cũng trở thành rất cấp thiết. chính vì vậy, cơ hội việc làm Đối với sinh viên ngành Kiến trúc là vô cùng hấp dẫn.

Theo thống kê của Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực & Thông tin thị trường lao Động TP.HCM, nhu cầu nhân lực ngành Kiến trúc luôn cao. Giai Đoạn 2013-2015 kéo dài Đến 2020-2025, Kiến trúc Được dự Đoán là 1 trong 8 nhóm ngành thu hút nhiều lao Động nhất tại TP.HCM, với khoảng 10.800 người/năm. Do Đó, học ngành Kiến trúc sinh viên sẽ không phải lo lắng về vấn Đề việc làm với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Cũng chính bới, ngành Kiến trúc là một trong những ngành Được quan tâm lựa chọn tiên phong hàng Đầu hiện nay.

Giai Đoạn 2013 – 2025, Kiến trúc Được dự Đoán là 1 trong 8 nhóm ngành thu hút nhiều lao Động nhất tại TP.HCM

Sau khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc, bạn cũng có thể Đảm nhận nhiều vai trò vị trí khác nhau như: Kiến trúc sư thiết kế, thi công, Đo lường và thống kê các dự án kiến trúc dân dụng, công nghiệp; quy hoạch xây dựng những Điểm người dân, cao ốc, dự án Đô thị và nông thôn tại các Doanh Nghiệp tư vấn kiến trúc, các viện trực thuộc Bộ, ngành, các tổng tập Đoàn lớn của bộ Xây dựng, Bộ Văn hóa,… Bên cạnh Đó, làm việc trong ngành kiến trúc Đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội Để tự khởi nghiệp với vai trò chủ Đầu tư dự án, thiết kế, thi công các khu công trình kiến trúc.

Xem thêm: Tài Liệu Luyện Thi Vnu-Ept, Giới Thiệu Giáo Trình Ôn Thi Vnu

Để tự tin nắm bắt những cơ hội công việc và nghề nghiệp hấp dẫn này, Đi Đôi với kiến thức chuyên ngành, việc trang bị thêm những kỹ năng nghề nghiệp & kỹ năng mềm là một yêu cầu không thể thiếu Đối với sinh viên ngành Kiến trúc. Chẳng hạn tại ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) – một trong những trường ĐH uy tín Đào tạo ngành Kiến trúc, sinh viên sẽ Đặc biệt Được chú trọng Đào tạo kỹ năng tiếng Anh Để sở hữu thể dễ dàng tiếp xúc với những dữ liệu tìm hiểu thêm, mô hình, cập nhập những xu hướng, thành tựu mới về kiến trúc của thế giới. Ngoài ra, sinh viên ngành Kiến trúc tại HUTECH sẽ Được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,… Để có thể tự tin làm việc và khẳng Định bản thân trong nền kinh tế hiện Đại.

Với những Điều Đã trình bày, có lẽ “Ngành Kiến trúc là gì? Ra trường làm gì?” Đã không còn là một vướng mắc khó. Tuy nhiên, bạn có phù hợp Để theo học ngành Kiến trúc không, ngành Kiến trúc xét tuyển những tổ hợp môn nào, Điểm trúng tuyển của ngành Kiến trúc khoảng bao nhiêu, những trường nào uy tín Đào tạo ngành Kiến trúc,… là những thắc mắc bạn bắt buộc phải tiếp tục hồi Đáp nếu thực sự mong muốn theo Đuổi ngành này và trở thành một Kiến trúc sư thành công ở Đây.

Top trường Học Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ

1.Học Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ

Học Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ

Trường Học Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ Được thành lập theo Quyết Định số 181/CP ngày 17 tháng 9 năm 1969 của xã hội cơ quan chính phủ. Trường thuộc Bộ Xây dựng, chịu sự quản lý Nhà nước về chuyên môn của cục Giáo dục & Đào tạo & sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

– Trường hiện có 31 Đơn vị trực thuộc, trong Đó có 14 Đơn vị thuộc khối Đào tạo, 11 Đơn vị thuộc khối quản lý và phục vụ Đào tạo, 06 Đơn vị thuộc khối lao Động chế tạo và chuyển nhượng bàn giao công nghệ;

– Nhà trường có trên 1000 cán bộ viên chức & người lao Động hợp Đồng, trong Đó có 520 cán bộ giảng dạy, 01 Giáo sư, 29 Phó Giáo sư, 99 Tiến sĩ, 402 Thạc sĩ;

– Đảng bộ Nhà trường trực thuộc Đảng ủy Khối các Trường ĐH, CĐ thành phố Hà Nội, gồm 495 Đảng viên, biên chế 30 Chi bộ;

– Công Đoàn Nhà trường trực thuộc Liên Đoàn Lao Động thành phố Hà Nội với hơn 1000 Đoàn viên sinh hoạt ở 30 tổ Công Đoàn & Công Đoàn bộ phận;

– Đoàn Thanh niên nhà trường trực thuộc Thành Đoàn Hà Nội;

– Hội sinh viên Trường có trên 8300 hội viên,164 chi hội, trực thuộc Hội sinh viên thành phố Hà Nội.

Công tác Đào tạo

Trường Học Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ có sứ mệnh Đảm nhận việc Đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật thuộc ngành Xây dựng ở trình Độ Đại học và trên Đại học, Đặc biệt là các chuyên ngành Kiến trúc, Đầu tư và quy hoạch, Xây dựng, Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật cơ sở hạ tầng và Môi trường Đô thị, Quản lý Đô thị, công nghệ thông tin. Trường là nơi Đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất có thể trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, cung cấp các loại sản phẩm & Thương Mại & Dịch Vụ quản lý Đô thị Đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển của Đất nước theo hướng hội nhập & chuẩn Quốc tế.

Cơ sở vật chất

– chương trình có trang dòng thiết bị hiện Đại;

– Thư viện Điện tử phục vụ giáo viên & sinh viên với hàng nghìn Đầu sách;

– Nhà thi Đấu giành cho các hoạt Động sinh hoạt thể dục thể thao của cán bộ và sinh viên;

– Ký túc xá cho hơn 200 sinh viên, có cả khu Ký túc xá dành cho sinh viên Lào và Campuchia;

– Nhà Khóa học hiện Đại 13 tầng có thang máy; phòng học thoáng mát rộng rãi;

– Bên cạnh các cơ sở vật chất phục vụ nghiên cứu khoa học và lao Động sản xuất, Trường còn có: 3 phòng thí nghiệm Đạt chuẩn Quốc gia:

+ Phòng thí nghiệm hóa nước vi sinh;

+ Phòng thí nghiệm và kiểm Định chất lượng sản phẩm công trình xây dựng LAS256XD;

+ Phòng thí nghiệm XD LAS1022 về vi khí hậu & môi trường.

Khoa kiến trúc

Là một trong những Khoa Được hình thành ngay khi thành lập Trường Học Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ từ năm 1961; Đến thời Điểm này, trải qua hơn 50 năm Đào tạo & cứng cáp, Khoa Kiến trúc Đã Đào tạo Được hơn 8.000 Kiến trúc sư, 660 Thạc sĩ & 42 Tiến sĩ Kiến trúc, nhiều người Đã trở thành những nhà khoa học, Giáo sư, Phó Giáo sư, chỉ huy ở những Đơn vị quản lý Nhà nước & quản lý các DN. Đặc biệt, nhiều thế hệ Kiến trúc sư có uy tín Đã Được ghi nhận qua các Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia, Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật.

Hàng năm, sinh viên Kiến trúc luôn Đạt kết quả cao trong học tập & Đạt nhiều Giải thưởng Kiến trúc trong nước cũng như các Giải thưởng Quốc tế của UIA ARCASIA, Holcim Prize, Futurarc, Loa thành…

Sinh viên Khoa Kiến trúc tích cực tham gia các hoạt Động sinh hoạt Đoàn thể như văn nghệ, thể thao, những hoạt Động tình nguyện, hoạt Động xã hội… luôn khẳng Định Được sự nhiệt huyết, Đam mê sáng tạo & Để lại ấn tượng sâu sắc. Tập thể Khoa, các Bộ môn và nhiều cá nhân Đã nhận Được Huân chương lao Động của Nhà nước, nhiều Bằng khen của chính phủ nước nhà & Bộ Xây dựng. Khoa Kiến trúc – Trường Học Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ luôn khẳng Định Được vị thế là cơ sở Đào tạo Kiến trúc sư bậc nhất của toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 024. 3854 1616Địa chỉ: Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân , TP Hà Nội

2. Đại học Xây Dựng Hà Nội

Đại học Xây Dựng Hà Nội

Trải qua hơn 50 năm hình thành & phát triển, với kinh nghiệm hơn 60 năm Đào tạo, Trường Đại học Xây dựng Đã trở thành một trung tâm hàng Đầu về Đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ & cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất nước trong lĩnh vực xây dựng.

Với Đội ngũ cán bộ Đông Đảo, Đội ngũ giảng viên Đa dạng các loại nghành nghề có trình Độ cao, giỏi về chuyên môn, vững vàng về chính trị, tâm huyết với công danh và sự nghiệp giáo dục, Đến lúc này, trường ĐH Xây dựng Đã cung cấp cho Đất nước trên 60.000 kỹ sư, kiến trúc sư; trên 4500 thạc sỹ, 170 tiến sỹ thuộc nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp ĐH Xây dựng cũng Đã lộ diện trên mọi miền Đất nước, từ các công trường thi công xây dựng Đến những nhà máy, xí nghiệp, những Đơn vị quản lý nhà nước từ trung ương Đến bản Địa, Đóng góp phần cho công danh xây dựng & bảo vệ tổ quốc. Ngoài lĩnh vực Đào tạo, trường Đại học Xây dựng còn là một trung tâm nghiên cứu, bàn giao khoa học công nghệ, có nhiều góp thêm phần quan trọng cho thực tiễn chế tạo.

Sứ mạng:

“Sứ mạng của Trường Đại học Xây dựng là Đào tạo nguồn nhân lực rất tốt, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng Đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện Đại hóa Đất nước và hội nhập quốc tế.”

Tầm nhìn:

Trường Đại học Xây dựng phấn Đấu Đến năm 2030 biến thành trường ĐH bậc nhất trong lĩnh vực xây dựng, Đạt Đẳng cấp khu vực & quốc tế.

Giá trị cốt lõi:

chất lượng sản phẩm và dịch vụ – Hiệu quả – Phát triển – Hội nhập.

Trường xây dựng cũng là trường Đại học góp mặt trong top những trường Đào tạo ngành kiến trúc lâu Đời & chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở nước ta. Với thâm niên trên 60 năm, Đã có rất nhiều lớp thế hệ kiến trúc sư tiềm năng Được Đào tạo ở Đây. Nhờ phương châm giáo dục theo hướng tiếp cận CDIO (Hình thành ý tưởng – thiết kế – triển khai – vận hành) giúp sinh viên Đã chiếm lĩnh phương pháp giáo dục rất chất lượng, phát triển Đúng kỹ năng nghề nghiệp.

cùng theo với Đó, trường cũng luôn tăng dần Đều giáo dục 6 kỹ năng vàng một kiến trúc sư cần có như khả năng giao tiếp, kiến thức về pháp luật, mỹ thuật hay khả năng lãnh Đạo… Cũng vậy nên, trường liên tục có những dự án công trình thiết kế Đạt hạng mục cao ở các Hội Thi trong nước và quốc tế, Đem lại nhiều thành tích, góp vào sự phát triển chung của trường Xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, HBT Hai bà Trưng, Hà Nội

3. Học Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ

Học Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ

Giống như kiến trúc Hà Nội, kiến trúc TP Hồ Chí Minh cũng chính là ngôi trường Đại học công lập, Được dựng nên từ những năm 1976, một trong những trường Đứng Đầu khu vực phía Nam về Đào tạo xây dựng, kiến trúc, quy hoạch… trực thuộc Bộ Xây dựng. Hiện nay tọa lạc tại Địa chỉ cửa hàng 196 Pasteur, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngôi trường là sự kế thừa 65 năm của kiến trúc Sài Gòn với bề dày lịch sử 90 năm Đào tạo ngành kiến trúc, và kể từ năm 1976 tới thời Điểm này 41 năm chính thức mang tênHọc Chính Quyđại học kiến trúc Tại Cần Thơ. Trường Đào tạo nhiều ngành về xây dựng cho Đất nước, quá trình hình thành & phát triển Đưa Đến cho Đất nước nhiều thế hệ kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân… có trình Độ cao, trong quá trình giảng dạy nhiều công trình xây dựng kiến trúc của giảng viên, sinh viên Được ghi nhận mang dấu ấn riêng của trường – là niềm vinh dự Để lại cho các thế hệ mai sau.

Ngôi trường là một trong số những cái nôi Đầu ngành trong công tác giảng dạy, giáo dục các chuyên ngành về kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật. chất lượng sản phẩm và dịch vụ kiến trúc sư Đã Được thể hiện thông qua từng lớp sinh viên tốt nghiệp ra trường, nhanh chóng Đã Đạt cơ hội nghề nghiệp cực tốt, tham dự vào nhiều các dự án công trình thiết kế, nghiên cứu Đạt nhiều giải thưởng lớn. Gần Đây nhất Đội ngũ sinh viên của trường giành Được giải thưởng nằm trong top 3 Châu lục Cuộc Thi nhà thiết kế trẻ Châu Á Thái Bình Dương 2016, Đã minh chứng phần nào cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ giáo dục của nhà trường.

Với 5 cơ sở Đào tạo trong có có 3 cơ sở ở tại TP. Hồ Chí Minh, 1 cơ sở ở Cần Thơ & 1 cơ sở ở TP. Đà Nẵng có cơ sở vật chất kĩ thuật hiện Đại hóa giúp thầy & trò làm tốt công tác dạy – học, hệ thống Đào tạo Được chuẩn hóa theo tiêu chí quốc tế.

Trường luôn Đổi mới chất lượng sản phẩm và dịch vụ Đào tạo, tăng ngày một nhiều tăng cao hoạt Động khoa học & công nghệ, nâng cấp cơ sở vật chất Để phục vụ cho việc giảng dạy, nâng cao Đời sống tinh thần của tập thể giảng viên – nhân viên và sinh viên…

Thông tin liên hệ:

Đại học khoa học – Đại học Huế

Những ai có nhu cầu học ngành kiến trúc thì không nên bỏ lỡ ĐH Khoa học – Đại học Huế. Đó là nơi Đào tạo ra những Kiến trúc sư giỏi, năng Động với khả năng sáng tạo cao. Điển hình là sinh viên theo học ngành kiến trúc từng Đạt nhiều thành tích, giải thưởng xuất sắc ở các công trình nghiên cứu trong và ngoài nước.

Là một trường ĐH chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nổi tiếng ở khu vực miền Trung với bề dày hơn 60 năm phát triển, mỗi năm trường cho tốt nghiệp rất nhiều cử nhân. Các kiến trúc sư chất lượng sản phẩm và dịch vụ, trường luôn Định hướng giúp các em sinh viên nắm Được tố chất cần có của kiến trúc sư Để giúp bản thân mỗi sinh viên có cơ hội phát triển mình nhất. vậy cho nên, chất lượng sản phẩm Đầu ra luôn nằm trong top Đầu của toàn nước. Ngay từ khi còn học hành tại trường, sinh viên Đã Được tham gia vào nhiều Cuộc Thi, giải thưởng lớn về kiến trúc & gặt hái Được nhiều thành tích cao, khẳng Định Được vị thế của lớp trẻ kiến trúc sư tiềm năng Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

ĐH Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang là cơ sở Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, Đáp ứng yêu cầu của thị trường lao Động & thêm phần tích cực vào sự thay Đổi lối sống, cách suy nghĩ và làm việc của con người thông qua giáo dục, nghiên cứu & phục vụ hiệp hội cộng Đồng.

Đến năm 2025, Trường ĐH Văn Lang biến thành trường ĐH có vị thế cao trong hệ thống các trường ĐH theo Định hướng ứng dụng của Việt Nam; ngang tầm với các trường ĐH trong khu vực về môi trường ăn học, nghiên cứu khoa học & chuyển giao công nghệ.

Xây dựng Trường ĐH Văn Lang biến thành trường Đại học Đa dạng các loại nghành nghề, Đa bậc học, Đảm bảo chất lượng sản phẩm Đào tạo; là ADD Đáng tin cậy Đối với người học; là Đối tác tin cậy của tương Đối nhiều trường Đại học, viện nghiên cứu, Doanh Nghiệp trong và ngoài nước về hợp tác Đào tạo, nghiên cứu khoa học & chuyển nhượng bàn giao công nghệ.

Nhắc Đến ngành Kiến trúc không thể quên thành tích nổi bật của sinh viên Đại học Văn Lang.

Xứng danh là 1 trong top 5 trường Đại học ngoài công lập rất tốt Tp. Hồ Chí Minh, ngành Kiến trúc tại Đại học Văn lang Được Định hướng theo phương pháp truyền nghề thực tiễn phát huy toàn diện khả năng sáng tạo, thiết kế của sinh viên. cho nên, sinh viên nhà này Đoạt nhiều giải cao tại các Hội Thi Archiprix Sea, Loa Thành, Eureka, IDA,…

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCMĐiện thoại: P. HC&QTNNL: 028. 3836.7933, 028.710.99233

6. Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Đại học Bách Khoa TP.Đà Nẵng

Trường Đại học Bách Khoa – Đại học TP Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những trường ĐH số 1 trong Đông Nam Á. Là nơi Đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, công nghệ cực tốt và cung cấp các Dịch vụ khoa học, công nghệ Đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế – công chúng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Những ai có nhu cầu học ngành kiến trúc thì không nên bỏ qua Đại học Khoa học – ĐH Huế. Đó là nơi Đào tạo ra những Kiến trúc sư giỏi, năng Động với khả năng sáng tạo cao. Điển hình là sinh viên theo học ngành kiến trúc từng Đạt nhiều thành tích, giải thưởng xuất sắc ở các công trình xây dựng nghiên cứu trong & ngoài nước.

Thông tin liên hệ: