Fc cuộc đua kỳ thú

      547

Vậy là sau một khoảng thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch bệnh Covid-19 thì Amazing Race 2021 giành cho khoá K19 cùng K20 sẽ được tổ chức triển khai thành công với sự nhiệt huyết, năng cồn của các bạn sinh viên.

Bạn đang xem: Fc cuộc đua kỳ thú

Amazing Race 2021 là vận động Team Building thường niên được Viện Đào tạo quốc tế NTT (xedapdientot.com) tổ chức giành cho sinh năm nhất. Tuy nhiên, Cuộc đua năm nay còn trở yêu cầu kỳ thú hơn vì không chỉ có có những anh/chị Khoá 19 mà còn tồn tại cả sự thâm nhập của chúng ta sinh viên Khoá 20. Hỗ trợ cho chương trình thêm phần đính kết, sôi sục và bùng nổ.


Amazing Race 2021 có sự gia nhập của 2 khoá K19 và K20, khiến cho chương trình trở nên sôi nổi, cuốn hút và kịch tính hơn.


Góp phương diện tại sự kiện khai mạc, TS. Nguyễn bạo phổi Hoàng – Viện phó Viện Đào tạo nước ngoài NTT (xedapdientot.com) cũng chia sẻ rằng: lân cận ngoại ngữ thì sự tâm huyết của tuổi trẻ cũng đó là yếu tố để làm cho sự khác biệt, tạo nên sự thành công xuất sắc và Amazing Race là hoạt động cần thiết để “kích hoạt” khả năng năng động, sáng tạo trong từng sinh viên phân phát huy ý thức “Học tập hết mình, đùa hết sức”.


*

TS. Nguyễn mạnh mẽ Hoàng – Viện Phó Viện Đào tạo thế giới NTT (xedapdientot.com) tuyên bố khai mạc.

Xem thêm: Top 3 Mẫu Áo Mưa Bộ Quần Áo Mưa Đi Phượt Mùa Mưa, Áo Mưa Givi


Kết thúc vạc biểu, chúng ta sinh viên đã hối hả “nhập cuộc”, khiến cho sức “nóng” của chương trình trải qua tiết mục nghệ thuật trẻ trung, mới mẻ và lạ mắt và chan chứa giai điệu Tết của doanh nghiệp Bùi Lê Trung Hiếu, chi phí Kim Long, Lâm Khang Ninh, Nguyễn Khánh Duy. Sau sẽ là màn chia đội nghịch và khởi cồn trước không hề kém phần vui nhộn và vui vẻ.


*

Tiết mục văn nghệ mang âm hưởng mới mẻ, tươi tắn và tràn trề không khí đầu năm của 4 bạn sinh viên.


Khi tham gia, sinh viên được demo thách ý thức đồng đội, kĩ năng xử lý thông tin khôn khéo thông qua các trò chơi vận hễ và câu đố mở cuối mỗi trạm – chìa khoá dẫn người chơi đến với thử thách tiếp theo. Tuy vậy khó khăn là vậy nhưng chúng ta vẫn luôn nhớ tận dụng thời gian giải lao, giãn biện pháp giữa các trạm để chụp hình check-in tại Thác Giang Điền, cho ra đời những bức hình lưu lại kỷ niệm độc đáo.

*


*

Các bạn sinh viên gia nhập trò đùa với niềm tin quyết thắng, không lo ngại khó khăn, thử thách


*
*
*

Khép lại chương trình, trải qua 4 trạm đua hà khắc và tiết mục nhảy bè đảng để tranh quán quân – nhì, các bạn sinh viên đã đem đến cho mình không những là phần đa phần đá quý xứng đáng, phần nhiều bức ảnh thú vị mà còn là những kỷ niệm cực nhọc quên về tình bạn, về chuyến hành trình mang tên “xedapdientot.com Amazing Race 2021”.

Một số hình ảnh khác của chương trình:

*
*
*
*
*
*
*


Share/ phân chia sẻ
*

*

Đăng ký ngành họcI. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHUYỂN TIẾP1.Du học chuyến qua Mỹ 1+32.Du học chuyến qua Mỹ 2+2II. CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ1.Quản trị kinh doanh/Kinh doanh quốc tế2.Quản trị kinh doanh/Marketing3.Kế toán4.Luật kinh tế5.Quản trị khách hàng sạn6.Công nghệ thông tin7.Logistics & QT chuỗi cung ứng8.Công nghệ - nghệ thuật Ô-tô