Công ty colgate palmolive việt nam

      67
Colgate Palmolive thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng tầm cỡ quốc tế, phù hợp cho từng cấp bậc nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho người lao động. Công ty luôn tạo mọi điều kiện để khuyến khích nhân viên phát huy sự sáng Rated 4 based on 7 reviews.
*

Colgate Palmolive được thành lập vào đầu thế kỷ 19 tại New York – Mỹ, bắt đầu từ việc kinh doanh xà phòng và nến bởi William Colgate. Trải qua hơn 200 năm hình thành và phát triển, Colgate Palmolive trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng tiêu dùng.

Bạn đang xem: Công ty colgate palmolive việt nam

Colgate Palmolive tập trung vào việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm cá nhân như xà phòng, chất tẩy rửa và vệ sinh răng miệng. Công ty đã có mặt tại 206 quốc gia, phục vụ hơn 6 tỷ người trên trên thế giới thông qua các thương hiệu mạnh: Colgate, Speed Stick, Lady Speed Stick, Palmolive, Ajax, Softsoap và Hill's pet Nutrition.

Colgate Palmolive đến Việt Nam vào năm 1996, tiếp tục hoạt động kinh doanh các phẩm về chăm sóc răng miệng, chăm sóc thân thể và làm mềm sợi vải. Với tham vọng mở rộng thị phần, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường tiêu dùng Việt, Colgate Palmolive Việt Nam đã khánh thành nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP đặt tại Bình Dương với quy mô sản xuất 250 triệu sản phẩm mỗi năm.

Để duy trì sự phát triển bền vững, Colgate Palmolive luôn tuân thủ nghiêm túc 3 giá trị cốt lõi “chăm sóc, làm việc nhóm toàn cầu và cải thiện liên tục” trong mọi hoạt động của mình. Những giá trị này được phản ánh rõ qua chất lượng sản phẩm, danh tiếng của công ty và những nỗ lực cống hiến cho cộng đồng tại những nơi công ty hoạt động.

Colgate Palmolive cam kết không ngừng cải tiến công nghệ, nghiên cứu xu hướng tiêu dùng ở từng địa phương để mang đến đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu liên tục thay đổi của khách hàng trên toàn thế giới, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh sự tăng trưởng liên tục của hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo vệ môi trường cũng là một vấn đề quan trọng được Colgate Palmolive chú trọng hàng đầu. công ty nhấn mạnh vai trò của mình trong các khía cạnh:

Bảo tồn nguồn nước: Xây dựng chương trình “Every Drop Count” với thông điệp hãy tắt vòi nước khi đánh răng.Dầu cọ: Chịu trách nhiệm đảm bảo nguồn dầu cọ và các dẫn xuất dầu cọ không làm ảnh hưởng đến môi trường, truy xuất nguồn gốc rõ ràng.Nhựa bao bì: Sử dụng 100% nhựa tái chế cho tất cả các loại sản phẩm, góp phần bảo vệ môi trường bao gồm cả ô nhiễm đại dương.
*

Cân bằng công việc cuộc sống

Colgate Palmolive là một trong số ít các doanh nghiệp đứng đầu danh sách xếp hạng của Indeed về cân bằng công việc cuộc sống với chính sách làm việc 7 giờ/ngày, 5 ngày/tuần.

Các nhân viên của tập đoàn này cho biết tập đoàn rất linh hoạt trong quản lý thời gian và đặt ra những kỳ vọng sát với thực tế của họ.

Ngoài chính sách lương thưởng thỏa đáng, công ty còn quan tâm, cho lo đời sống tinh thần của người lao động và gia đình của họ, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thể thao – giải trí, du lịch nghỉ mát hằng năm, các hoạt động chào mừng ngày lễ, Tết,…để tạo sự giao lưu, gắn kết trong công ty.

Môi trường làm việc đa dạng

Chính sách bình đẳng: Colgate Palmolive mang đến cơ hội làm việc bình đẳng, minh bạch trong chính sách và quy trình tuyển dụng, tuân thủ một cách nghiêm túc các quy định về luật bình đẳng ở mọi quốc gia nơi nhân viên của Colgate Palmolive làm việc. Công ty cấm mọi hành động phân biệt tôn giáo, giới tính, quốc tịch, tuổi tác, lối sống,…nhằm đảm bảo người lao động luôn cảm thấy an toàn, thoải mái nhất tại nơi làm việc.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Bắn Gà Kinh Điển Trên Pc, Game Bắn Gà Cổ Điển

Không trả thù: Công ty luôn duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, xây dựng văn hóa làm việc thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển bằng việc khuyến khích nhân viên chia sẻ những vấn đề, mối quan tâm của họ với đồng nghiệp và ban lãnh đạo công ty để cùng đưa ra hướng giải quyết tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng cho môi trường làm việc mà không sợ bị trả thù hay bất kỳ hành động bất lợi nào cho nhân viên.

Tôn trọng con người: nằm trong bộ quy tắc ứng xử của doanh nghiệp, nhân viên Colgate Palmolive được tự do đưa ra các đề xuất, đóng góp ý kiến cho tổ chức. và ngược lại, Colgate Palmolive luôn tuân thủ phương châm “quản lý với sự tôn trọng”, thúc đẩy các nhân viên quan tâm lẫn nhau để cùng đạt được hiệu quả, phát huy thế mạnh của cá nhân vào đúng việc để đạt được kết quả tốt nhất.

Sự an toàn, tạo dựng niềm tin: Colgate Palmolive luôn chủ động cải tiến các công nghệ kỹ thuật hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ an toàn lao động cho nhân viên. Công ty thấu hiểu mỗi người tiêu dùng trên thế giới sử dụng các sản phẩm từ Colgate Palmolive đều xuất phát từ sự tin tưởng vào các thành phần an toàn mà doanh nghiệp cam kết đưa ra. Và để xây dựng được niềm tin bền vững đó, Colgate Palmolive phải chú trọng làm tốt ngay từ bước bảo vệ an toàn cho người lao động tại nơi làm việc.

Chính sách nhân sự

Colgate Palmolive nhận thức rõ thành công và sự phát triển của công ty hiện tại được xây dựng trên nền tảng tài năng và sự tận tụy đóng góp của mỗi một nhân sự. Và ngược lại, công ty cũng luôn nỗ lực vì sự thành công của nhân viên, đầu tư bằng nhiều hình thức khác nhau để giúp họ khơi dậy tiềm năng, phát triển con đường sự nghiệp đã chọn. Công ty khuyến khích người lao động trải nghiệm nhiều vị trí công việc khác nhau để giúp họ khám phá năng lực bản thân, chọn được công việc phù hợp nhất với bản thân.

Colgate Palmolive thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng tầm cỡ quốc tế, phù hợp cho từng cấp bậc nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho người lao động. Công ty luôn tạo mọi điều kiện để khuyến khích nhân viên phát huy sự sáng tạo trong công việc, qua đó mang đến nhiều cơ hội thăng tiến.

Ban lãnh đạo công ty được đào tạo tập trung về kỹ năng quản lý và đánh giá con người, đảm bảo sự công bằng trong khen thưởng, công nhận xứng đáng thành tích đóng góp của nhân viên. Ngoài ra, ban lãnh đạo cũng được yêu cầu những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để duy trì môi trường làm việc đa dạng văn hóa, biến nơi làm việc trở thành ngôi nhà chung để mọi nhân viên dù có những đặc điểm văn hóa khác biệt vẫn có thể chung sống hòa thuận.

Công ty cam kết mức lương trả cho nhân viên tối thiểu phải đủ để họ đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt cơ bản, nhấn mạnh vào chính sách trả lương theo hiệu suất công việc, đồng thời tuân thủ các quy tắc về giờ giấc làm việc theo pháp luật ở từng khu vực.

Hướng tới mục tiêu bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, các nhân viên tại Colgate Palmolive được tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ, tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định và chương trình bảo hiểm dành riêng cho nhân viên “Colgate Care” và gia đình.

Đối với các sinh viên mới ra trường, Colgate Palmolive mang đến cơ hội thực tập với “công việc thực sự”. Các thực tập sinh sẽ được làm việc trực tiếp, trau dồi kiến thức và được dẫn dắt bởi đội ngũ nhân viên tài năng. Công ty không ngần ngại tạo điều kiện để các thực tập sinh được tiếp xúc với quy trình làm việc thực tế, tham gia vào các cuộc họp định hướng với các cố vấn, nhà lãnh đạo cấp cao và các chương trình đào tạo tại công ty để giúp họ có những định hướng đúng đắn cho nghề nghiệp.