Con của tim và trương quỳnh anh

      178

phút giây chung cơ thể của không hề thiếu các member trong gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh khiến cho nhiều tín đồ không khỏi xúc động.


Tim với Trương Quỳnh Anh là cặp đôi tốn giấy mực của giới truyền thông với cuộc ly hôn ồn ào vào năm 2018. Cả nhị sau đó vẫn sống phổ biến nhà với vì sao chăm sóc cho con trai là bé nhỏ Sushi, gần đây Trương Quỳnh Anh đã dọn ra ngoài sống riêng rẽ để ko cản trở cuộc sống, tương lai của cả hai.


Cho tới mới đây, nhân dịp sinh nhật 8 tuổi của nhỏ trai, Tim cùng Trương Quỳnh Anh bất ngờ tái ngộ, đắm say đông đảo sự chú ý của khán giả. Bên trên trang cá nhân, giọng ca "Một vòng trái đất" hạnh phúc phân chia sẻ khoảnh khắc cùng vợ cũ làm cho tiệc sinh nhật cho con kèm chiếc chú thích:"Hôm qua cát An đã có một sinh nhật khôn xiết vui cùng hạnh phúc. Xin gửi lời cám ơn đến mọi người trong ngày hôm qua đã đến phổ biến vui với cat An nhé! Thanks for everything!".

Bạn đang xem: Con của tim và trương quỳnh anh

Hình ảnh cả gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh đầy đủ phổ biến một khung hình khiến nhiều người ko khỏi xúc động. Đây cũng là lần hiếm hoi cặp đôi công khai xuất hiện cùng nhau hậu ly hôn.


*

Đến chúc mừng tuổi mới đàn ông Tim cùng Trương Quỳnh Anh còn tồn tại gia đình cực kỳ mẫu Xuân Lan và diễn viên mày Trần. Sau buổi tiệc, Trương Quỳnh Anh cũng nghẹn lòng viết chổ chính giữa thư gửi tới con trai của mình: "Shi của mẹ tròn 8 tuổi!Mẹ nhớ như in lần đầu bản thân gặp nhau, nhỏ ngoan ngoãn nép vào người mẹ nằm bên trên băng ca để những cô y tá đẩy lên phòng riêng. Đêm đó mẹ vui không ngủ được, nằm ngắm bé đến sáng...Năm con 3 tuổi...Năm nhỏ 5 tuổi...Mẹ nhắm mắt lại, mọi thứ về con tua chậm như một cuốn phim ví dụ trong đầu. 8 năm qua nhanh, đã gồm quá nhiều cố gắng đổi về chúng ta, về cuộc sống của chúng ta. Nhưng bên trên hết, mẹ luôn luôn muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

Rồi bé sẽ trưởng thành, rồi con sẽ ko cần mẹ cạnh bên mỗi ngày chỉ dạy từng chút một. Nhân - Lễ - Nghĩa - Trí - Tín, điều tiên quyết mẹ chỉ mong con sẽ là người gồm trái tim nhân hậu và đó sẽ là cánh cửa dẫn con đến 1 cuộc sống an yên sau này, như chính tên của bé - cat An".

Xem thêm: 100+ Mẫu Áo Khoác Nữ Hot Nhất Hiện Nay, Áo Khoác Nữ Hót Nhất Mùa Giá Tốt Tháng 12, 2021


*

Gia đình vô cùng mẫu Xuân Lan cũng tới tham dự tiệc sinh nhật của con trai Tim cùng Trương Quỳnh Anh.


*

Bé Sushi mới 8 tuổi nhưng đã cao lớn phổng phao, sở hữu gương mặt xinh xắn với nhiều nét đẹp được thừa hưởng từ bố mẹ.


*

Những khoảnh khắc hạnh phúc của đàn ông được Tim đăng tải trên Facebook cá nhân.Chính thức ly hôn với dọn ra sống riêng biệt nhưng Tim với Trương Quỳnh Anh vẫn tái hợp trong những dịp quan liêu trọng của nhỏ trai.


Hậu đổ vỡ với Trương Quỳnh Anh, Tim gây để ý khi đãi đằng quan điểm: "Có buộc phải vì phụ nữ ngày càng ý muốn bình đẳng mà lại nhiều mái ấm gia đình ly hôn?"
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 coi