Xem cô gái nhìn thấy mùi hương tập 1 vietsub

      171

Sau thành công của bộ phim 'Cô gái ngửi thấy hương thơm hương' phiên phiên bản Hàn Quốc. Phiên bạn dạng Trung Quốc chuẩn bị sửa giới thiệu khán giả với việc tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như Tống Y Nhân, Cung Tuấn, Đại Siêu…


"Cô gái ngửi thấy hương thơm hương" bản Trung tung dàn diễn viên đẹp như tranh

Sau thành công của bộ phim "Cô gái ngửi thấy mùi hương hương" phiên bạn dạng Hàn Quốc. Phiên phiên bản Trung Quốc chuẩn bị sửa trình làng khán giả với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như Tống Y Nhân, Cung Tuấn, Đại Siêu…

Không cần dàn diễn viên ngôi sao, những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ này vẫn tạo nên sự tên tuổi

*
tập phim thanh xuân học mặt đường "Mỹ nhân chiến" thừa nhận công chiếu, choáng ngợp trước dàn diễn viên "trai xinh gái đẹp"

"Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ" thừa nhận "gạch đá" cho tới tấp vì diễn viên quá đơ, đồ họa như phim phim hoạt hình trẻ em

*
"Sam Sam mang đến rồi" sẵn sàng được vương quốc nụ cười remake và nam chính là một diễn viên cực kì nổi tiếng!

Tống Y Nhân là diễn viên trẻ sinh vào năm 1993 fan Sơn Đông, Trung Quốc. Tống Y Nhân là sinh viên khóa 2012 của khoa biểu diễn, học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2013. Con bạn gây nóng với bộ hình ảnh mặc đồng phục có tên "Gửi thời thanh xuân", với ý nghĩa kỷ niệm trong những năm tháng học trò vẫn qua.

Bạn đang xem: Xem cô gái nhìn thấy mùi hương tập 1 vietsub

*

Y Nhân là fan Hoa quốc tịch Canada, có khuôn mặt đẹp như minh tinh, gây tuyệt vời bằng thú vui tươi tắn và hai lúm đồng xu xinh xinh. Năm lên 8, Tống Y Nhân theo cha mẹ di dân quý phái Canada. Năm 16 tuổi, đứa bạn một mình học tập cấp tía ở Canada trong khi phụ huynh về nước công tác.

*

*

Năm 2011, Y Nhân thi đậu khoa kiến thiết thời trang một trường đại học ở Canada, nhưng lại vài mon sau đứa bạn lại quyết định thôi học nhằm về nước thi làm diễn viên. Một số bộ phim truyện mà Tống Y Nhân đã với sẽ tham gia bắt buộc kể đến: vai chủ yếu Tang Tang vào phimTương Dạ, bạn nữ chính trong thời gian Dạy cách Yêu Em, Tương Dạ 2 …

*

*

*


Cung Tuấn là phái mạnh diễn viên trẻ fan Trung Quốc. Năm 2015, Cung Tuấn bao gồm vai diễn thứ nhất trong website drama Đao tìm Liễu Loạn. Bộ phim truyền hình được lên ý tưởng từ năm 2014 nhưng mang lại tháng 12/2015 mới đồng ý bấm máy. Trong chiến thắng này, Cung Tuấn đảm nhận vai phụ mang tên Tích Lư.

*

Năm 2016, nam giới diễn viên sinh vào năm 1992 giành được vai chính Hạ Diệu trong web drama đam mỹThịnh Thế. Tuy nhiên ngay trước giờ G,Thịnh Thế lại lỡ hứa hẹn với người theo dõi vì chưa xin được giấy tờ phát hành từ cục điện ảnh Trung Quốc và cần hoãn chiếu để sửa đổi nội dung. Một số cư dân mạng phỏng đoán rằng, lý do đó là vì bộ phim có quá nhiều cảnh "nóng".

*

*

*

Cung Tuấn vẫn tiếp tục tái ngộ người theo dõi qua các tác phẩm Túy Linh Lung với vai diễn Nguyên Triệt. Một số tập phim Cung Tuấn tham gia phải kể đến: Đao kiếm Liễu Đoạn, Thịnh Thế, Mộng huyết Tây Du, …

*

Đại khôn xiết một đấng mày râu diễn viên trẻ kĩ năng người Hà Bắc. Đại Siêu xuất sắc nghiệp khoa diễn viên tại đh Hý Kịch Trung Quốc. Một số bộ phim Đại khôn cùng tham gia và vướng lại dấu ấn trong trái tim khán giả: Nhất Lộ khiếp Hỉ, chính vì Được gặp mặt em, …

*

*

Bộ phim Cô Gái Ngửi Thấy mùi hương Hương là bộ phim truyện được nhiều khán giả yêu say đắm với phiên bạn dạng Hàn Quốc. Mới đây Trung Quốc đang remake lại cùng với dàn diễn viên ấn tượng.

Xem thêm: Top 7 Vitamin Tổng Hợp Cho Trẻ Sơ Sinh, Top 14 Vitamin Tổng Hợp Cho Bé Được Tin Dùng Nhất

*


*

*

Cô Gái Ngửi Thấy hương thơm Hương kể về câu chyện luân chuyển quanh Lục Vi Tầm, một kĩ năng vị giác gồm địa vị không nhỏ trong làng độ ẩm thực, sau khi Lục Vi Tầm gặp mặt Hà Bất Túy một cô nàng không tất cả vị giá, Vi Tầm đã giúp Bất Túy vượt qua khó khăn và tìm kiếm mọi cách giúp cô quá qua cạnh tranh khăn.

*

*

Hà Bất Túy gật đầu huấn luyện tương khắc phục phần lớn khó khăn, cô cảm nhận được tình cảm giành riêng cho nghề của Lục Vi khoảng và từ từ lấy lại được vị giác . Mặc dù Hà Bất Túy với Lục Vi Cầm gồm tính cách biệt lập nhưng sau một thời gian tiếp xúc học từ từ thấy được sự đồng cảm.

*

*

Hà Bất Túy sau một thời gian kiên trì cùng nỗ lực, cô dần biến chuyển một người dân có tố hóa học cực cao trong thế giới ẩm thực và kiếm được tình yêu của đời mình.

*

*

Khán giả thương yêu Cung Tuấn, Tống Y Nhân hay bộ phim truyền hình Cô Gái Ngửi Thấy mùi hương Hương bạn dạng Hàn cùng chăm chú theo dõi tình tiết cửa bộ phim trong thời hạn tới nha.