Chuyện lạ: một cô lợn nái đẻ liên tục 2 lứa tổng cộng 21 chú lợn con chỉ sau 18 ngày

      165
Lợn bé ở Bình Phước, việt nam có ngoại hình giống trẻ sơ sinh, chiên mặt bạn ở Thổ Nhĩ Kỳ, lợn sinh bé giống người thiên hà là hồ hết trường hòa hợp từng được đồn đoán là động vật đẻ ra "người" khiến dư luận không khỏi ngạc nhiên, xốn xang bàn tán.
quan sát và theo dõi trên
*

Heo đẻ ra người?

Tháng 10.2012, nhiều người dân dân sinh sống tỉnh Bình Phước xôn xao về vấn đề con heo của vợ ông xã chị Thị Khoai, dân tộc bản địa Stiêng sinh hoạt ấp 2, làng mạc Minh Lập, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước sinh được một heo nhỏ có bản thiết kế giống trẻ em sơ sinh.

Bạn đang xem: Chuyện lạ: một cô lợn nái đẻ liên tục 2 lứa tổng cộng 21 chú lợn con chỉ sau 18 ngày

Heo con có mẫu thiết kế giống trẻ sơ sinh.

Theo lời của chị ấy Khoai, nhỏ heo nhỏ được điện thoại tư vấn là như thể người bởi nó có hình hài giống một đứa trẻ con sơ sinh. Cơ hội sinh ra, con heo này chừng 1kg. Đầu tròn, toàn thân không có lông, domain authority trơn, sườn lưng rất thẳng.

Con heo tất cả hình thù như thể đứa trẻ được vợ chồng chị dẫn vào ủ ấm. Tuy nhiên, chỉ được vài giờ sau khoản thời gian sinh, nó vẫn chết.

Được biết, con heo nái công ty chị Khoai nuôi sẽ được ba năm và đấy là lần đồ vật hai nó sinh con. Lần sinh đầu tiên, nó đến "ra lò" 3 chú heo con trọn vẹn bình thường.

Kỳ dị rán mặt người

Câu chuyện hy hữu này xẩy ra tại một xã quê ko xa thành phố Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ. Một con cừu bà bầu đã đẻ ra chiên con gồm khuôn mặt người. Mặc dù nhiên, loài vật này sẽ chết ngay trong lúc sinh ra.

Bác sĩ thú y Erhan Elibol, fan đã triển khai ca mổ cừu mẹ để mang con ra mang đến biết, con cừu không hề có lông còn mẫu đầu hoàn toàn hệt như đầu người, chỉ gồm đôi tai là tai cừu. Nó này làm ra kinh hoàng cho tất cả làng. Bác sĩ Elibol cả quyết rằng, con cừu là bé của bé cừu mẫu và một gã bầy ông nào đó.

Xem thêm: Fan Lo Ngại Khi ‘ Hoa Thiên Cốt Bản Uncut, Hoa Thiên CốtChú chiên này đã khiến dân làng hoảng sợ.

Những tín đồ địa phương nói lại, ngay chó cũng rất sợ hãi con cừu đầu người, không dám lại gần. Dân làng mang loài vật dị dạng đã chết đem thiêu dưới giàn lửa nên những nhà sinh học còn chưa kịp đến để nghiên cứu con vật bỗng dưng biến có 1 0 2 này.

Lợn sinh bé giống người vũ trụ

Cư dân của một ngôi buôn bản tại Guatemala sẽ sửng nóng khi gồm một chú lợn kỳ dị được xuất hiện tại đây. Chú lợn này còn có khuôn phương diện trông cực kỳ quái dị, vừa sắc nét giống mặt bạn lại vừa giống hồ hết nhân vật trong phim về… fan ngoài hành tinh.

Lợn có khuôn mặt của fan ngoài hành tinh.

Người dân tại phía trên đổ lỗi mang đến UFO là tại sao của chú lợn “đột biến” này. Bởi đêm ngày chú lợn sinh ra, một đốm sáng kỳ lạ đã có phát hiện trên bầu trời. Tuy nhiên những nhân viên y tế tại địa phương nói rằng tại sao không phải đến từ điều gì quá thần bí. Họ cho thấy có thể do độc hại môi ngôi trường hoặc một sự bỗng biến di truyền.

Trước sự xốn xang của dư luận về hiện tượng kỳ lạ đặc biệt trên, nhiều nhà công nghệ đã vào cuộc tìm kiếm hiểu. Bên trên thực tế, kia là phần lớn dạng bỗng nhiên biến ren hiếm gặp. Rất có thể là do chợt biến di truyền hoặc bỗng biến do nhiễm độc nước ngoài cảnh như môi trường, thức ăn.