Chương trình cambridge tại việt nam

      307
*
Giới thiệu về ngôi trường Thpt nước ngoài Việt-Úc
*
Top 4 tác dụng của âm nhạc đối với sự cách tân và phát triển của trẻ em trường mẫu giáo quốc tế
*
Những điều những em cần làm trước lúc nhập học tập trường Trung học tập Quốc tế
*
Hành trang chuẩn bị cho bé vào lớp 1
*
Có gì đặc biệt quan trọng tại ngôi trường mầm non nước ngoài quận 10 tải bề dày lịch sử dân tộc 18 năm?
*

Tìm hiểu về chương trình nước ngoài Cambridge tại nước ta hiện nayHiện nay, hồ hết phụ huynh đã và đang có mong ao ước theo học tại những trường nước ngoài thường nghe tương đối nhiều đến các từ “chương trình quốc tế Cambridge” tại một vài trường này. Nhưng gồm rất không nhiều phụ huynh dành riêng thời gian tò mò về sự việc này. Dưới đó là một vài thông tin dành cho phụ huynh, học viên tham khảo nhé!

1. Chương trình quốc tế Cambridge là gì?

Chương trình thế giới Cambridge là một trong những chương trình phổ quát Cambridge dạy dỗ và cấp bằng những môn cơ bản tại càng nhiều chịu sự cai quản của Hội đồng Khảo thí thế giới Cambridge (CAIE), được lưu giữ hành trên thế giới dưới hình thức nhượng quyền yêu quý mại. Chương trình tất cả Cambridge tiểu học, Cambridge trung học cơ sở và Cambridge IGCSE. Đây là chương trình theo chuẩn của giáo dục Anh, nội dung những môn học tập (như toán, làng mạc hội…) bằng tiếng Anh.

Bạn đang xem: Chương trình cambridge tại việt nam

Hội đồng Khảo thí nước ngoài Cambridge (CAIE) là một phần tử của Đại học Cambridge của Anh. Đây là 1 Hội đồng Khảo thí nước ngoài lớn trên rứa giới. CAIE cung cấp các lịch trình học rộng khắp trên 160 non sông trên cố kỉnh giới, và hàng năm có mặt hàng triệu học viên tham dự những kỳ thi bởi vì CAIE cung cấp.

Các công tác của CAIE như:

Chương trình tiểu học quốc tế CambridgeChương trình THCS quốc tế CambridgeChương trình THPT quốc tế Cambridge IGCSEChương trình tú tài anh quốc – chứng từ AS với A level

Chứng chỉ Trung học Phổ thông nước ngoài Cambridge (IGCSE) là trong số những bằng cung cấp được công nhận thoáng rộng nhất trên ráng giới. Những khóa học tập của IGCSE bao gồm phát triển các kỹ năng giáo dục gồm vấn đề gợi nhớ kiến thức, kỹ năng diễn tả bằng lời nói, giải quyết vấn đề, áp dụng các phương pháp mới, thao tác theo nhóm và các tài năng tự nghiên cứu. IGCSE là lịch trình học quốc tế nổi tiếng nhất và được không ít học sinh thâm nhập học nhất trên trái đất cho độ tuổi từ 14 cho 17 tuổi.

2. Chương trình thế giới Cambridge đã có được áp dụng ra làm sao tại Việt Nam?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, tính mang lại năm 2001 đã tất cả 800 học viên tiểu học tập và thcs đang theo học chương trình phổ thông quốc tế của Hội đồng khảo thí quốc tế ĐH Cambridge. Công tác này phê chuẩn được Sở giáo dục đào tạo và đào tạo thành phố hồ chí minh đưa vào các trường phổ thông thông qua đối tác doanh nghiệp độc quyền EMG Education, một công ty nhượng quyền thương mại từ CAIE.

*

Từ khi công tác Cambridge khi tiến hành tại tp.hồ chí minh đã mang đến một chương trình theo chuẩn của giáo dục đào tạo Anh phối hợp nội dung các môn học (như toán, buôn bản hội…) bằng tiếng Anh và đấy là một chương trình huấn luyện và đào tạo riêng biệt. Các em được dạy tuy vậy song lịch trình này với công tác của Bộ giáo dục và đào tạo. Nghĩa là học viên vừa học toán và các môn không giống của lịch trình Cambridge với của Việt Nam. Điều này giúp các em được thiết bị một gốc rễ kiến thức tuy vậy ngữ vững vàng vàng mang đến tương lai.

Xem thêm: Sữa Grow Plus Xanh Và Đỏ - Review Sữa Grow Plus Xanh Pha Sẵn & Bột 2021

3. Ngôi trường huấn luyện chương trình thế giới Cambridge

Tại thành phố Hồ Chí Minh, ngôi trường Dân lập thế giới Việt Úc– VAS là ngôi trường áp dụng chương trình nước ngoài Cambridge vào việc giảng dạy cho các bé. Trường chú trọng vào việc cung ứng kiến thức văn hóa, làng mạc hội, khoa học kỹ thuật cùng kỹ năng sống cho các em học tập sinh. Điều này cũng rất được quý phụ huynh nhiệt độ liệt đồng tình và hưởng ứng với ao ước muốn các con của bản thân nhận được một nền giáo dục xuất sắc nhất, tiếp cận với cách thức học tập tại các nước phát triển như Anh quốc.

Cụ thể, từ cấp trung học những em có thể lựa chọn chương trình nước ngoài 100% để mang bằng tú tài quốc tế Cambridge (A-level) hoặc theo học chương trình tuy vậy ngữ cao cấp để lấy bằng tú tài của Bộ giáo dục và đào tạo và đào tạo, bằng IGCSE (bằng giỏi nghiệp trung học cửa hàng của Cambridge) và chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh hoặc theo học tập chương trình tuy vậy ngữ hội nhập để lấy bằng tú tài của Bộ giáo dục đào tạo và huấn luyện và đào tạo cùng chứng từ tiếng Anh.

Với ý niệm lấy học sinh làm trung tâm. Hầu như các buổi giao lưu của trường đều triệu tập vào cải tiến và phát triển kiến thức và khả năng cho trẻ. Kế bên ra, trường còn có cơ sở vật hóa học hiện đại, đáp ứng các yêu thương cầu cần thiết cho vượt trình cải tiến và phát triển của bé, các câu lạc bộ quanh đó giờ, phòng học năng khiếu như: chống âm nhạc, chống hội họa, v.v… đang là môi trường lành mạnh cho trẻ chơi nhởi và học tập.

*

VAS có những cấp học tập từ mần nin thiếu nhi đến thpt với đầy đủ các cơ sở có mặt trên hầu hết các quận trên tphcm như quận 2, quận 7, quận quận bình thạnh và gò vấp, v.v… những đại lý này là đa số điều kiện hoàn hảo cho các bậc cha mẹ trên khắp thành phố mong muốn cho con em theo học những chương trình quốc tế. Đội ngũ giáo viên của trường bao gồm giáo viên quốc tế và vào nước với rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy, sẽ mang đến những con kiến thức kiên cố cho học sinh.

Trên đấy là những thông tin hữu ích dành cho phụ huynh và học sinh tham khảo. Để tìm làm rõ hơn về ngôi trường Dân lập thế giới Việt – Úc, quý phụ huynh hoàn toàn có thể truy cập ngay tại phía trên nhé!