Chung kết liên quân 2018

      259
*
*

*

*

*

*

Sảy chân ngay lập tức trước ngưỡng cửa ngõ vô địch, Team Flash kết thúc hành trình dài của chính bản thân mình tại AIC 2018 lần này cùng với ngôi vị Á Quân sau phần nhiều màn biểu lộ đầy phong thái và quả cảm. Nhà vua mới đến từ Đài Bắc Trung Quốc sẽ đăng quang. Hãy thuộc chú ý lại những diễn biến bao gồm của ngày tranh tài Chung kết này.

Bạn đang xem: Chung kết liên quân 2018

*

Đại diện của Việt Nam một lần nữa lại lỡ hẹn với chức vô địch với dừng chân ở trong phần sản phẩm công nghệ 2

Trận 1: J Team 3 - 0 AHQ Esports Club

Chung kết GCS Mùa htrần 2018 đã làm được tái hiện tại giữa JT với AHQ trong trận chung kết nhánh thua kém ngày bây giờ. JT bất ngờ bao gồm cuộc lật đổ rất là khỏe mạnh lúc chế tạo thừa thế trận lăn cầu tuyết vào toàn cuộc đấu. Thất bại 0 - 3 White trước thềm Chung kết bên dưới tay JT có lẽ rằng là một trong bất ngờ không tưởng cùng với đương kyên ổn vô địch quả đât AHQ.

*

JT đang có màn lột xác trọn vẹn trong ngày hôm nay

*

JJak đã từng có lần tuyên tía đã giải nghệ nếu không lọt vào trận Chung kết tổng lần này

Là nhóm thành công vào trận bình thường kết nhánh lose, JT chấp nhận lao vào trận Chung kết tổng với đại diện toàn quốc FL để trực rỡ ngôi vô địch.

Trận 2: Team Falsh 0 - 4 J Team

Rút ít kinh nghiệm sau trận đại bại white trước FL trong ngày hôm qua, JT đang gồm một màn lột xác hoàn hảo và tuyệt vời nhất với bất ngờ chỉ sau một đêm. Liên tục nắm bắt điểm mạnh trường đoản cú quy trình cấm chọn, ván đấu thứ nhất là cố gắng trận một chiều trọn vẹn cùng chiến thắng là công dụng không ngoài dự đoán giành riêng cho JT.

Xem thêm: Mua Bán Xe Đạp Cũ Giá Rẻ Tại Tphcm, Xe Đạp Cũ Giá Rẻ Chạy Tốt

*

Y'bneth của Benny là quân bài tạo rất nhiều nặng nề dễ đến FL mỗi lần tổ chức giao tranh

Không tất cả bất chợt biến hóa như thế nào xảy ra khi sinh hoạt cả 3 ván đấu tiếp sau, ProE cùng cộng đồng trọn vẹn quan yếu che chở trước những lần lnạp năng lượng cầu tuyết vượt mạnh khỏe với tiêu diệt từ bỏ phía JT. Kèo đấu BO7 của trận Chung kết khnghiền lại với tác dụng 4 - 0 cho Neil và bầy trọn vẹn tngày tiết phục.

*

Các member JT vẫn tất cả màn miêu tả xuất thần trong thời gian ngày lúc này với 7 ván thắng liên tiếp

TỔNG HỢPhường VIDEO TRẬN ĐẤU

STTTRẬN ĐẤUVÁNLINK VÁN ĐẤU
1J Team 3 - 0 AHQ Esports Club1Đây
2Đây
3Đây
2Team Flash 4 - 0 J Team1Đây
2Đây
3Đây
4Đây

Đi lên tự nhánh thua kém, tuy nhiên đang đề nghị dấn thất bại đắng cay ngày ngày qua trước thay mặt Việt Nam dẫu vậy "bại tướng" JT đã sở hữu được thành công xuất sắc trong ngày thi đấu ra quyết định bởi 2 chiến thắng cách trở liên tiếp trước AHQ cùng FL. Trsinh sống thành Nhà vô địch mới của Liên quân nhân loại, đại diện thay mặt tới từ Đài bắc Trung Hoa mang đến phần thưởng trị giá chỉ 25 ngàn đô, mặt khác, Neil cũng nhận thấy giải thưởng phụ MVP cho địa điểm đi rừng trị giá chỉ 10 nđần độn đô.

*

Nhà vô địch Liên quân quả đât new đó là J Team

tin tức về giải đấu đang liên tiếp được update bên trên fanpage Cao Thủ Liên Quân. Các người mua hãy chú ý theo dõi.Xem AIC 2018 tại NimoTV esports: http://nimo.tv/esports và Youtube Garemãng cầu Liên Quân mobile. Mutant nước uống tăng lực đồng ý tại AIC 2018.