Chọn son hợp với màu da

      242

Bí quyết lựa chọn son môi phù hợp với màu da là gì? Làm thế nào để có thể chọn được màu sắc son tương xứng nhất với mình? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều các bạn nữ băn khoăn. xedapdientot.com Cosmetics vẫn hướng dẫn các bạn một vài tuyệt kỹ để lựa chọn son môi tương xứng với bản thân nhé.

Bạn đang xem: Chọn son hợp với màu da

Chính vày vậy, hãy đọc những tuyệt kỹ dưới đây để sở hữu được một đôi môi đầy sự lôi kéo nhé.

1.Chọn màu sắc son môi theo màu domain authority (Skin tone)

Chọn son làm đẹp môi theo màu da là phuong pháp rất đơn giản dàng. Hãy bình chọn màu da của công ty trong ánh sáng tự nhiên và thoải mái để khẳng định màu da, để ý nhìn kĩ vùng da quanh quai hàm.

*

Fair Skin:làn da của công ty rất nhợt nhạt hoặc dễ bị ửng đỏ, cháy nắng. Domain authority của chúng ta có thể có tàn nhang với dễ ửng đỏ. – Light Skin: làn da của công ty trắng, dễ bị sạm nếu như tiếp xúc các với ánh nắng mặt trời, có thể làn da của doanh nghiệp cũng dễ nhạy cảm và dễ bị ửng đỏ nhưng phần lớn đều ổn. – Medium Skin: đấy là màu da phổ cập nhất. Làn da của chúng ta trông không thật trắng cũng không thực sự tối. Lúc tiếp xúc với tia nắng mặt trời, làn da của người tiêu dùng dễ bị sạm color nhưng phần đông không bị phỏng hay ửng đỏ. Làn da của công ty không quá nhạy cảm. – Tan: làn da của doanh nghiệp rám nắng, sạm màu hoặc tất cả màu olive. Chúng ta hiếm lúc bị cháy nắng và làn da trông rất mạnh khỏe ngay cả khi trời khôn cùng lạnh – Dark: color da của người tiêu dùng rất tối và không khi nào bị cháy nắng. Đây hay là màu da của tín đồ gốc Phi.

Xem màu son cân xứng với từng màu domain authority ở bảng mặt dưới.

*

1. Fair Skin hoặc Light Skin Đối với tông màu da sáng, màu sắc tươi sáng sủa là lựa chọn tốt nhất, không tuyệt nhất thiết chúng ta phải dùng màu đậm new nổi bật. Color hồng nhạt và các màu nude những rất phù hợp với làn domain authority này. Nếu bạn muốn khuôn mặt của bản thân mình trông thiệt quyến rũ, hãy chọn các gray clolor nhẹ.

Xem thêm: Lịch Giờ Lễ Nhà Thờ Dòng Chúa Cứu Thế Huế, Giờ Lễ Nhà Thờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Huế

*

Yoona sử dụng màu hồng pha một chút nâu của mẫu sonInnisfree Real Fit Matte Liquid (màu 9)

2. Medium Skin Đối với tông màu da trung bình, màu sắc như red color đam thú vị những gam màu pha cam khôn xiết phù hợp. Với màu sắc hồng, chúng ta cũng có thể chọn đều tone color hồng dịu nhàng, không thực sự đậm. Yêu cầu tránh những màu tím vị màu này rất khó áp dụng với trên domain authority của bạn.

*

Những tone màu đỏ pha chút cam hoặc màu đât rất giản đơn sử dụng. Chân dài dùng màu3CE Soft Lip LacquerNull phối – Đỏ Gạch

3. Tan Đối với cùng 1 làn domain authority sậm, màu sắc hồng đậm và màu đỏ sậmsẽ khiến bạn trông gợi cảm hơn. Tuy vậy đừng chọn màuquá tối bởi chúng hoàn toàn có thể làm cho chính mình trông hệt như một tín đồ bệnh.

*

Với làn da Tan Skin, số đông màu tím, nâu hoặc hồng đậm phần đông làm khuôn mặt bạn trở buộc phải nổi bật.

4. Dark Skin Đối với cùng 1 làn domain authority đen, các sắc thái như màu đỏ đậm, sô-cô-la nâu với hồng đậm là trả hảo. Nếu bạn sẽ chọn đều sắc thái khối lượng nhẹ hơn nhiều đối với làn domain authority của bạn, các bạn sẽ tạo ra một cái nhìn không tự nhiên.