Chiều cao của chung tử đơn

      75

Nhiều người cho rằng ngôi sao võ thuật này không đủ chiều cao để thể hiện vai vị tướng huyền thoại trong "Tam quốc chí".Bạn đang xem: Chung tử đơn cao bao nhiêu mét

Chung Tử Đơn quá thấp để vào vai Quan Vũ

Nhiều người cho rằng ngôi sao võ thuật này không đủ chiều cao để thể hiện vai vị tướng huyền thoại trong "Tam quốc chí".

Bạn đang xem: Chiều cao của chung tử đơn

Sau 3 tháng khởi quay, đoàn làm phim The Lost Bladesman đã bắt đầu chiến dịch quảng bá bằng buổi họp báo diễn ra ở Bắc Kinh ngày cuối tháng 6 vừa qua. Đây là bộ phim làm về Quan Vân Trường - vị tướng nổi tiếng chính trực trong bộ truyện Tam quốc chí - với nam diễn viên chính là Chung Tử Đơn. Không ai nghi ngờ tài năng võ thuật cũng như diễn xuất của nam diễn viên này tuy nhiên, điều làm người ta lo ngại lại là ngoại hình nhỏ bé của anh. Tiềm thức mọi người vốn đã gắn liền với hình ảnh một Quan Vũ cao lớn, uy nghi. Trong truyện, vị tướng này cũng được miêu tả là có chiều cao hơn 2m. Trong khi đó, ngôi sao của Diệp Vấn lại khá thấp với chiều cao 1m74.

Đứng trước những nghi ngại này, Chung Tử Đơn khẳng định anh sẽ nỗ lực để không phá hỏng hình tượng Quan Vân Trường trong lòng người xem. Bên cạnh đó, với một số thủ thuật quay và trợ giúp của công nghệ, Chung Tử Đơn cho biết trong phim, chiều cao của anh sẽ được cải thiện đáng kể.

Đóng cặp cùng với Chung Tử Đơn sẽ là nữ diễn viên Tôn Lệ. Là một trong số ít những nữ diễn viên trong phim, Tôn Lệ sẽ thủ vai vợ lẽ của Lưu Bị - người anh kết nghĩa của Quan Vân Trường. Giữa hai nhân vật của Tôn Lệ và Chung Tử Đơn sẽ là một mối tình buồn.

Xem thêm: Tìm Mã Khách Hàng Điện Lực, 2 Phút Là Xong 2021, Tìm Mã Khách Hàng Tiền Điện

Khởi quay từ tháng 3, The Lost Bladesman dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2011.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:


*

Bom tấn siêu anh hùng "Aquaman 2" có tên chính thức

0

Đạo diễn James Wan chia sẻ thông tin “Aquaman 2” đã bắt đầu sản xuất. Anh cũng tiết lộ với khán giả nhan đề chính thức của bom tấn siêu anh hùng.


*

Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn

0

Phim điện ảnh "Everglow" của nữ diễn viên Go Doo Shim đang gây chú ý vì khoảng cách tuổi tác giữa hai nhân vật chính. Bà hơn người tình màn ảnh Ji Hyun Woo tới 33 tuổi.


*

Ryan Reynolds hóa người hùng bất đắc dĩ

0

Trong bộ phim hành động, giả tưởng “Free Guy”, Ryan Reynolds và Jodie Comer sẽ hợp thành đồng đội với sứ mệnh thay đổi thế giới trò chơi giả tưởng.