Chiều cao của chung tử đơn

      132

Nhiều bạn cho rằng ngôi sao 5 cánh võ thuật này không đủ chiều cao để biểu đạt vai vị tướng lịch sử một thời trong "Tam quốc chí".Bạn đã xem: chung tử đối kháng cao từng nào mét

bình thường Tử Đơn cực thấp để đóng vai Quan Vũ

Nhiều người cho rằng ngôi sao võ thuật này sẽ không đủ độ cao để trình bày vai vị tướng lịch sử một thời trong "Tam quốc chí".

Bạn đang xem: Chiều cao của chung tử đơn

Sau 3 mon khởi quay, đoàn làm phim The Lost Bladesman đã bước đầu chiến dịch quảng bá bằng cuộc họp báo ra mắt ở Bắc tởm ngày cuối tháng 6 vừa qua. Đây là bộ phim truyện làm về quan Vân trường - vị tướng khét tiếng chính trực trong cỗ truyện Tam quốc chí - với nam giới diễn viên chính là Chung Tử Đơn. Không có ai nghi ngờ kỹ năng võ thuật cũng tương tự diễn xuất của nam giới diễn viên này mặc dù nhiên, điều làm người ta lúng túng lại là ngoại hình nhỏ dại bé của anh. Tâm thức mọi người vốn đã nối sát với hình hình ảnh một quan tiền Vũ cao lớn, uy nghi. Vào truyện, vị tướng mạo này cũng được diễn tả là có chiều cao hơn 2m. Trong những khi đó, ngôi sao sáng của Diệp Vấn lại tương đối thấp với chiều cao 1m74.

Đứng trước những nghi hoặc này, tầm thường Tử Đơn xác minh anh sẽ cố gắng để ko phá hỏng hình mẫu Quan Vân Trường trong tâm địa người xem. ở bên cạnh đó, với một số trong những thủ thuật quay cùng trợ góp của công nghệ, chung Tử Đơn cho thấy thêm trong phim, độ cao của anh đã được cải thiện đáng kể.

Đóng cặp cùng với bình thường Tử Đơn sẽ là thiếu phụ diễn viên Tôn Lệ. Là một trong số không nhiều những con gái diễn viên trong phim, Tôn Lệ đang thủ vai vk lẽ của giữ Bị - bạn anh kết nghĩa của quan tiền Vân Trường. Thân hai nhân trang bị của Tôn Lệ và tầm thường Tử Đơn sẽ là một mối tình buồn.

Xem thêm: Tìm Mã Khách Hàng Điện Lực, 2 Phút Là Xong 2021, Tìm Mã Khách Hàng Tiền Điện

Khởi quay từ thời điểm tháng 3, The Lost Bladesman dự kiến sẽ reviews vào năm 2011.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:


*

bom tấn siêu hero "Aquaman 2" có tên chính thức

0

Đạo diễn James Wan chia sẻ thông tin “Aquaman 2” đã ban đầu sản xuất. Anh cũng tiết lộ với khán giả nhan đề thỏa thuận của kinh khủng siêu anh hùng.


*

Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi vào phim Hàn

0

Phim điện ảnh "Everglow" của phụ nữ diễn viên Go Doo Shim sẽ gây chú ý vì khoảng cách tuổi tác giữa hai nhân vật chính. Bà hơn người tình màn ảnh Ji Hyun Woo cho tới 33 tuổi.


*

Ryan Reynolds hóa hero bất đắc dĩ

0

Trong bộ phim truyền hình hành động, trả tưởng “Free Guy”, Ryan Reynolds và Jodie Comer vẫn hợp thành bằng hữu với sứ mệnh chuyển đổi thế giới trò nghịch giả tưởng.