Chế phẩm sinh học trong chăn nuôi

      122

Các một số loại Chế Phẩm Sinh Học sử dụng Trong Chăn Nuôi Gia Súc cùng Gia Cầm

Các một số loại chế phẩm sinh học dùng trong chăn nuôi gia súc cùng gia cầm ngày này đang được bà bé nông dân vận dụng khá rộng rãi. Ngày nay, do unique cuộc sống của con bạn ngày càng tăng, yêu cầu về thực phẩm cũng tăng theo.

Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu đó ngày càng nhiều quy mô chăn nuôi gia cầm gia rứa với quy mô to mọc lên. Trước tình trạng đó nhằm mục đích giúp bạn chăn nuôi giảm giá thành đầu tứ trong chăn nuôi, hạn chế dịch bệnh, sút công chuyên sóc,…

Các các loại chế phẩm sinh học được vận dụng trong chăn nuôi là sản phẩm mang về rất nhiều hiệu quả cho tất cả những người chăn nuôi.

Bạn đang xem: Chế phẩm sinh học trong chăn nuôi

Hiệu trái khi áp dụng chế phẩm sinh học

Theo như những tài liệu nghiên cứu, thực hiện chế phẩm sinh học tập trong chăn nuôi giúp nâng cao tỷ lệ sống và cống hiến cho con giống. Thiết bị nuôi khỏe mạnh mạnh, mau lớn, xuất chuồng nhanh chóng hơn bình thường từ 10 – 15 ngày.

Qua đó giảm được 1/3 khẩu phần thức ăn, quality thịt được nâng cao, thịt thơm và ngon hơn góp bà bé đạt năng xuất cao trong chăn nuôi. Ngoài ra chế phẩm còn làm bà con hạn chế mùi hôi chuồng trại lên tới 70 – 80%.

Ngoài ra còn hoàn toàn có thể hạn chế được dịch bệnh, không gây độc hại môi trường xung quanh.

Đặc điểm chung của các loại chế tác sinh học sinh học:Cung cấp đông đảo loài vi sinh vật có lợi để cạnh tranh tiêu diệt phần lớn loài vi sinh vật gồm hại,Giúp hấp thụ thức ăn, tiêu hóa tốt,…Hạn chế mùi hăng từ hóa học thải, tiêu giảm gây độc hại môi trường.Là sản phẩm sạch, không ô nhiễm môi trường cùng không độc hại.

Dưới trên đây công ty tin tưởng xin ra mắt đến quý cô con một trong những chế phẩm sinh học được áp dụng trong chăn nuôi gia cầm gia rứa giúp bà con đạt năng suất, hiệu quả trong chăn nuôi.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại Lee Sin, Tất Tần Tật Những Điều Thú Vị Về Lee Sin

1.Chế phẩm sinh học EM1

Công dụng
*
Các một số loại chế phẩm sinh học cần sử dụng trong chăn nuôi gia súc và gia cầmỨng dụng
*
*
Các một số loại chế phẩm sinh học sử dụng trong chăn nuôi gia súc cùng gia cầmPhun cọ để khử mùi hôi với v sinh chuồng trại: fan nuôi có thể hoà loãng EM2 cùng với nước theo phần trăm 1/200 đến 1/500 xịt rửa chuồng trại từng ngày hoặc 3 ngày 1 lần tuỳ theo sự tạo nên mùi hôi của chuồng nuôi.Dùng làm cho đệm lót sinh học:Phân hủy phân và nước tè của gia cầm gia cầm từ đó bớt được mùi hôi chuồng trại, giảm ruồi, nhặng,… xung quanh.Giảm chi tiêu chăm sóc, nhân công,…Chất lượng giết của vật nuôi cũng rất được tăng lên (thịt thơm, ngọt,…)

2. Dược phẩm vi sinh EM-ANI

*
Các nhiều loại chế phẩm sinh học cần sử dụng trong chăn nuôi gia súc với gia cầmCó thế bổ sung cập nhật chế phẩm vào thức ăn uống qua hình thức ủ cám:Ủ cám gạo với EM-ANI theo tỷ lệ nhất định đảm bảo an toàn độ dinh dưỡng cần thiết cho gia cầm gia cầm.Độ độ ẩm 30-40% ủ trong vòng 9 – 10 ngày cám lên men nặng mùi thơm là lấy ra dùng được.
*
Các nhiều loại chế phẩm sinh học sử dụng trong chăn nuôi gia súc cùng gia cầmBổ sung vào nước uống đến vật nuôi:Pha 1 lít EM ANI với 200 lít nước mang lại gia rứa uống.Dùng 2 ngày/lần trong tầm 3 mang đến 5 tiếng.Liều sử dụng có tính chất tham khảo có thể tăng hoặc sút cho cân xứng với đàn gà của bạn.Dùng đầy đủ liều lượng phân con gà thải ra vẫn khô và không tồn tại mùi.
*