Cây thiết mộc lan lá sọc vàng

      555
Cây Thiết Mộc Lan (cây phân phát Tài) là loại cây phong thủy được rất nhiều gia đình trưng trong nhà, văn phòng, cửa hàng kinh doanh không mọi để trang trí, tạo điểm khác biệt cho không gian mà còn mang lại phong thủy giỏi lành.

Bạn đang xem: Cây thiết mộc lan lá sọc vàng


Cây Thiết Mộc Lan được tách biệt dựa trên màu xanh da trời của lá cây bao gồm loại lá xanh hoàn toàn và một số loại lá xanh gồm sọc vàng. Cây được phân làm cho hai một số loại là Thiết Mộc Lan cội và Thiết Mộc Lan khúc.


*


Thiết Mộc Lan gốc là cây chỉ bao gồm một nơi bắt đầu với những nhánh cây vươn lên.

*

Thiết Mộc Lan khúc có phần thân được cưa thành các khúc gồm chiều cao khác biệt rồi ghim xuống đất. Sau đó, gốc và rễ đang đâm chồi mới.

Thông thường, các mái ấm gia đình thường chọn các loại Thiết Mộc Lan khúc bởi sự phân tầng cao thấp tượng trưng cho các cấp bậc khác biệt với ước muốn thăng tiến vào công việc, kinh doanh thuận lợi.

Ý nghĩa phong thủy của cây Thiết Mộc Lan

Theo phong thủy, Thiết Mộc Lan được mang lại là đem về may mắn mang lại gia chủ về may mắn tài lộc và tiền bạc, nhất là khi cây ra hoa báo hiệu tiền tài chuẩn bị đến.

Khi mua cây Thiết Mộc Lan, tín đồ ta thường tính theo số cành hoặc chậu. Vào đó, 2 cành thì tượng trưng cho sự vẹn tròn, suôn sẻ trong tình yêu; 3 cành tượng trưng cho hạnh phúc; 5 cành đại diện cho mức độ khỏe; 8 cành mang đến phát tài phát tài phát lộc và 9 cành cho hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dồi dào… bởi đó, lúc mua thiết mộc lan về trồng, tùy vào ước muốn của mỗi cá nhân mà lựa chọn số cành phù hợp.

Xem thêm: Những Mỹ Nhân Chuyển Giới Việt Nam, Top 7 Mỹ Nhân Chuyển Giới Hot Nhất Việt Nam

Ngoài ra, nếu để cây theo phía Đông hoặc Đông nam giới của ngôi nhà, cây sẽ đại diện cho hành Mộc mang lại may mắn mang lại gia chủ.

Vị trí để cây Thiết Mộc Lan

*

Bộ song cây Thiết Mộc Lan được đặt tại cửa phòng làm cho việc.

*

Cây Thiết Mộc Lan được để dọc lối đi của văn phòng làm cho việc.

*

Cây Thiết Mộc Lan được để ở khoanh vùng sảnh chờ thang máy ở trong phòng hàng, khách hàng sạn.

*

Cây Thiết Mộc Lan được đặt tại phía trước cửa sổ nhà giúp đưa về phong thủy tốt.

*

Nhiều mái ấm gia đình của tuyển lựa cây Thiết Mộc Lan để mang đến không gian xanh mang đến ngôi nhà.