Cây nắp ấm bắt côn trùng

      158

Cây nắp ấm vừa làm cảnh, vừa bắt mồi, lợi ích nhân đôi được không ít người yêu thương thích 

 

*
 Kiểu dáng độc lạ, có khả năng bắt mồi bằng bí quyết tiết một loại dịch mật để ham mê côn trùng

 

*
 Vừa làm cảnh, vừa diệt côn trùng, có tác dụng sạch môi trường xung quanh sống

 

*
 Có ý nghĩa phong thủy tốt, mang như ý đến số đông nhà

 

 


tìm hiểu Cây Nắp Ấm Bắt Côn Trùng như vậy Nào?
*

Loài cây có dáng vẻ độc đáo, đặc biệt với các cái bình bắt mồi đầy thẩm mỹ và nghệ thuật đó đó là cây nắp ấm. Cây nắp nóng lúc nào cũng lung linh với những chiếc bình xinh xắn. Không chỉ có tô điểm cho khu vườn thêm nhộn nhịp mà trồng một vài ba cây nắp ấm sẽ giúp đỡ bớt đi những nhỏ kiến, bớt rầy rệp hiệu quả. Theo phong thủy, cây nắp nóng giúp cửa hàng hòa khí, hình tượng cho hạnh phúc bền lâu, tình yêu song lứa. Hướng tốt nhất để trưng nắp ấm là hướng Đông Bắc, Đông Nam, hoặc Đông của ngôi nhà.

Bạn đang xem: Cây nắp ấm bắt côn trùng

 

 

*

CHI TIẾT VỀ CÂY NẮP ẤP

 Về kết cấu chung, những cây nắp ấm đều có... Các chiếc "ấm" được bít "nắp" "Nắp" là phần lá bịt lại giúp cho nước mưa ko rơi vào phía bên trong lòng "ấm", nhằm bảo đảm an toàn nồng độ dịch vị được cây ngày tiết ra không trở nên pha loãng.

 

 Phần còn sót lại là chiếc "ấm", được tạo nên nhờ sự quây lại thành túi tròn của không ít chiếc lá quánh biệt. Những cái lá này có hai mặt trong và không tính với đặc điểm khác nhau. Khi các con mồi bay về phía cây, đậu vào mồm bình, nắp bình vẫn khép chặt lại, hút loài vật xuống đáy. Khi đó, chất nhớt được phóng ra, phá hủy con mồi. Khi sẽ tiêu hóa hết, cây bắt con ruồi lại chuẩn bị sẵn sàng chờ con mồi mới.

 

*

 

 Bên vào đó có khá nhiều rãnh với kiểu vi cấu trúc đặc biệt làm cho các loài côn trùng nhỏ không thể đậu bám trên đó được". Khía cạnh trong này thậm chí là còn rất trơn và mặt phẳng giống như sáp. "Khi gồm thêm nước, bên trong đó còn suôn sẻ trượt rộng nữa. Nó hệt như là nhiều người đang chơi trò trượt băng tuy nhiên trên bề mặt của một chiếc lá".

 

 Cấu chế tạo ra trên bảo vệ cho những côn trùng chỉ di chuyển bằng chân sẽ sở hữu một "kết thúc tất cả hậu". Tuy nhiên cả với phần lớn loài biết bay, chúng cũng khó lòng bay khỏi bản án tử. Thứ dịch vị được huyết ra trong lòng ấm được trộn thêm cùng với đường. Một lúc cánh của chú ý ong tốt ruồi dính kèm thứ dịch kia, chúng gần như không thể chứa cánh.

 VỊ TRÍ TRỒNG CÂY NẮP ẤM 

 Trồng trong nhà: Cây nắp ấm có hình dáng ngộ nghĩnh, khác biệt rất được ưa chuộng trang trí đơn vị xinh. Có những cái bình treo lơ lửng nên nắp ấm thường được trồng vào chậu treo trưng ở cửa ngõ sổ, ban công, hiên nhà, sảnh vườn, lối đi, sảnh thượng, cửa hàng cà phê, công ty hàng… đem lại vẻ đẹp hoang dã trường đoản cú nhiên.

Xem thêm: Mai Phương Thúy Khoe Thân Hình Nóng Bỏng Quyến Rũ, Mai Phương Thúy Và Nhóm Bạn Thân Hoa Hậu Hội Ngộ

 

*

 

 Trồng vườn: Cây nắp nóng còn được trồng vào vườn nhằm bắt sâu bọ, kiến, côn trùng, ruồi, muỗi góp thêm phần giảm giảm sâu căn bệnh cho cây. 

 CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC GIỐNG CÂY NẮP ẤM BẮT MỒI

 Đất trồng: Đất trồng đến nắp ấm là 1 trong những cát + 2 xơ dừa, bảo vệ chất trồng luôn thông thoáng bằng cách thay hóa học trồng hàng năm do xơ dừa dễ dẫn đến rã mục, trường hợp trồng đất không ít dinh dưỡng có thể cây không ra ấm.

 

 Gieo hạt: Rải phần đa hạt giống lên chậu ươm, tiếp nối phun sương vơi nhàng mang đến ướt hạt nhằm hạt kết dính chất trồng và rất có thể lấy ẩm từ chất trồng. Để chậu vị trí mát nắng và nóng nhẹ, sau 2 tuần đang ra 2 lá mầm, đưa từ trường đoản cú ra nắng. Khoảng 10-12 tháng cây sẽ sở hữu khoảng 5-6 bình to bằng ngón tay út, rễ củ từ bây giờ chỉ to bằng cọng giá chỉ thôi, trong lúc này đã gồm thể bóc tách cây ra trồng riêng từng cá thể.

 

*

 

 Tưới nước: lượng nước tưới trung bình, không tưới nước gồm phù sa, phèn, tạp chất, bắt buộc tưới bằng nước mưa, nước máy để lắng 2-3 ngày khi thấy đất xung quanh chậu se khô. Thiếu nước cây không ra thêm bình, bình cũ héo từ miệng. Ví như thừa nước cây sẽ bị úng chết.

 

 Bón phân: không nên bón phân đến nắp nóng vì bạn dạng thân cây sống ở phần nhiều nơi nghèo dinh dưỡng, kỹ năng săn mồi chế tạo ra thành mối cung cấp sống cơ bạn dạng cho cây. Việc chăm sóc tốt nhất mang đến cây tín đồ trồng cần thu hút thêm côn trùng nhỏ để cây từ bỏ bắt mà chưa phải mớm mồi.

 

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán: 185.000 vnđ giảm còn 150.000 VNĐ

Bộ thành phầm Gồm01 Gói Hạt giống cây Nắp Ấm 03 viên nén kích phù hợp nảy mầm + 01 thuốc Trừ bệnh dịch + bảng hướng dẫn trồng.

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG 

*
 Công ty với 12 năm trong ngành cam kết Hạt như là Đúng quality Đúng giống như trên

 SẢN PHẨM LIÊN QUAN 

 

*
*

DƯA PEPINO

*

CẢI KALE MỸ

*

VIỆT QUẤT TÍM

Trung Tâm thanh toán & quan tâm Khách Hàng

 

 Hồ Chí Minh: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, hồ nước Chí Minh(Vườn lan - cây tương tự - vật tư - quy mô tham khảo)