Câu hỏi iq có giải thích

      312

Thường thấy tại những tập đoàn hoặc công ty lớn, sau khi CV được chấp thuận, các ứng viên được chọn sẽ chấm dứt một bài kiểm tra. Thông thường là soát sổ IQ, khả năng giải quyết tình huống hoặc reviews logic để reviews năng lực thực tế ứng viên. Đôi khi, còn có bài chạy thử IQ bằng tiếng anh để cùng lúc soát sổ trình đô nước ngoài ngữ của ứng viên. Vì chưng vậy nội dung bài viết này đã cũng cung cấp bộ câu hỏi test IQ cho tuyển dụng mà gồm thể bạn sẽ cần.

Bạn đang xem: Câu hỏi iq có giải thích

BỘ 1Câu 1. Trong bài xích test của bạn có một vài câu hỏi. Các bạn đã trả lời sai 10 câu hỏi. Tác dụng thang điểm của bạn chỉ đạt 60%. Vậy bài xích test của người sử dụng có toàn bộ bao nhiêu câu hỏi?

A. 20B. 25C. 30D. 35

Câu 2. Điền hình không đủ vào địa điểm trống.
*
Câu 3. Hình tiếp theo sau sẽ là hình nào?
*
Câu 4. Vào 4 nhiều loại sau đây, một số loại nào tất cả đặc tính ít tương tự với 3 nhiều loại còn lại?

A. Tỏi

B. Nho

C. Rau củ diếp cá

D. Nấm

Câu 5. Trời âm u, khu đất tù mù, tất cả 3 người gù, thông thường một cây dù. Hỏi fan nào ướt?

A. Người thứ nhất

B. Bạn thứ hai

C. Fan thứ ba

D. Không tồn tại người như thế nào ướt

Câu 6. Hình tiếp theo là hình nào?
*
Câu 7. Bạn có 84 quả táo khuyết đựng vào 12 giỏ, nếu muốn ăn 1/3 số táo trong mỗi giỏ thì bạn cần ít nhất bao nhiêu lần cắn, biết rằng các lần bạn cắn được 1/3 của một nửa quả táo.

A. 168B. 121C. 144D. 225

Câu 8. Tám người sơn được 3 dòng nhà vào 6 giờ. Hỏi với 12 bạn sẽ tô được từng nào cái nhà trong 12 giờ?

A. 3 cái

B. 5 cái

C. 7 cái

D. 9 cái

Câu 9. Người ta đổ nước vào một bể cạn theo xác suất không đổi, sau 8 tiếng thì đổ được 3/5 thể tích của bể. Hỏi đề nghị thêm thời gian là bao thọ nữa nhằm đổ đầy bồn nước đó?

A. 5 giờ 30 phút

B. 5 giờ đôi mươi phút

C. 4 tiếng 48 phút

D. 3h 12 phút

Câu 10. Chuẩn bị xếp những chữ cái: “HÙCYẬNUC” bạn được tên

A. Một tỉnh thành

B. Một đơn vị thơ

C. Một bài bác hát

D. Một vị vua

ĐÁP ÁN:

1. B

2. A

3. A

4. B

5. D

6. Hình 2

7. A

8. D

9. B

10. B

BỘ 2 – MẪU BÀI test IQ TUYỂN DỤNG NGÂN HÀNGCâu hỏi 1: Điền chữ số không đủ vào hình sau.

Xem thêm: Tổng Hợp Đua Xe Moto Drang Phân Khối Lớn/Top Xe Hay, Các Giải Đua Xe Mô Tô Danh Tiếng Nhất Thế Giới

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

Câu hỏi 2: Trước nửa tối là bao nhiêu phút trường hợp trước kia 32 phút thời hạn này cấp 3 lần số phút sau 22 giờ?

A. 22 phút

B. Trăng tròn phút

C. 24 phút

D. 18 phút

Câu hỏi 3: Hình nào không giống với hầu như hình còn lại?
*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 4: mang lại hình bên dưới đây:
*

Điền hình không đủ vào địa điểm trống: 

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 5: Số này khác đặc thù với những số còn lại?

9678, 4572, 5261, 3527, 6895, 7768

A. 9678

B. 4572

C. 5261

D. 3527

E. 7768

Câu hỏi 6: mang đến hình sau:
*

Điền hình không đủ vào lốt ?

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 7: trong số những mảnh ghép A, B, C với D dưới đây, miếng nào lúc ghép với hình phía trái thì tạo nên hình vuông.

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 8: Hình sau đây có từng nào đường thẳng?

A. 10

B. 11

C. 21

D. 25

Câu hỏi 9:

Công tắc A nhảy đèn tiên phong hàng đầu và 2 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng


B bật đèn số 2 với 4 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

Công tắc C nhảy đèn số 1 và 3 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

A. Công tắc A

B. Công tắc B

C. Công tắc nguồn C

Câu hỏi 10: tra cứu số thích hợp điền vào ?

0, 1, 2, 4, 6, 9, 12, 16, ?

A. 20

B. 21

C. 23

D. 28

 BỘ 3. TEST IQ BẰNG TIẾNG ANHCâu 1:

What numbers should replace the question marks?

100, 95, ?, 79, 68, ?, 40, 23

a. 70 and 55

b. 80 và 55

c. 88 & 50

d. 88 and 55

Câu 2:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 3:

a. 343

b. 267

c. 150

d. 80

e. 20

Câu 4:

What numbers should replace the question marks?

a. 2 & 10

b. 1 and 2

c. 10 & 6

Câu 5: 

a. 9 4 7 5

b. 7 8 4 5

c. 7 5 4 2

d. 6 8 7 1

Câu 6:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 7:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

f. F

Câu 8:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 9: Fill in the missing number (s) indicated by the question mark (s) in question.

14, 16, 28, 32, 42, 48, 56, 64, ? , ?

a. 68, 92

b. 70, 80

c. 73, 85

d. 78, 87

Câu 10: 3829718 is to lớn 87283 and 642735 is lớn 5346 therefore 6917 is to ?

a. 67

b. 76

c. 69

d. 91

———

ĐÁP ÁN

1 – d

2 – c

3 – a

4 – c

5 – a

6 – e

7 – b

8 – b

9 – b

10 – b

BỘ 4 BỘ CÂU HỎI chạy thử IQ DÀNH đến TUYỂN DỤNG CÁC NGÀNH KHÁC1. Điền số vào vết chấm hỏi: 1, 2, 4, 8, 16, ?A. 32B. 28C. 26D. 34E. 40F. 432. Điền vào dấu bố chấm: “Tre già … mọc.”A. MăngB. NgôC. TrúcD. Liễu3. Bây chừ bạn 10 tuổi, 8 năm nữa bạn sẽ gấp đôi tuổi em ruột bạn bây giờ, hỏi hiện thời em bạn bao nhiêu tuổi?A. 8B. 9C. 10D. 12E. 18F. Chưa phải các câu trả lời trên.4. Một sản phẩm được hạ giá bán 40%, hỏi thành phầm đó phải tăng thêm bao nhiêu phần trăm để trở về với mức giá ban đầu?A. 40%B. 53,3%C. 66,66667%D. 83,3%E. 25%F. 33,3%5. 8 người sơn được 3 chiếc nhà trong 6 giờ. Hỏi cùng với 12 fan sẽ sơn được bao nhiêu cái công ty trong 12 giờ?A. 3 cáiB. 5 cáiC. 7 cáiD. 8 cáiE. 9 cáiF. 10 cái6. Điền số vào dấu chấm hỏi: 4312, 5420, 6530, 7642, ?A. 3232B. 2867C. 2655D. 3234E. 8756F. 96477. Bạn cho thấy cái nào dưới đây không cùng loại: mặt Trời, Trái Đất, sao Chổi, phương diện Trăng, ngôi sao, sao HỏaA. Khía cạnh TrờiB. Trái ĐấtC. Sao ChổiD. Mặt TrăngE. Ngôi saoF. sao Hỏa8. Chúng ta có 84 quả hãng apple đựng vào 12 giỏ, nếu còn muốn ăn 1/3 số táo trong những giỏ thì bạn cần tối thiểu bao nhiêu lần cắn, biết rằng mỗi lần bạn gặm được 1/3 của 50% quả táo.A. 108 lầnB. 121 lầnC. 144 lầnD. 168 lầnE. 196 lầnF. 225 lần9. Một con sóc nhảy đầm theo một giỏ phân tử dẻ nằm trong tay bạn. Trả sử rằng cứ từng cú nhảy bé sóc tiến được 30cm, từng bước một bạn đi là 20cm. Hỏi cần tối thiểu từng nào bước khiêu vũ để con sóc mang được hạt dẻ nếu khoảng cách giữa chúng ta và bé sóc lúc đầu là 1,8m cùng cứ sau một cách nhảy của bé sóc thì các bạn mới tiến một bước.A. 6 cách nhảyB. 16 cách nhảyC. 17 cách nhảyD. 18 cách nhảyE. 19 bước nhảyF. đôi mươi bước nhảy10. Sắp tới xếp những chữ cái: “HÙCYẬNUC” các bạn được tên:A. Một thức giấc thànhB. Một đơn vị thơC. Một win cảnhD. Một bài hátE. Một vị vuaF. Một quyển sách