Samsung galaxy j5 j510 (2016) chính hãng

      76
Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, shop chúng tôi sẽ chỉ dẫn mức giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” trên Mai Nguyên
Tai nghe Sennheiser HD 2.30G
*
*

Cáp pisen power MicroUSB II MU01-800
*
*
*
*
*
*

sạc cáp Xoopar SPIDER multiple USB adapter

Một chiếc smartphone nữa của Samsung liên tiếp lên kệ tại vn và trên Mai Nguyên. Galaxy J5 2016 có thiết kế tương tự "ông anh" J7 2016 của mình nhưng tất cả màn hình nhỏ tuổi hơn, độ phân giải thấp hơn, tuy vậy lại có quality hoàn thiện tương đương với J7 2016.

Bạn đang xem: Samsung galaxy j5 j510 (2016) chính hãng


Samsung có một đặc tài là làm điện thoại cảm ứng kim nhiều loại giống nhựa (bạn nào còn ghi nhớ Series A5, A7, A8 năm kia không?) và giờ là Galaxy J5 nhựa như là kim loại. Sẽ không ít người hiểu lầm máy có tác dụng từ kim loại vì những vân nghỉ ngơi phía sau thiệt sự cho những người ta cảm hứng này. Chỉ đến khi mở nắp lưng ra thì chúng ta mới nhận biết nắp lưngSamsung J5 2016 có tác dụng từ nhựa, và đó cũng là nguyên nhân mà máy không có các mặt đường vân giảm để bắt sóng.

Với form size màn hình nâng từ bỏ 5” lên 5.2” thì độ sắc nét 720p vẫn hoàn toàn có thể tạm điện thoại tư vấn là đáp ứng đủ. Giới thiệu sau 1 năm nhưng Samsung J5 2016 vẫn thực hiện lại bé chip cũ là SnapDragon 410. Tuy nhiên, nó đã được upgrade RAM lên 2GB, cũng rất ổn với đủ dùng. Dù vậy, tốc độ của dòng sản phẩm khá tốt, thậm chí đôi khi còn cấp tốc hơn Galaxy A5 2016 do được cập nhật sẵn android 6.0 còn bạn dạng A5 vẫn là Android 5.1.

Xem thêm: Cách Làm Mứt Hoa Bụp Giấm ) Của Nguyễn Thuỵ Chi Anh, Cách Làm Mứt Hoa Bụp Giấm Cực Ngon Đón Tết

Tính năng bắt đầu lại độc đáo nhất trên Galaxy J5 là S Bike, hào kiệt mà lúc kích hoạt vẫn không có thể chấp nhận được người dùng nhận cuộc gọi, các cuộc gọi đến sẽ tự động hóa được chuyển vào hộp thư thoại, tất yếu là trừ đa số cuộc điện thoại tư vấn khẩn cấp. Lúc kích hoạt S bike thì các bạn sẽ yên trung tâm lái xe pháo hơn nhưng không bị ảnh hưởng, hoàn toàn có thể gây tai nạn giao thông. Ở Ấn Độ, S Bike có thể kích hoạt bằng cách chạm vào thẻ NFC được Samsung tặng kèm nhưng bạn dạng J5 với J7 năm 2016 ở việt nam không dùng thẻ nên bạn phải gọi nó ra trong menu Notification. Bọn mình vẫn thử kỹ hơn về S bike trong một bài bác khác.

Camera củaSamsung J5 2016 vẫn sử dụng cảm biến hình ảnh 13MP khẩu độ f1.9 ở mặt sau. Tuy nhiên, camera trước đang được upgrade lên về ống kính. Vẫn là cảm ứng 5MP với flash LED tuy nhiên Samsung đã cần sử dụng ống kính cùng với khẩu độ f1.9 thay vì 2.2 như thế hệ cũ. đàn mình cũng trở nên thử nghiệm kỹ hơn camera của chiếc điện thoại này.

Sau đây là những hình hình ảnh khui vỏ hộp và giới thiệu Samsung Galaxy J5 năm 2016 tại Mai Nguyên.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Tin tức: Mai Nguyên, Tình Tế

Hình ảnh và video: Mai Nguyên5 điện thoại cảm ứng thông minh tầm trung hút khách nhất quý III sống Việt Nam


Galaxy J5 phiên phiên bản 2016: Selfie đẹp, kiến tạo tốt