Câu đố mẹo vui có đáp án

      138

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực đè nén sau những giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay vị mải mê lướt web hay game play trên điện thoại cảm ứng thì nghịch đố vui cùng gần như câu đố sợ não, câu đố trí tuệ tuy vậy vô cùng hài hước kèm giải đáp này sẽ giúp đỡ bạn và phần lớn người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi bạn vừa vui chơi vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tứ duy nhanh nhạy, giúp bộ não cải tiến và phát triển hơn. Hãy cùng anh em thử giải đố những câu đố mod não dưới đây nhé!


*


Tổng hợp 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất bao gồm kèm đáp án

Ngoài việc giải tỏa căng thẳng, đều câu đố vui, hack não hoàn toàn có thể giúp các bạn rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ kế bên nướng trong, nạp năng lượng ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Câu đố mẹo vui có đáp án

Câu 2: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá - bò đá mồi nhử chết, bả bay là bảy cha - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 5: Con đường dài tuyệt nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai bé voi, nói gì với bé voi nhưng ngay tức khắc con voi nằm lộn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó và xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 loại thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, ví như thêm tín đồ thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi lý do người ta phát hiện ra trên dòng thuyền đó có tía thằng Mỹ đen và tía thằng Mỹ white ngồi trên loại thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên dòng thuyền đó thực sự là có đúng 2 người đi. Đó là tía của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao bạn lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì nhưng không khi nào được?

Đáp án: vày gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà thiết yếu được vì chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là xóm nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 16: Tay cầm cố cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống bên dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà chần chờ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng lại bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng bên cạnh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi đấng mày râu công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ cuống quýt rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay chỗ nào và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một bé gấu rất hung dữ quán triệt ai qua mong hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho tới giữa cầu và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay phương diện ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng fan đó từ bên đó qua phải rượt trở lại. Vắt là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một mùa đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, cùng một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ yêu cầu trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vk thích nuốm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra làm 100 khúc, thời gian để giảm 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu như cắt thường xuyên không dứt nghỉ thì vào bao thọ sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc sau cuối không phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào có đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà tại nhưng không tồn tại người, gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 38 : Bạn hoàn toàn có thể kể ra cha ngày liên tục mà không mang tên là sản phẩm công nghệ hai, lắp thêm ba, máy tư, sản phẩm năm, vật dụng sáu, sản phẩm bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà tình nhân chết gọi là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì hướng tới hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại kế tiếp lại quay nên hai vòng hỏi mẫu đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm sai trong câu: "Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe dung nhan thắm".

Đáp án: Khoe dung nhan khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ gồm 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 loại chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên sườn lưng con trườn theo vòng tròn cần mỗi nhỏ chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Từ gì nhưng 100% nguời dân nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ "Sai".

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nạm nào để mang nước dưới mặt đáy ly cơ mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 47: Cái gì nhiều năm như trái chuối, ráng 1 thời điểm thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không quan sát thấy phương châm bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái gắng được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên cần đường có một căn nhà đỏ. Vậy, white house nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người tiêu dùng biết, người phân phối biết, fan xài không khi nào biết?

Đáp án: quan lại tài.

Câu 52: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người.

Câu 54: Hai tín đồ đào trong nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một tín đồ đào trong một tiếng thì được mấy loại hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 55: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu như bạn vượt qua bạn thứ 2 bạn sẽ đứng trang bị mấy?

Đáp án: sản phẩm 2.

Câu 56: Tại sao nhỏ chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 57: Con gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: con kê mái và con kê con.

Câu 58: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: phân vân nấu chín.

Câu 60: Làm sao để cái cân tự cân chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược dòng cân lại.

Câu 61: Ai có nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người bọn ông cùng 2 người bầy bà pk tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 63: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân tách tam, đọc ngược lại là tám chia bốn là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ làm sao mà những người vui mừng quýnh khi nhận thấy nó vẫn trở nên đau khổ và ngược lại, những người đau khổ u sầu khi thấy nó đã trở bắt buộc vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 65: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ "Cơm".

Câu 66: Tháng như thế nào ngắn tuyệt nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, tháng tư.

Câu 67: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 68: Chứng minh: phụ nữ bằng nhỏ dê

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 69: Hôn bé heo trong nhà hotline là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn số 1 có duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước tiểu khát nào cất sắt với canxi?

Đáp án: cafe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 72: Rất mê thích hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn mà lại bị hôn lại call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 77: Lúc hài lòng để ăn uống trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 78: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 80: Có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hỏng tai, lỗi tai là nhị tư).

Câu 81: Cái gì của thiếu nữ lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: loại lưỡi.

Câu 82: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: đơn vị nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy nhiều loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng bao gồm một dòng ví có số tiền gấp rất nhiều lần chiếc ví còn lại. Làm sao điều này rất có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có 1 USD và chiếc ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì đánh cha, tấn công má, tiến công anh, tấn công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 85: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 86: 5 chia 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: lúc ta có tác dụng sai.

Câu 87: Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ nhỏ tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 88: Làm thế nào để không đụng buộc phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: nuốm búa bằng cả 2 tay.

Xem thêm: Game Nấu Ăn, Trò Chơi Nấu Ăn Hay Nhất, Bé Tập Nấu Ăn 2

Câu 89: nếu như bạn nhìn thấy nhỏ chim vẫn đậu bên trên nhánh cây, có tác dụng sao để mang nhánh cây mà lại không có tác dụng động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn cần mẫn đợi chim bay đi nhé.

Câu 90: Làm cầm nào để nhỏ cua được chủ yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A call Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 92: Bức tranh bạn nữ Monalisa, người đẹp này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 93: Cái đầu như là mèo, chân kiểu như mèo, cùng tai giống nhỏ mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: bé của con mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng mà lại không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 95: Không bố mẹ nào bội phản ứng khi thầy giáo đánh phần lớn đứa trẻ con trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 96: Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi nhì quả. Hỏi chúng ta còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn nỗ lực đi rồi đấy).

Câu 97: Bố người mẹ có sáu tín đồ con trai, từng người đàn ông có một em gái. Hỏi gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 tín đồ (6 fan con trai, 1 cô em gái với bố, mẹ).

Câu 98: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua tín đồ cuối cùng. Vậy bạn đang tại vị trí nào?

Đáp án: sau cuối (Vì sẽ là người sau cùng rồi, tức là chỉ từ có 1 fan duy nhất, và bạn đó chỉ có thể là bạn, chứ không hề thể bao gồm người ở đầu cuối rồi mà bạn vẫn làm việc sau người cuối cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực hay và hài hước có đáp án

Dưới đó là tổng hợp mọi câu đố vui cực kì hay với hại não. Hãy thử tài phán đoán của bản thân mình xem bạn cũng có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi phát hiện 1 bé đười ươi rất ác loạn muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta tất cả 2 bé dao, ông sợ hãi quá bỏ 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên với sau vài ba phút nó nằm vật xuống đất bị tiêu diệt luôn. Bạn có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó cầm cố dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu gồm trọng tải là 10 tấn, tức là nếu vượt vượt trọng cài trên 10t thì cây ước sẽ sập. Gồm một dòng xe tải chở hàng, tổng trọng sở hữu của xe 8 tấn + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác bỏ tài qua được cây cầu này (Không được sút hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác bỏ tài cứ trải qua thôi, còn xe pháo thì ngơi nghỉ lại.

3. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong ba căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng sản phẩm công nghệ hai đầy những kẻ giết hại đang giương súng, với phòng thứ tía đầy sư tử không ăn uống trong cha năm. Phòng nào an toàn nhất đến hắn?

Đáp án: phòng 3 vì chưng sư tử bị tiêu diệt hết vì chưng đói rồi.

4. Câu hỏi: con ma xanh đập 1 vạc chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là 1, nhỏ ma đỏ thấy núm sợ quá, mặt mày tái ngắt (chuyển quý phái xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

5. Câu hỏi: tất cả 1 anh chàng làm việc trong một tòa bên 50 tầng, mà lại anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: bởi vì cái thang đồ vật đó không lên được tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 bầy chim đậu bên trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen fan ta hotline là con chó mực. Nhỏ chó vàng, tín đồ ta gọi là con chó phèn. Bé chó sanh người ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, bạn ta gọi là con chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ fan ta call là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà bé và kê mái.

12. Câu đố: bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham tiến hành quả đá vạc đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái núm được còn tay yêu cầu cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi lên đỉnh một trái núi. Người bé nhỏ là bé của tín đồ lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải thân phụ của người bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: phụ nữ = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên buộc phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, và ngọt ngào thì sự hài hước, vui miệng cũng giúp cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền hơn đó. Giả dụ bạn chưa chắc chắn làm thế nào để những mẩu truyện của cả nhị vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay các câu iq về tình yêu cực kỳ bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần vật dụng bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc đa số người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với những người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng bình thường một đấng mày râu trai gọi là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 7: Được gật đầu đồng ý yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để mang người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc đãi Tình

Câu đố 9: Yêu từ bỏ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn và bị đánh tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc lâu lâu

Rút ra loại “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp gọi là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là chiếc gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi ai chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi lụy chàng lại rút ra,

Có ngày đại trượng phu đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng nên thì đút, hết bắt buộc thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là dòng gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: bên trên lông dưới lông, về tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vì chưng một túm lông ở đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô ráo với những mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi kết thúc việc, tôi thường vướng lại lớp bọt bong bóng trắng. Hay một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, cơ mà tiếc thay, bao gồm khi tôi không được sử dụng tới. Là chiếc gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng phù hợp 400+ câu đố vui dân gian xuất xắc nhất

Những câu đố vui dân gian rất phù hợp để bổ sung vào list thắc mắc đố vui trong những chương trình Tết thiếu thốn nhi, Tết Trung thu cho các em tham gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn

=> Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) nhị cống hai bên trên hàng gương, dưới hàng lược

=> Đáp án: cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con ruồi đuôi bằng cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sườn lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tứ mùa bao gồm cả

=> Đáp án: con Tôm

 

Câu 6: Đầu làng mẫu mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng làm sao Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: nhỏ Chó đang sủa 

 

Câu 7: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, tối ngủ riêng rẽ một mình

=> Đáp án: nhỏ Gà Trống 

Câu 8: Đầu rồng đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, lúc tung lên trời Lúc bị tín đồ đấm, dịp bị fan đá thời gian bị vứt giỏ, lúc nhức như dần Trẻ già tíu tít bên cạnh sân Cứ thấy nó mang đến co chân chạy dài

=> Đáp án: quả bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ dại thon bé Nắm đầu căn vặn cổ nhị hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, gắng đuôi mà lại kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói quăng quật đói một ngày bữa sau đi đày Đặt mang đến tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 13: Đến đây hỏi khách hàng tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng với nước non

=> Đáp án: chiếc thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm im lặng Hễ rượu cồn liếm lỗ hậu môn thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại mang ra Vắng cửa vắng nhà rồi lại đâm vô

=> Đáp án: mẫu ổ khóa 

Câu 16: Đêm tối làm chúng ta với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi nhát chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó bà mẹ trông cậy mang lại mầy cửa ngõ võ ba tầng tuy vậy bước dancing Tòn teng ông chồng vợ cả và hai

=> Đáp án: cái võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ giàu sang không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng ở ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: cái bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè.

=> Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: mẫu áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng quẹt son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ck Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất thế Đông Ngô thoát Gia cát ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng bên thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới địa ngục đội mũ cơ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng to tay dòng nia

=> Đáp án: cái dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, bà mẹ kêu mang mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: con cá bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi ai tôi cũng bi tráng cùng với ai.

=> Đáp án: cái gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ đít chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu nướng ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu cho em

=> Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền con gái như tiên è cổ mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, cúng vái rồi, lột trơ trẽn áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, nhưng mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc cơ mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, bốn cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt tía trái núi ko no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, đem ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang thôn vang xóm.

=> Đáp án: chiếc chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: bé rắn 

Câu 53: bằng con kê rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một cách mà bước không qua

=> Đáp án: loại bóng 

Câu 57: bởi trái cau mà lại đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang chiếc nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, từng ngày khổ đau.

=> Đáp án: loại rế 

Câu 60: tư anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một sát cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong bên Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng cả nhà đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tứ bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa nhưng mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ao ước chơi nhỏ nào, nắm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tư chân đấm đá đất, cổ chứa thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng tại 1 nhà Được người mẹ chia của tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o vào tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như yêu cầu câu tre

=> Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 69: ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: bố con, tư lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: người thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: cha mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhì chục bé không.

=> Đáp án: tía mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường cơ mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: bố ông ngồi ghế Một ông cậy cố gắng Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: ba thằng nó ở cha thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó nhấn mạnh nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: ba tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi cạnh bên cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sườn lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, phương pháp một tấm phên mà đắn đo thúi

=> Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 80: phân bì bà tị nạnh bạch trắng bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói lang thang Thương fan quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sống dưới mẫu đầu làm việc trên

=> Đáp án: dòng nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: các bạn có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con ba ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho con gái mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường gió trăng còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng tuyệt dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè lấy tôi quán triệt tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt át thân tôi nỗ lực nầy

=> Đáp án: phiến đá mài 

Câu 90: cái chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no dòng diều

=> Đáp án: cái rựa 

Top các câu vui hay độc nhất vô nhị chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong số những chương trình HOT tuyệt nhất hiện nay. Xung quanh những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu thích với đa số câu đố vui đáp án vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, có lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được gia công vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng bức nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất cụ giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không có khung người mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cầm được mà tay trái nỗ lực không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 với 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ nhóm nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé bỏng không đội nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất 1-1 giản. Test xem chúng ta đoán đúng chuẩn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết bạn ta ráng này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi loại kiếp có tác dụng chồng, làm cho cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây tiếng pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng buộc phải em nên ở trần

Dài lâu năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra giá buốt lùng

Đáp án: bít tất tay tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở ở trung tâm có loại lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là cái gì?

Thân em cha mảnh

Mặc loại áo ao ước manh

Phục vụ các anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: loại cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 13: trường đoản cú gì nhưng 100% người việt nam đều phát âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một quý ông trai ý muốn làm quen với cùng một cô gái, tức tốc hỏi cô bé tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: chiếc rổ nào đề xuất thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: mẫu rổ trong môn nhẵn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của rứa Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng như thử tài gian lận não của mình nhé!