Akira phan

      604

TTO - Akira Phan - Võ Tấn Phát đang đoạt giải nhất trong hội thi "Cặp song hài hướ"c mùa hai. Đêm tầm thường kết xếp thứ hạng vừa phạt sóng tối ngày 6-6 trên kênh THVL1.

Bạn đang xem: Akira phanTrong đêm thi cuối cùng, hai thí sinh đã biểu lộ tiểu phẩm Gánh xiếc ước mơ, kể câu chuyện một gánh xiếc nhỏ gia đình đang chạm chán nhiều trở ngại về tài chính.

Kịch phiên bản nhẹ nhàng, khá duyên khi mượn phát minh của bộ phim truyền hình truyền hình đã từng tạo ra sốt Vừa đi vừa khóc để nói tới tình yêu gia đình, tình cảm với bộ môn xiếc. Đặc biệt tiểu phẩm phối hợp những màn ảo thuật, các pha nhào lộn tạo thành nên color đa dạng.

ít ai hiểu được Akira Phan và Tấn phát chỉ biết, và bắt cặp bình thường đội cùng với nhau vài ngày trước khi cuộc thi ra mắt nhờ vào sự "se duyên" của M.C Quốc Quân, cai quản nghệ sĩ của cuộc thi.


Tiết mục Gánh xiếc ước mơ của Akira Phan và Võ Tấn phân phát trong hai bạn hài hước tập 13


"Khi anh quốc Quân bảo bao gồm chương trình hài này giỏi lắm, tôi gia nhập đi. Tôi ngạc nhiên vô cùng vị từ trước mang lại giờ tôi gồm biết diễn hài gì đâu. Anh ấy nói đang chọn đến tôi một bạn diễn vừa lòng rồi. Tôi cứ việc lên sảnh khấu, giỡn hài hước, khùng điên như ở bên cạnh đời là được", Akira Phan ghi nhớ lại.

Người cơ mà Akira Phan bắt cặp sẽ là Võ Tấn Phát, diễn viên thua thảm anh mang lại chục tuổi. Với mẫu thiết kế sáng sảnh khấu, Tấn Phát hiện nay "chinh chiến" ở các sân khấu và vừa đoạt huy chương bạc bẽo tại tiệc tùng kịch nói vn 2018 (vở Tiếng giầy đêm), quán quân Cười xuyên Việt 2017.Võ Tấn Phát cùng Akira Phan diễn xiếc trong Gánh xiếc cầu mơ


Còn Akira Phan giỏi nghiệp khoa diễn viên trường ĐH sảnh khấu và Điện ảnh TP.HCM từ thời điểm cách đây 10 năm tuy vậy lại theo nghiệp ca sĩ. Trong rộng 10 năm ca hát anh đã thi công được 7 album ca nhạc, từng chiếm giải cha nam ca sĩ thích thú nhất trong một cuộc đánh giá ca nhạc năm 2011, 2012.

Nhìn lại một khoảng đường xuyên thấu 13 tập, hoàn toàn có thể thấy Akira Phan với Võ Tấn Phát tất cả lối diễn xuất không giống nhau. Một Akira Phan phong cách mộc mạc thậm chí khù khờ nhưng duyên dáng trong từng lời nói, ánh mắt. Tấn phân phát trẻ trung, chuyên nghiệp. Cả nhị tung hứng với nhau ngày càng ăn ý qua từng tập.


*

Võ Tấn Phát cùng Akira Phan diễn xiếc trong Gánh xiếc ước mơ


Có lẽ tôi xuất hiện trong gia đình ai ai cũng vui tính. đồng đội đến đùa nhà ai ai cũng thích bởi không khí vui vẻ. Nhiều người còn dấn ba mẹ tôi làm ba chị em nuôi đề nghị tôi gồm nhiều đồng đội kết nghĩa lắm. Cái tính hài hước, cứng cáp cũng chính vì như vậy mà nhập vào bạn tôi.


Akira Phan phân tách sẻ.


Sau 3 tháng diễn ra, cặp đôi hài hước đã đến đích cuối cùng.

Với toàn bô điểm 49,80, Akira Phan và Võ Tấn phạt đoạt quán quân với giải thưởng là 150 triệu đồng.

Sơn Ca - Bảo Chu mượn sự tích 12 bảo sanh để nhắc đến vấn đề nóng xã hội: nạn nạo phá thai . Chủ đề nhạy cảm này đã nhận được 49,55 điểm dành danh hiệu Á quân chương trình, phần thưởng là 100 triệu đồng.

Xem thêm: Tuyển Việc Làm Lấy Tiền Trong Ngày Lương Cao 2021, Việc Làm Lấy Tiền Ngay

Thí sinh Miko Lan Trinh - Hoàng Hải với huyết mục Cải lương xuyên không, đề cao giá trị của nả lương - âm nhạc truyền thống lâu đời dân tộc đã đoạt giải ba, với số điểm 18,60 điểm, phần thưởng là 50 triệu đồng.


Một cụ thể vui là cho với hai bạn trẻ hài hước, nhiều người theo dõi không nhận biết Akira Phan với những phiên bản hit mùa đông không lạnh, mong kiếp sau vẫn luôn là anh em... Của rất lâu rồi bởi anh vạc tướng.

Ngoại hình "quá khổ" ấy cũng "bị" giám khảo và người theo dõi của hai bạn hài hước chọc ghẹo.

"Khi lên trang fanpage bao gồm những người theo dõi nhắn tin tưởng rằng trả lại Akira Phan của ngày xưa, có bạn đặt thắc mắc sao tiếng anh lớn quá vậy.

Ban đầu tôi cũng khá tủi thân, bi quan bực. Nhưng lại nghĩ lại vấn đề này đúng mà. Tôi phân phát tướng lên 12kg sau khi mổ dây chằng đầu gối chéo cách trên đây hai năm.

Và trong hai trong năm này tôi cũng giảm bớt các chuyển động nghệ thuật nhằm dưỡng thương.

Nhưng lúc thi đôi bạn hài hước, vô tình nhược điểm đó lại trở thành lợi thế. Trông tôi mũm mĩm dễ thương, chú ý trẻ cùng cũng duyên dáng", Akira Phan cười giòn tan.

Rồi anh vai trung phong sự rằng trường đoản cú ca sĩ cách qua lĩnh vực hài là tuyến đường mới cực kỳ thú vị vị đi một con đường hoài cũng nhàm chán.

Dù con phố này có thường xuyên đi nữa hay là không nhưng đây là động lực nhằm Akira Phan nỗ lực nhiều nữa trên cách đường thẩm mỹ và nghệ thuật của mình.