Cảnh sát cơ động, công an diễn tập phòng, chống khủng bố

      104

Gần 2 nghìn tân binh tham gia các bài học võ thuật, áp dụng súng và tổ chức triển khai đội hình chống khủng ba trong 3 tháng đào tạo tại Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc.

Bạn đang xem: Cảnh sát cơ động, công an diễn tập phòng, chống khủng bố


CSCĐ diễn tập đột kích trấn áp tội phạm phun và áp dụng thành thạo các loại súng là môn học quan trọng trong 3 mon huấn luyện của những chiến sĩ nghĩa vụ CAND năm 2022 trên Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc (Quảng Ninh).
*

Sáng 28/5, bộ tư lệnh CSCĐ tổ chức bế giảng và báo cáo kết quả học hành của gần 2 nghìn tân binh trên Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc (Quảng Ninh). Những chiến sĩ tham gia đào tạo được tuyển chọn từ các công dân tham gia nghĩa vụ CAND năm 2022 từ các tỉnh ở trong Đông phía bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, lạng Sơn...

*

Đây là năm thứ hai Bộ tư lệnh CSCĐ được giao giảng dạy công dân triển khai nghĩa vụ công an dân chúng của công an những địa phương bên trên toàn quốc.

*

Trong 3 tháng huấn luyện, những tân binh trải qua nhiều bài học trong môi trường, đk khắc nghiệt.

*

Hoàn thành các động tác cơ phiên bản của võ thuật công an quần chúng giúp những tân binh nâng cao sức khỏe, chuẩn bị sẵn sàng ứng phó các trường hợp thực chiến với tội phạm áp dụng súng, dao, kiếm, gậy...

*

Học viên nên thuần thục các huấn luyện đối chọi 1-1, 1-2 với các tình huống giả định tội phạm mập bố đe dọa tính mạng của quần chúng. # tại những sự khiếu nại lớn.

*

Mục tiêu đặc trưng của khóa đào tạo là tổ chức lực lượng bảo đảm các sự kiện béo của tổ quốc và thâm nhập vây bắt tội phạm, trấn áp bạo loạn, béo bố...

*

Trong buổi diễn tập, các chiến sĩ đối mặt với các trường hợp như tội phạm áp dụng bom xăng, gạch đá, vũ trang nóng...

Xem thêm: Những Mẫu Áo Lớp Phản Quang 7 Màu "Gây Sốt" Đẹp, Chất, Giá Rẻ

*

Việc này yên cầu ngoài sức khỏe, các chiến sĩ CSCĐ nên có tinh thần thép và ý chí kiên cường.

*

Chiến sĩ xong xuôi khóa học tập phải thực hiện thành nhuần nhuyễn súng, khí giới quân dụng và tiến hành đội hình tác chiến, chiến đấu.

*

ko kể nhiệm vụ đảm bảo mục tiêu và trấn áp tội phạm, những chiến sĩ được học những biện pháp phòng cháy chữa trị cháy, tham gia cứu nạn, cứu hộ và di dời gia sản giúp nhân dân.

*

Nguyễn Thái sơn (24 tuổi, Thái Nguyên) cho thấy thêm 3 tháng luyện tập các chiến sĩ đều buộc phải đánh đổi bằng mồ hôi, đôi lúc đổ máu cùng bị chấn thương. "Qua những bài bác học, em cảm thấy trách nhiệm to mập của mỗi chiến sĩ CAND cùng quyết tâm ngừng xuất sắc trọng trách khi trở về đối kháng vị", Sơn phân tách sẻ.

*

Thiếu tướng mạo Lê Văn Sao, Phó tư lệnh CSCĐ (đứng giữa), trao triệu chứng nhận ngừng khóa học cho các tân binh. "Các đồng chí áp dụng thực tiễn những kỹ năng đã được học tập trong 3 tháng huấn luyện và đào tạo và liên tiếp rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ nhằm thực hiện giỏi các nhiệm vụ được giao", thiếu tướng Sao giao nhiệm vụ.


Gần 2.000 chiến sỹ CSCĐ thâm nhập hiến máu

Nhiều chiến sĩ của lực lượng CSCĐ ở thành phố quảng ninh lần đầu tiên tham gia hiến máu cảm giác tự hào với mong để giúp đỡ ích đến những người mắc bệnh đang chiến đấu với dịch tật.


Tư lệnh CSCĐ nói về cuộc chiến không thấy được kẻ thù

“Những ngày dịch Covid-19 bùng phát, có chiến sĩ mất cả bà với cha, tuy nhiên vẫn nén nỗi đau để cùng đồng chí ở lại vai trung phong dịch", trung tướng Phạm Quốc Cương phân tách sẻ.


Khủng bố cảnh gần cạnh cơ động Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc Quảng Ninh Bộ bốn lệnh CSCĐ diễn tập chống khủng bố Tân binh cảnh sát cơ động đồng diễn chống khủng ba