Top 14 cảnh nóng phim xưa

      84

Dù khi công chiếu bị giảm gọt ngay sát hết nhưng mà cảnh ân ái trong phim Vệt sáng ngược được sản xuất vào năm 1980 đã ghi dấu là bộ phim truyền hình đầu tiên tất cả cảnh nóng của điện ảnh VN.


*

Nghệ sĩ è Nhượng bây giờ - Ảnh: Nghệ sĩ cung ứng

hai diễn viên trằn Nhượng và Hồng Minh đang ôm với hôn nhau để cảnh quay sống động nhất.Bạn vẫn xem: Cảnh lạnh phim việt xưa

“Tôi hết sức lo bởi chưa lúc nào đóng cảnh nào vì vậy và phim cả nước cũng trước đó chưa từng có một cảnh tảo nóng đến thế”, nghệ sĩ trằn Nhượng kể.

Bạn đang xem: Top 14 cảnh nóng phim xưa

Trái ngược với việc nhút nhát của nai lưng Nhượng, diễn viên Minh Di-gan (biệt danh của diễn viên Hồng Minh) cực kỳ tự tin và siêng nghiệp. Chính sự cởi mở của người sử dụng diễn đã hỗ trợ họ tung hứng vào cảnh quay. Nai lưng Nhượng vẫn nhớ đáng nhớ vui: “Chúng tôi tập trước cùng với nhau. Đạo diễn quan sát và điện thoại tư vấn tôi ra bảo: “Nhượng ơi, em hôn người yêu mà tay chân cứng đơ như vậy không đúng về mặt tâm lý và cân nhắc của nhân vật. Đến lúc quay thật, tôi tuân theo lời dặn của đạo diễn thì Hồng Minh đẩy tôi ra cùng nói sao thời điểm tập ko có hành động này. Tất cả mọi người ùa ra nhảy cười, mấy phút phim vừa xoay coi như bỏ. Nhưng mà lúc đấy vài ba phút phim vật liệu nhựa tốn tương đối nhiều tiền”. Đến đúp quay lắp thêm hai, khi đã hiểu nhau, è cổ Nhượng cùng Hồng Minh diễn rất ăn ý. Đạo diễn trằn Phương đã triển khai cảnh quay chỉ với một cú lia máy nhiều năm 3 phút, điều thi thoảng thấy trong điện hình ảnh và truyền hình đất nước hình chữ s lúc đó và trong cả hiện nay.

Quay cảnh nónglúc 4 tiếng sáng

Đạo diễn trằn Phương mong cảnh rét được quay... Kín vì sợ diễn viên ngượng, ko diễn được và cũng để tránh làm phân tán tập trung diễn xuất của diễn viên.

“Chúng tôi cứ nghĩ về mọi tín đồ đã đi ngủ hết, ai ngờ khi ra đang thấy bao nhiêu tín đồ đứng hóng sẵn, bọn họ nhòm qua khe cửa ngõ để xem.

Xem thêm: Top 7 Shop Quần Áo Nhật Bản Tphcm Được Giới Trẻ Yêu Thích Nhất

Người ta tò mò muốn biết cảnh rét thì được gia công như ráng nào”, nghệ sĩ trần Nhượng kể. Ngay tín đồ trong nghề cũng tò mò và hiếu kỳ không kém. Phim làm kết thúc được in tráng tại xưởng phim số 4 Thụy Khuê (Hà Nội). Ngày chiếu phim nháp, cả xưởng phim “bỏ” việc bỏ lên xem cảnh nóng.

cơ mà ngay sau đó, có chủ kiến cho rằng cảnh cù này không cân xứng để trình chiếu vào thời hạn ấy. Cuối cùng, lúc phim ra mắt, cảnh tảo bị giảm gọt gần hết, chỉ với hình hình ảnh lướt thoáng qua bên trên màn ảnh. Mặc dù vậy, đạo diễn è Phương cùng đoàn làm phim đã lường trước được vấn đề này. “Lúc đó, những tập phim có cảnh quay như vậy bị cho là rất ghê. Vào trong thời gian 1980, VN chưa xuất hiện khái niệm phim thị trường, không một ai nghĩ tới sự việc làm cảnh nóng để tăng tính thương mại dịch vụ cho phim. Cảnh xoay này được thực hiện hoàn toàn theo tình tiết tâm lý của nhân vật, chứ không nhằm mục đích câu khách. Thời gian sau này, khi phim nước ngoài du nhập vào các hơn, người ta mới nhận định rằng những cảnh quay bởi thế là bình thường”, nghệ sĩ trằn Nhượng ghi nhớ lại.

Vệt sáng sủa ngược sẽ được phần đông khán giả mừng đón khi công chiếu. Đặc biệt phía trên là tập phim truyện nhựa trước tiên nghệ sĩ nai lưng Nhượng tham gia cùng để lại những dấu ấn trong tâm khán giả.