Cài driver bluetooth cho win 8

      216

Bluetooth là giữa những phương thức liên kết được sử dụng phổ cập nhất hiện tại nay. Để rất có thể thực hiện liên kết bluetooth giữa máy tính và năng lượng điện thoại, tai nghe, loa, bàn phím, chuột.. Bạn cần phải biết cách bật bluetooth trên máy tính Win 10, Win 7,... (tùy ở trong vào hệ quản lý trên máy tính của bạn). Thuộc Nguyễn Kim kiếm tìm hiểu các bước cụ thể để bật bluetooth và share dữ liệu chỉ cực dễ dàng trong nháy mắt nhé!


Kết nối công nghệ bluetooth là gì?

Cách bật, liên kết bluetooth trên máy tính Win 10 nhanh chóng, nhân tiện lợi

*

Windows 10 là phiên bản hệ quản lý Microsoft Windows mới nhất hiện nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những dòng máy tính Windows tiên tiến nhất đều được tích phù hợp sẵn phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành này. 

Cách bật bluetooth trên máy vi tính Win 10 cần triển khai theo những cách như sau. 

Bước 1: Click vào biểu tượng Windows ở góc cạnh trái màn hình hiển thị -> Chọn hình tượng Setting (Cài đặt).

Bạn đang xem: Cài driver bluetooth cho win 8

Bước 2: chọn Devices (Thiết bị) -> nhảy nút On sinh hoạt mục Bluetooth.

Hoặc chúng ta cũng có thể thực hiện phương pháp khác. Tại size tìm kiếm (Search) ở góc trái màn hình, chúng ta gõ “Bluetooth” vẫn trả ngay kết quả “Bluetooth and other devices settings”. Bạn bật nút on ở mục bluetooth không dây là xong.

Cách liên kết bluetooth Win 10 trên laptop, điện thoại

Vậy là chúng ta đã ngừng xong bài toán bật bluetooth rồi đấy. Để hoàn toàn có thể kết nối công nghệ bluetooth không dây Win 10 trên máy vi tính với điện thoại, chúng ta hãy thực hiện như sau:

Bước 1: bật bluetooth trên máy tính (như phía dẫn bên trên) và trên năng lượng điện thoại. để ý rằng cả hai thiết bị buộc phải ở sát nhau, ko được biện pháp nhau quá 3m

Bước 2: chọn mục “Add công nghệ bluetooth không dây or other devices” (Thêm bluetooth hoặc thiết bị khác) -> chọn công nghệ bluetooth hoặc thiết bị rất cần phải kết nối -> chọn OK/Xong để ban đầu việc ghép nối. 

Cách kết nối bluetooth Win 10 trên máy tính với loa bluetooth

Bước 1: Đặt loa bluetooth gần với laptop, laptop Win 10. Sau đó bật đồ vật và công dụng bluetooth.

Bước 2: nhảy bluetooth trên máy tính xách tay theo như giải đáp cách bật bluetooth Win 10 như trên.

Bước 3: Nhấn lựa chọn "Add Bluetooth và other devices" và chọn kiểu kết nối là “Bluetooth.”

Bước 4: search đúng tên loa muốn liên kết và bấm Connect.

Những để ý khi kết nối bluetooth win 10

Trước khi liên kết bluetooth win 10 trên máy tính cần phải bảo đảm an toàn đã tắt cơ chế máy bay.Nếu không có biểu tượng bluetooth dưới taskbar hãy kiểm tra liên kết trong mục Tìm và khắc phục các sự cố. Bạn cần nhập đúng đắn mật khẩu của đồ vật mới có thể kết nối với laptop, đồ vật tính.Thử tắt và bật lại bluetooth để kiểm tra nhân kiệt này vẫn hoạt động bình thường.

Sửa lỗi không nhảy được bluetooth trên Win 10

Cách 1: soát sổ tình trạng của Service Bluetooth

Bước 1: Sử dụng tổ hợp Windows+R rồi nhập Service.msc

*

Bước 2: Tìm mục Bluetooth support Service 

*

Bước 3: nhấn vào phải và chọn Start. Nếu đang tắt, chúng ta chọn Start Service.

*

Click chuột phải, lựa chọn Start (Nguồn Internet)

Cách 2: Thử liên kết Bluetooth với máy tính một lần nữa

Bước 1: Mở Control Panel, chọn Devices và Printers

*

Bước 2: kiếm tìm thiết bị mong kết nối, nhận chuột buộc phải và lựa chọn Remove Device.

Xem thêm: 200+ Hình Xăm Nhỏ Ở Cổ Tay Đẹp Nhẹ Nhàng Cho Nữ Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa

Bước 3: tiếp đến tiến hành ghép đôi lại thiết bị bằng phương pháp chọn add Device ở góc cạnh trên thuộc màn hình.

Cách 3: kiểm soát Bluetooth DriverBước 1: Chuột cần vào Computer, tiếp đến chọn Properties > Device Manager.Bước 2: tra cứu mục Bluetooth, nhấp chuột phải lựa chọn PropertiesBước 3: kiểm tra xem drive của bluetooth có đang bị vô hiệu hóa ko (Disable), giả dụ có hãy chọn Enable nhằm bật kết nối BluetoothBước 4: ví như driver không trở nên vô hiệu hóa mà lại vẫn không liên kết Bluetooth được, lựa chọn Update Driver nhằm nhận bạn dạng driver mới nhất nhé.

*

Cách kết nối bluetooth với máy tính Windows 8/8.1

Cách nhảy bluetooth trên máy tính xách tay Windows 8

*

Windows 8 được Microsoft cho reviews lần thứ nhất tại sự kiện công nghệ đình đám CES 2011. Trải qua 3 phiên phiên bản thử nghiệm cùng sửa lỗi liên tục, phiên bản Windows 8 đang được thiết yếu thức chính thức đi vào sử dụng vào năm 2012 với nhiều khác biệt so với người đồng đội đi trước là Windows 7. 

Để khởi động liên kết bluetooth trên máy vi tính hoặc máy tính để bàn PC chạy Win 8, bạn cũng có thể thực hiện theo phía dẫn sau.

Bước 1: nhận giữ tổ hợp phím Windows + C -> bảng Setting vẫn hiện lênBước 2: lựa chọn mục “Change PC settings” ở mặt hàng cuối cùng Bước 3: chọn mục “Wireless” -> Bật hình tượng bluetooth lên.

Cũng như cách bật bluetooth trên máy vi tính Win 10, cách cấu hình thiết lập bluetooth trên Win 8 cũng rất là 1-1 giản, chúng ta nhỉ?

Cách bật bluetooth trên vật dụng Win 8.1

*

So với phiên bạn dạng Windows 8, Windows 8.1 được Microsoft chi tiêu “ưu ái” thêm vào các tính năng đặc trưng và văn minh hơn, nhằm mục đích tối ưu hóa và cải thiện trải nghiệm người dùng. Cũng chính vì điều này nhưng mà cách nhảy bluetooth trên Win 8.1 cũng biến thành có một chút khác hoàn toàn so cùng với cách liên kết bluetooth Win 7 với Win 8. 

Bước 1: nhấn giữ tổ hợp phím Windows + C -> chỉ ra bảng SettingsBước 2: lựa chọn mục “Change PC Settings” ở hàng cuối màn hìnhBước 3: lựa chọn mục “PC and Devices” nhằm tiếp tụcBước 4: chọn mục “Bluetooth” -> nhấn loài chuột để nhảy On.

Cách kết nối bluetooth máy vi tính Win 8/8.1

Bước 1: Đặt thiết bị muốn liên kết (chuột, bàn phím, loa, tai nghe,...) sát với máy tính xách tay và nhảy bluetooth trên máy vi tính như lí giải trên.

Bước 2: vào tab Bluetooth & other devices đảm bảo nút công nghệ bluetooth được đặt thành On . Kế tiếp nhấp vào địa chỉ Bluetooth or other device.

*