Công bố nguyên nhân cái chết của paul walker

      160

(TNO) Sau gần 4 tháng điều tra, cơ quan điều tra Los Angeles (Mỹ) chính thức công bố nguyên nhân cái chết của "vua tốc độ" Paul Walker là do lái xe vượt quá tốc độ chứ không phải do lỗi kỹ thuật của xe.


(TNO) Sau gần 4 tháng điều tra, ngày 25.3 (giờ địa phương), cơ quan điều tra Los Angeles (Mỹ) chính thức công bố nguyên nhân cái chết của "vua tốc độ"Paul Walker là do lái xe vượt quá tốc độ chứ không phải do lỗi kỹ thuật của xe.

Bạn đang xem: Công bố nguyên nhân cái chết của paul walker

>> Bán đấu giá hiện vật trong tai nạn xe của Paul Walker>> Paul Walker "chưa chết"...!

*
Nam diễn viên Paul Walker - Ảnh: Reuters

Theo Reuters,kết luận của cơ quan điều tra cho thấy chiếc Porsche Carrera GT chở Paul Walkerdo người bạn Roger Rhodes (38 tuổi)điều khiểnđã đi với tốc độ 120 - 150 km/giờ trước khi mất lái và lao vào vệ đường ở Santa Clarita, California (Mỹ).

Các nhà điều tra xác định chiếc xe đượcđiều khiển với tốc độ không an toàn đồng thời bácbỏ giả thuyết chiếc xe bị sự cố kỹ thuật dẫn đến vụ tai nạn.

Xem thêm: 4+ Cách Xếp Cây Thông Noel Bằng Giấy Siêu Dễ, Hot Nhất 2021, Just A Moment

Họ cũng khẳng định cả Roger Rhodes và Paul Walker đều không sử dụng rượu hay ma túy và đều thắt dây an toàn khi ngồi trên xe.

Paul Walker qua đời vào tháng 11.2013, khi phần 7 của loạt phim nổi tiếngFast and Furious vẫn đang quay dang dở.Các nhà sản xuất cho biết họ đang cố gắng dùng kỹ thuật vi tính để có thể giữ lại Paul Walker với bộ phim chứ không mời diễn viên khác và quay lại từ đầu.

Phim dự kiến ra mắt vào tháng 4.2015.

Ngát Ngọc