Cách trang trí thiệp noel đơn giản

      288

Giáng sinh đang cận kề, một tấm thiệp nhỏ gửi tặng bạn bè, người thân trong gia đình cũng là phương pháp để bạn trình bày tình cảm và sự quan liêu tâm. Thay vị những chủng loại thiệp tất cả sẵn, các bạn hãy tự tay làm cho thiệp Giáng sinhđể món đá quý trở nên ý nghĩa hơn. Trong nội dung bài viết này, Đẹp 365 vẫn gợi ý cho chính mình 10 phát minh làm thiệp ngày lễ noel mới lạ, lạ mắt dành cho anh em và người thân trong gia đình yêu của chính bản thân mình nhé!

1. Có tác dụng thiệp Giáng sinh đẹp nhất và 1-1 giản

1.1. Bí quyết làm thiệp cây thông Noel

Cây thông là một trong những hình ảnh quen ở trong vào những ngày lễ Giáng Sinh. Bởi vì thế, một tấm thiệp hình cây thông là gợi nhắc mà bạn tránh việc bỏ qua. Đặc biệt hơn, bạn có thể sáng sản xuất thành thiệp Giáng sinh 3 chiều độc đáo.

Bạn đang xem: Cách trang trí thiệp noel đơn giản

Nguyên liệu:

1 tấm bìa màu xanh da trời lá, 1 tấm bìa màu sắc đỏ kích cỡ lớn hơn.Kéo, cây bút chì, keo, màu.

Cách thực hiện:

Trước tiên, bạn gấp tấm bìa lại, vẽ hình cây thông ở tại chính giữa và lưu giữ căn đối xứng phía 2 bên nếp gấp.Tiếp theo, bạn hãy gấp hai giấy bìa và cắt theo đường nét vẽ, không giảm rời phía không tính rìa cây thông.Cho keo dính lên bề mặt tấm bìa vẽ cây thông (ngoại trừ phần cây thông) rồi dính lên tấm bìa đỏ.Trang trí thêm vài ba ý tưởng cá nhân nữa là bạn đã xong xuôi rồi đấy nhé!
*
*
*
*
*
*

1.6. Làm cho thiệp Giáng sinh bởi nút áo

Những loại nút áo tưởng chừng như vứt đi lại đổi thay một cách làm cho thiệp noel rất dễ thương. Để tấm thiệp tuyệt hảo hơn, bạn hãy chọn những nút áo nhiều màu sắc và kích thước khác biệt nhé!

Nguyên liệu:

Cúc áo.Keo nến.Giấy bìa A4 màu sắc trắngBút màu.

Cách thực hiện:

Trước tiên, chúng ta cần gấp rất nhiều lần bìa giấy và dùng keo nến để gắn nút áo lên bìa ngoài.Sau đó, hãy dùng cây bút màu black để kẻ phần lớn đường chỉ màu mang đến nút áo giống như bóng đèn.Cuối cùng, bạn cũng có thể dùng bút màu để viết chữ Christmas bên dưới các nút áo nhằm trang trí như hình ảnh gợi ý mặt dưới.

1.7. Làm thiệp Giáng sinh bởi dấu vân tay

Dấu vân tay cũng là một trong những ý tưởng làm thiệp lễ giáng sinh độc, lạ. áp dụng dấu vân tay đầy color làm nền, bạn chỉ việc trang trí thêm một trong những họa huyết là thiết lập ngay phần nhiều tấm thiệp dễ thương và đáng yêu gửi tặng kèm bạn bè.

Nguyên liệu:

1 tấm bìa cứng.Màu nước, bút màu, nơ, ruy băng,…

Cách thực hiện:

Trước tiên, hãy thực hiện tô thuốc nước lên đầu các ngón tay rồi in trên tấm bìa.Dùng cây viết màu vẽ lên dấu vân tay các họa tiết như sừng tuần lộc, tai mắt, mũi, miệng hoặc cần sử dụng ruy băng để tạo nên hình khăn quàng cổ,…Cuối cùng, chúng ta có thể hoàn thiện tấm thiệp bằng một số trong những họa tiết hoặc đoạn text nhé!

1.8. Cách vẽ thiệp giáng sinh hình bông tuyết

Bên cạnh cây thông, ông già Noel, bông tuyết cũng là hình hình ảnh quen trực thuộc trong lễ giáng sinh. Bởi vậy, làm thiệp Giáng sinh bởi bông tuyết cũng là một cách để tạo điểm nhấn riêng mang lại tấm thiệp.

Xem thêm: Vải Áo Dài Nữ Sinh Thái Tuấn " Giá Tốt Tháng 10, 2021, Thái Tuấn Fashion

Nguyên liệu:

1 tấm bìa cứng màu black và 1 tấm bìa color trắng, một tấm bìa kim tuyến.Nút áo.Kéo, cây viết chì.

Cách thực hiện:

Cắt tấm bìa white thành hình vuông vắn hoặc chữ nhật, kích cỡ tùy ý rồi gấp đôi bìa cứng.Vẽ bông tuyết mặt trên tấm bìa kim đường rồi giảm rời.Bạn nhớ giảm tấm bìa đen bởi ⅔ size thiệp bằng bìa trắng rồi dính kèm lên bìa trắng.Xác định vai trung phong của tấm bìa đen rồi dán bông tuyết lên trên.Cuối cùng, bạn chỉ việc dính nút áo lên trung tâm bông tuyết là xong xuôi rồi đấy!

1.9. Có tác dụng thiệp noel Noel Cut – Out

Để làm thiệp giáng sinh Noel Cut – Out, chúng ta có thể mua gần như phụ kiện trang trí gồm sẵn như cây thông, tín đồ tuyết, hạt cườm, kim tuyến,… Sau đó, các bạn hãy cắt một tờ bìa thành hình trụ rồi sắp xếp, dán phụ kiện lên hình trụ theo sở thích.


1.10. Làm cho thiệp Giáng sinh bằng vải

Làm thiệp ngày lễ noel bằng vải cũng là ý tưởng mới mẻ và lạ mắt cho bạn, vừa đơn giản vừa tiết kiệm ngân sách chi phí. Chúng ta cũng có thể kết hợp những mảnh vải vóc thừa không giống nhau để khiến cho những tấm thiệp đầy màu sắc sắc.

Nguyên liệu:

Vải thừa.Bìa giấy A4 màu sắc trắng.Keo sữa, kéo.

Cách thực hiện:

Đầu tiên, chúng ta phắt miếng vải quá thành đa số hình ảnh theo sở thích.Dùng bàn ủi nhằm ủi thẳng những cụ thể đã cắt.Bìa A4 gấp hai và dùng keo nhằm dán các chi lên mặt kế bên tấm thiệp.Cuối cùng, bạn chỉ việc trang trí thiệp với phần đa họa ngày tiết theo sở trường là triển khai xong rồi nhé!

2. Tô điểm thiệp Giáng sinh đơn giản với đông đảo mẹo sau

Để tấm thiệp lễ giáng sinh bắt mắt, tạo tuyệt vời với fan được tặng, kế bên sự khéo léo, sức trí tuệ sáng tạo của phiên bản thân thì chúng ta cần vận dụng những mẹo nhỏ tuổi sau đây:

Giấy làm thiệp noel nên bao gồm độ dày hoàn toản để dễ tạo nên hình và đường cắt sắc đường nét hơn. Tấm thiệp khi hoàn thành xong cũng cứng cáp hơn, khó biến tấu hay bị rách.Bạn rất có thể kết hợp nhiều giấy màu sắc lại cùng nhau để tăng thêm sự lạ mắt và bắt mắt.Nếu thực hiện dao rọc giấy thì bạn nên lựa chọn loại tất cả mũi nhọn để dễ giảm những chi tiết nhỏ, lưỡi dao để vuông góc với mặt phẳng giấy khi cắt.Đừng quên áp dụng bút màu, đánh nhũ, ruy băng,…và hầu hết phụ kiện dễ nhìn khác nhằm trang trí thiệp.Dán sticker hình ảnh, sticker chữ hoặc từ bỏ tay viết chữ nhằm hoàn thiện.

3. Ý nghĩa thiệp giáng sinh khi mùa Noel đến

Vào thời điểm giáng sinh, đa số tấm thiệp gửi tặng kèm người thân, anh em mang cho nhiều chân thành và ý nghĩa tốt đẹp. Mỗi tấm thiệp nhờ cất hộ đến bạn người đầy đủ lời chúc may mắn, bình an, thành công và hạnh phúc. Qua đó, bạn cũng có thể lan tỏa tình cảm thương và sự suy xét mọi người.

Trên đấy là 10 cách làm thiệp Giáng sinh dễ dàng và đơn giản nhất mà chúng ta có thể tự triển khai ngay tại nhà. Bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu và hợp tác làm số đông tấm thiệp tặng kèm bạn bè, người thân và “crush” ngay từ hiện giờ nhé!