Cách trang trí bánh kem đẹp

      250
Cách tô điểm bánh gato cực đơn giản và dễ dàng chỉ vào 3 phút tiếp sau đây sẽ mách cho mình bí gấp sáng tạo không giống nhau để chiếc bánh sinh nhật thật hấp dẫn và bắt mắt mà không nên phải suy nghĩ nhiều. Hãy thuộc xedapdientot.com bắt tay vào làm cho ngay thôi!

1. Biện pháp trang trí bánh gato bằng trái cây

Đây là bí quyết trang trí bánh cơ bản nhất. Chỉ trong 3 phút với những nguyên vật liệu cơ phiên bản như kem tươi, trái cây cùng cách phết kem, cho hoa quả lên trên là bạn đã có ngay một cái bánh gato sinh nhật thật đẹp nhất và thu hút rồi. Không nên mất công xem xét cách trang trí nữa nha!

Nguyên liệu cùng dụng cụ yêu cầu có:

- Kem whipping cream, kem topping cream

- trái cây tùy thích: kiwi, xoài, dâu tây, đào, việt quất, cherry,...

Bạn đang xem: Cách trang trí bánh kem đẹp

- Dao gọt hoa quả

*

*
*
*

2. Giải pháp trang trí bánh gato bởi hoa, lá

Bạn đã lúc nào nghĩ tới việc trang trí bánh gato bởi hoa, lá thiệt / mang chưa? cái bánh gato của các bạn sẽ rất tinh tế, trang nhã với cực đẹp mắt đấy! phong thái trang trí này tới từ châu Âu, với câu hỏi sử dụng những loại hoa với màu sắc tinh tế, hay các loại lá cây khô được thiết kế sạch như nguyệt quế, thông, cúc,...

Nguyên liệu với dụng cụ buộc phải có:

- Kem whipping cream, kem topping cream

- Hoa, lá trang trí: lá bạc đãi hà, lá thông, lá nguyệt quế, lá thyme, hoa cúc họa mi, hoa hồng,...

- Que cắm, tăm tre

*
*
*

3. Biện pháp trang trí bánh gato bằng kẹo

Đối với cái bánh gato dành tặng ngay cho các bé yêu thì sao các bạn không demo trang trí bánh bằng các cái kẹo nhỉ? Vừa cực đơn giản lại hối hả vèo vèo chỉ trong 3 phút là tô điểm xong. Loại kẹo tương xứng để trang trí bánh gato đó là kẹo đường, kitkat, socola, marshmallow,... Mà bạn cũng có thể tìm cài đặt ở bất cứ cửa hàng bánh kẹo nào.

Xem thêm: Lg Hbs - Lg Tone Free Fn4

Nguyên liệu cùng dụng cụ cần có:

- Kem whipping cream, kem topping cream

- Bánh / Kẹo: kẹo đường, kẹo dẻo, kẹo viên, kẹo cốm,...

- Nến, nến pháo bông,...

*
*
*

4. Bí quyết trang trí bánh gato bằng đường bột

Đường bột tưởng chỉ là nguyên liệu làm bánh nhưng nó cũng đồng thời có tính năng trang trí bánh gato lập cập chỉ vào 3 phút nếu như bạn chưa kịp suy nghĩ ra giải pháp đấy! gồm trong tay cốt bánh gato bông mềm cơ mà thêm một lớp mặt đường bột trắng trên thì sẽ cực giống một lớp tuyết phủ cực hấp dẫn.

Nguyên liệu và dụng cụ đề xuất có:

- Đường bột (đường xay), con đường icing

- Giấy bìa cứng có hình, kéo

- Ray bột inox cán dài 2 lần bán kính 8cm

*
*

5. Cách trang trí bánh gato bằng kem tươi

Chả đề xuất cầu kì nhành hoa cũng không buộc phải viết chữ uốn nắn lượn, chỉ với những cái đui bắt kem khác nhau cùng sở thích pha màu đến kem là bạn đã sở hữu ngay dòng bánh sinh nhật mang phong cách thật hàn quốc rồi!

Để bắt được kem hình hoa, bạn hãy chọn cho mình loại đui gồm họa huyết ưng ý, kèm cùng với đó không thể thiếu túi bắt kem và những loại màu thực phẩm để các bạn tạo màu sắc nhé!

Nguyên liệu cùng dụng cụ bắt buộc có:

- Kem whipping cream, kem topping cream

- color thực phẩm

- Đui bóp kem

- Túi bắt kem silicon 45 cm

*
*
*
*

6. Bí quyết trang trí bánh gato bằng que cắm sinh nhật

Với cỗ que cắn sinh nhật luôn thể dụng, cứng cáp, các màu, những họa tiết, chỉ với cái bánh gato đã bao gồm kem là bạn đã sở hữu thể cắm lên trang trí rồi!

Nguyên liệu và dụng cụ yêu cầu có:

- bộ que gặm sinh nhật trái tim love

- bộ que cắn bánh sinh nhật mong vồng hoa

*
*

7. Bí quyết trang trí bánh gato bởi dụng nỗ lực nhà bếp

Trang trí bánh gato bởi dụng cụ nhà bếp? các bạn có tin được không? Chỉ với mẫu thìa hoặc dòng trong tay, bạn đã có thể sản xuất hình vân hoặc vẽ những vệt kem lên bánh gato cực nhanh chỉ vào 3 phút rồi!

Nguyên liệu với dụng cụ cần có:

- Thìa, dĩa, dao,...

*
*

Vậy là chỉ trong 3 phút, cùng với 7 phương pháp trang trí bánh gato dễ dàng và đơn giản lại không giống nhau, bạn đã có ngay cái bánh sinh nhật thật đẹp mắt và hấp dẫn rồi!