Cách tìm tin nhắn cũ trên facebook

      336
có lẽ rằng bạn đã từng có lần phải mất tương đối nhiều thời gian tìm cách xem tin nhắn cũ bên trên Facebook với một người bạn hay 1 nhóm chat như thế nào đó.Việc này hoàn toàn có thể đơn giản ví như như lịch sử dân tộc trò chuyện của khách hàng ít, nhưng nếu cuộc chat chit đó không ít thì việc ao ước xem lại lời nhắn cũ là 1 trong điều không dễ chịu và thoải mái chút nào.

Bạn đang xem: Cách tìm tin nhắn cũ trên facebook

*
có lẽ rằng bạn đã từng có lần phải mất tương đối nhiều thời gian tìm cách xem tin nhắn cũ bên trên FacebookĐể giúp bạn không bắt buộc lăn chuột mỏi tay, một vận dụng trên trình chăm nom Chrome đã ra đời với tên gọi là Messages Saver for Facebook. Ứng dụng này đang xuất hiện sẵn và chất nhận được tải về miễn phí cho nên hãy tận dụng thời cơ đi nhé.Bước 1: cài Extension Messages Saver for Facebook trên vận dụng Chrome
*
Bước 2: sau khoản thời gian tải về và cài đặt đặt, trên trình phê duyệt của các bạn sẽ xuất hiện biểu tượng extension bé dại ngay phía bên trên cùng bên góc đề nghị trình duyệt.

Xem thêm: Bật Mí Những Cách Làm Tình Để Chồng Yêu Và “Đê Mê” Bạn Suốt Đời

*
Bước 3: Tiếp theo, các bạn mở Facebook với vào tin nhắn chọn fan hoặc team chat ước ao xem lời nhắn cũ trên Facebook.
*
Bước 4: các bạn click vào hình tượng của extension lúc đầu và lựa chọn ngày ban đầu (First date) với ngày xong (Last date) rồi bấm Save.
*
sau cuối sẽ tất cả một file tất cả đuôi .htm xuất hiện, các bạn mở tệp tin này lên cùng sẽ thấy được những tin nhắn trước tiên trên Facebook của mình từ rất lâu mà chưa hẳn kéo và hóng nó load nữa.Như vậy, chúng ta đã biết cách xem tin nhắn cũ trên Facebook dễ dàng rồi đấy, trường hợp thấy bổ ích hãy chia sẻ cùng đồng đội mình nhé.