Cách tỉa lông mày ngang bằng nhíp

      130

Chưa cần tô vẽ lông mày cầu kì, chỉ cần cắt tỉa, tạo dáng cung mày gọn gàng, phù hợp đã giúp gương mặt bạn trở nên sáng sủa, tươi mới, hài hòa mỹ quan. Bài viết xin chia sẻ cách tỉa lông mày “chuẩn chỉ”, đơn giản để ai cũng thực hiện được tại nhà.

Bạn đang xem: Cách tỉa lông mày ngang bằng nhíp


I/ Các dụng cụ cạo tỉa lông mày đơn giản tại nhà 

Trước khi tiến hành tỉa lông mày, bạn cần chuẩn bị tốt các dụng cụ cần thiết để quá trình diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Các dụng cụ cạo, tạo dáng lông mày có rất nhiều, tuy nhiên bạn chỉ cần có sẵn những vật dụng sau đây để sớm có được cặp lông mày đều, đẹp như ý muốn.

① Dao cạo chuyên dụng

Dao cạo là vật dụng không thể thiếu nếu bạn muốn tỉa tót cho hàng lông mày của mình bớt lởm chởm, mọc dài không theo hình mẫu nào.

Dao được cấu tạo 1 cán dài, bên trên gắn lưỡi lam nhỏ để bạn dễ dàng cạo bỏ đi phần lông không cần thiết. Đầu dao thường chỉ có 1 lưỡi, nhỏ gọn dễ cầm và phục vụ cho thao tác tỉa diễn ra dễ dàng hơn.

Xem thêm: Máy Xúc Điều Khiển Giá Tốt Tháng 12, 2021, Máy Xúc Điều Khiển Từ Xa

*
*
*
*
*
*
*
*

Chườm đá lạnh lên lông mày để giảm cảm giác đau khi nhổ lông

➜ Thực hiện nhổ và cạo lông theo chiều mọc để hạn chế cảm giác đau rát. Đồng thời, nhổ lông theo đúng chiều mọc còn giúp giảm tình trạng mụn viêm, viêm nang lông tốt hơn.

➜ Bạn chú ý nhổ từng sợi lông 1, không nên gộp nhiều sợi dựt mạnh khỏi da sẽ tạo cảm giác đau rát, da sưng đỏ. 

➜ Nên cắt ngắn sợi lông trước khi nhổ để thuận tiện hơn và tránh bị đau rát. 

➜ Sau khi cạo lông mày, bạn bôi ngay kem lô hội, dưỡng ẩm để giảm cảm giác đau rát. 

V/ Cách tạo khuôn mày đẹp không cần tỉa tót

Cách tỉa lông mày tại nhà giúp bạn tự tạo nên được dáng mày của riêng mình, có thể thay đổi nhanh chóng nếu muốn đa dạng phong cách.

Tuy nhiên tự tỉa chân mày không phải dễ, đặc biệt tình trạng 2 bên mày không cân xảy ra rất nhiều ở các chị em mới bắt đầu thực hiện, chưa quen tay,..

Do đó, phun thêu lông mày thẩm mỹ chính là giải pháp hoàn hảo giúp tạo khuôn mày đẹp mà không cần mất thời gian tỉa tại nhà.

Phun xăm/điêu khắc lông mày hiện đang là dịch vụ hot được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Dịch vụ không chỉ đem lại cho khách hàng dáng mày đẹp đạt chuẩn mà còn khắc phục nhiều khuyết điểm chân mày tự nhiên.